Chinh Phục Thiên Tài/>

Chinh Phục Thiên Tài

Playful Kiss

Tập 20/20 Phim Tình Cảm

Diễn viên: Kim Hyun Joong, Jung So Min, Lee Tae Sung, Jung Hye Young

Đạo diễn: Hwang In Rol

Nhà sản xuất: MBC

Thời lượng: 20

Năm sản xuất: 2010

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Lượt xem: 71169 lượt

Loading the player...
Xem Phim Chinh Phục Thiên Tài ,tập cuối, Quá sung sướng, hai trăm bốn mươi lần tu luyện hiệu quả làm cho Trương Hiểu Vũ tâm tinh vô cùng vui vẻ, so sánh với bất kỳ lúc đều có động lực, hắn có thể cảm giác được mỗi một ngày đều có rõ ràng biến hóa.

 Hôm nay Trương Hiểu Vũ còn ở vào thể chi đạo trọng thứ sáu sơ kỳ, có thể không chỗ nào cố kỵ tăng lên chân lực, hơn nữa chân lực mỗi tăng lên một chút, thực lực tổng hợp lại cũng theo sát tăng lên, không giống đệ tử khác, trên cơ bản đã là trọng thứ sáu hậu kỳ hoặc là đỉnh phong, không cách nào tiếp tục cường đại, chỉ có thể tu luyện chân lực biên độ sóng, thực lực tăng lên vô cùng thong thả.

 Nhưng mà hiện tại có một vấn đề rất lớn làm khó Trương Hiểu Vũ, đó là huyết tinh chỉ còn lại không được một vạn khối, tháng kế tiếp sẽ không còn nữa. Trương Hiểu Vũ đại khái tính toán một cái, không có huyết tinh thì, tốc độ tu luyện trực tiếp từ hai trăm bốn mươi lần rớt xuống vài lần, chênh lệch vô cùng lớn.

 Âm thầm hạ quyết định, ngày đầu tiên tháng sau Trương Hiểu Vũ sẽ giao nhiệm vụ, sau đó đi Thánh Tà Chiến Trường kiếm một ít huyết tinh, tốt nhất có thể tận lực kiếm nhiều một chút, giảm đi sau này phiền toái.

 Ngày cuối cùng đến, Trương Hiểu Vũ mở ra cửa kim loại phòng tu luyện, trùng hợp, một cửa kim loại khác cũng ở cùng một thời gian mở ra, Kiếm Cuồng chậm rãi đi ra.

 Hai người liếc nhau, vô cùng chiến ý đan vào va chạm, tại trong hư không tuôn ra vô hình hoa lửa.

 "Ta ở sân thi đấu Chiến Thần chờ ngươi." Kiếm Cuồng nói xong, hướng phía đầu bậc thang đi đến.

 Lộ ra nụ cười nhàn nhạt, Trương Hiểu Vũ cảm giác được máu cũng muốn sôi trào, đối với Chiến Giả mà nói, chưa bao giờ sợ hãi chiến đấu, càng nhiều là hưởng thụ chiến đấu.

 Chiến Thần sân thi đấu tọa lạc tại ở đỉnh bằng ngọn núi phụ cận Huyền Hoàng Tháp, là một tòa kiến trúc to lớn hình tròn, màu sắc bề ngoài là hắc hồng sắc trầm trọng khắc nghiệt, dưới ánh mặt trời hiện ra kim loại sáng bóng nhàn nhạt.

 Lúc này từng đạo thân ảnh từ đằng xa bay tới, sau đó một đầu đâm vào lối vào Chiến Thần sân thi đấu, phảng phất như bầy chim về tổ.

 Bên trong sân thi đấu vô cùng rộng lớn, phạm vi chừng hơn mười dặm, mà phạm vi hơn mười dặm tối thiểu có chín thành thuộc về đài thi đấu, chỉ thấy ở xung quanh đài thi đấu có từng dãy chỗ ngồi, càng về sau càng cao lên, có thể dung nạp được không dưới trăm vạn người.

 Trên ghế ngồi gần đài thi đấu nhất, Lạc Thi Thi ba nữ cùng Tiểu Hỏa Tiểu Hắc đều đến đây, bởi vì thính phòng rất lớn, mấy người bọn họ một mình chiếm lấy một mảng khu vực rõ lớn.

 "Cái sân thi đấu này thật lớn, người cũng chỉ có một hai ngàn người." Lạc Thi Thi nhìn chung quanh một lần, sợ hãi than nói.

 Yêu Dạ nói: "Chỗ ngồi trong này cách nhau khác xa, có rất nhiều đất trông, ta nghĩ là để cho người quan sát không cảm thấy chật chội hoặc là bị quấy rầy." Cái sân thi đấu khác thiết kế nhiều vị trí là vì kiếm nguyên tinh, mà Chiến Thần Cung đem khán đài làm rất lớn là để yên tĩnh cùng thoải mái, dù sao Chiến Thần Cung là một trong lục đại môn phái Nguyên Thủy Tinh, căn bản không thiếu nguyên tinh.

 "Cùng Hiểu Vũ chiến đấu là một trong tam cự đầu Nhị Tinh đệ tử Kiếm Cuồng, không biết có bao nhiêu lợi hại." Lạc Thi Thi ngẫm lại.

 Lý Tú nói: "Sư phụ đem hắn trở thành một trong những đối thủ lớn nhất, phỏng