Yêu Hay Không 1/>

Yêu Hay Không 1

Yes Or No 1

HD Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Diễn viên: Arisara Tongborisuth, Soranut Yupanun, Sucharat Manaying, Supanart Jittaleela

Đạo diễn: Sarasawadee Wongsompetch

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: 2010

Quốc gia: Phim Thái Lan

Lượt xem: 8702 lượt

Loading the player...
Xem Phim Yêu Hay Không 1 Full HD,tập cuối,

Chỉ tu luyện cung tiễn đương nhiên không thể nào bay. Nếu như ban đầu Âu Dương không có Hóa Yêu Quyết làm cơ sở sau đó từng chút từng chút diễn hóa kỹ thuật bắn tên của hắn, có lẽ hắn chỉ có thể làm một Thần Xạ Thủ trong tiểu thế giới mà thôi.

Nhẹ nhàng vỗ vỗ đứa bé này đầu, Âu Dương nói:

- Đại ca ca không thể quyết định được tương lai của các ngươi. Các ngươi sẽ sống trong thế giới tương lai, cho nên muốn trở thành một cường giả nhất định phải do chính các ngươi đi lang bạt mới có được!

- Lang bạt! Đại ca ca, chờ ta trưởng thành sau đó nhất định phải đi lang bạt thế giới!

Bé trai này cầm lấy trường cung trong tay Âu Dương. Trường cung này tương tự với trường cung khi Âu Dương sống trong sơn thôn lúc trước. Bé trai này cũng không kém hơn tuổi của mình lúc đó. Giờ phút này Âu Dương giống như thấy hình dáng của mình lúc trước.

- Nếu như không có gặp được Lăng Túc, nếu như ta chỉ là một người sống trong sơn thôn kia, hằng ngày săn thú mà sống i, thật tốt biết bao!

Giờ phút này Âu Dương thậm chí có chút nhớ nhung về quá khứ.

Lúc đó mình không biết thỏa mãn, chỉ muốn rong ruổi thiên hạ, mỗi khắc đều nghĩ tất cả các biện pháp để trở nên mạnh mẽ. Nhưng một đường đi tới Âu Dương phát hiện mình đã mất đi rất rất nhiều thứ.

Sự hồn nhiên hữu nghị ban đầu đã không còn nữa. Cuộc sống yên tĩnh trước kia cũng không còn nữa. Mình quấn vào trong vòng xáy vốn không vốn không nên thuộc về mình. Ông trời khiến mình thật bất an di chuyển trong vòng xoáy này, nhưng mình lại vẫn ngu ngốc nhảy vào.

- Vèo!

Một mũi tên nhỏ cong vẹo từ trong tay tiểu nam hài bay ra ngoài. Xem dáng vẻ của tiểu hài nam này rõ ràng có thể thấy được đây là lần đầu tiên tiểu nam hài này sử dụng cung tiễn. Bằng không cho dù không thích ứng với cung tiễn trong tay cũng tuyệt đối không thể nào bắn ra được một mũi tên cong vẹo tới như vậy.

- Đại ca ca, đại ca ca dạy ta đi!

Tiểu nam hài cầm cung tiễn trong tay đưa cho Âu Dương, yêu cầu Âu Dương dạy cho hắn.

- Được rồi! Thật ra khóa học của đại ca ca rất đắt!

Âu Dương nở nụ cười. Bảo Tiễn Thần tự mình truyền thụ kỹ thuật cung tiễn, chỉ sợ trong thiên hạ cũng chỉ có một mình tiểu tử này mới dám làm như vậy!

- Mắt phải sắc bén như mắt chim ưng. Trong mắt của ngươi vĩnh viễn chỉ có con mồi của mình. Trong lòng của ngươi mỗi giờ mỗi khắc đều phải bình tĩnh. Mỗi giờ mỗi khắc đều tự nói với mình, chỉ cần mũi tên của ta bay ra tất nhiên sẽ phải bắn trúng mục tiêu! Nhớ kỹ, trên thế giới này không có mục tiêu nào ngươi không thể bắn trúng, chỉ có điều ngươi muốn bắn trúng mục tiêu hay không thôi!

Âu Dương truyền thụ không phải là kỹ thuật bắn cung mà là tiễn ý!

Kỹ xảo thông qua trăm lần, ngàn lần tôi luyện mới có thể thành, nhưng tiễn ý lại cần một người ngộ ra. Bây giờ Âu Dương nói tiễn ý cho tiểu nam hài này không phải thật sự hi vọng sau này tiểu nam hài này sẽ có thể trở thành Tiễn Thần thứ hai. Chẳng qua hắn chỉ muốn giảng giải truyền thừa lại tiễn ý mà thoi.

- Kỹ thuật bắn cung chia làm ba cấp độ! Cấp thứ nhất ngươi phải tin tưởng vào mũi tên của ngươi, một khi bay ra nhất định có thể trúng mục tiêu trong mắt ngươi. Khi ngươi làm được bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu cũng có thể dễ dàng bắn trúng mục tiêu, vậy ngươi đã đạt được cấp thứ nhất...

Âu Dương nói, tiểu nam hài kia cái hiểu cái không gật đầu. Thật ra lúc này tiểu nam hài không thể nào hiểu được. Trong lòng tự nói với mình có thể trúng mục tiêu liền có thể trúng mục tiêu? Điều này thật sự quá mơ hồ.

- Kỹ thuật bắn cung tầng thứ hai. Vào lúc này ngươi phải làm chính là kéo cung đồng thời tránh né một vài nguy hiểm biết cũng như không biết. Dùng tâm của ngươi cảm nhận sự rung động của thế giới này. Nhớ kỹ, nguy hiểm đi cùng với sự rung động của thế giới. Chỉ có điều rất ít người có thể hiểu rõ được tất cả những điều này. Ta gọi cấp bậc là động lòng!

Âu Dương nói một cách đơn giản về tên ba tầng kỹ thuật bắn tên của mình! Tầng thứ nhất tên là tất trúng! Tầng thứ hai chính là động lòng. Động lòng này nói trắng ra là chính là kỹ thuật tiên đoán.

Hiện nay trong thiên hạ có rất nhiều người lấy cung làm vũ khí, nhưng người có thể đạt được động lòng lại không có ai, chỉ có một mình Tiễn Thần Âu Dương.

- Nhớ kỹ, động lòng này chính là một ranh giới cực kì quan trọng. Chỉ cần bước vào động lòng, thì có thể thành thành trong kỹ thuật bắn cung! Tầng thứ ba của kỹ thuật bắn cung, cũng là cấp bậc do ta nỗ lực vô số năm mới đạt được. Nó gọi tất sát!

Âu Dương nói ra ý nghĩa thâm sâu của cái tên kỹ thuật bắn cung tầng thứ ba.

Tất trúng, động lòng, tất sát! Đơn giản phân thành ba tầng, nhưng ba tầng này lại đại biểu cho ba thế giới! Tại tiểu thế giới Âu Dương chính là tầng tất trúng. Lúc đó hắn chạm tới ranh giới của động lòng. Nhưng hắn không cách nào thật sự đạt được cấp bậc cảm nhận sự rung động của thế giới.

Bước vào Chân Linh Giới, Âu Dương nhờ có Bạch Hủ Minh và vô số kiếp nạn rốt cục đã hiểu rõ hàm nghĩa của động lòng, sải bước vào cấp bậc này. Sau khi sinh tử một phen tại Tiên giới Âu Dương rốt cuộc bước vào kỹ thuật bắn cung tầng thứ ba, tất sát! Bây giờ mũi tên trong tay Âu Dương chính là mũi tên tất sát. Vào lúc này Âu Dương gần như đã đạt tới đỉnh phong. So với cấp bậc phía dưới, hắn gần như có thể tất sát bất cứ người nào! Hắn cũng sẽ không còn giống như trước đây tại Huyết Hải Tu La liên tiếp vừa đánh vừa lui!

- Đại ca ca phương pháp tu luyện này thật đơn giản!

Tiểu nam hài không thể lý giải được hàm nghĩa sâu xa của ba cấp độ đó. Cho nên trong mắt hắn,ba cấp độ tu luyện do Âu Dương truyền lại nghe có vẻ đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên trên thực tế đi đến cuối đại đạo cũng chính là muốn từ phức tạp biến thành đơn giản. Giống như các tu luyện giả tại tiểu thế giới thậm chí là Chân Linh Giới đều chia raYêu Chiến Sĩ và Huyễn Thuật Sư. Nhưng sau khi có thể đi đến Tiên giới sau, tất cả đều dung hợp lại với nhau. Linh hồn phải tu, thân thể phải tu, thánh linh đồng dạng cũng phải tu. Cho nên không còn phân chia tu luyện giả gì nữa. Nếu có chẳng qua chỉ phân biệt mạnh yếu. Đây cũng chính là đại đạo đơn giản nhất.

- Đơn giản sao? Nếu là ngươi có thể hiểu thông hai cấp độ phía trước, vậy ngươi đã có thể có chút danh tiếng tại Tiên giới rồi!

Âu Dương khẽ mỉm cười. Động lòng, lúc trước thời gian mình bước vào Tiên đế vẫn còn ở cấp độ động lòng. Nếu quả thật có người có thể tu lueyẹn xong hai loại ý nghĩa thâm ảo trong ba ý nghĩa thâm ảo của kỹ thuật bắn cung đơn giản đó, vậy nếu không phải ở thời đại lớn sẽ có rất nhiều đất để dụng võ.

Cảnh giới cấp độ thứ ba, tất sát cho dù bản thân Âu Dương đều không thể nói ra làm sao để bước vào trong đó.

Tất cả chẳng qua chỉ là một chữ "ngộ" thôi.

- Đại ca ca, vậy ta như thế nào mới có thể bắn chuẩn hơn được?

Tiểu nam hài rõ ràng không hài lòng đối với ba ý nghĩa thâm ảo của kỹ thuật bắn cung. Rõ ràng không hứng thứ bằng biệc làm sao mới có thể bắn chuẩn hơn nữa.

phim Xem Phim Yêu Hay Không 1 full hd tap cuoi, Yêu Hay Không 1 tap 1-2-3-4-5/6-7-8-9-10 Yêu Hay Không 1 tap 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Yêu Hay Không 1 tap 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Yêu Hay Không 1 vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6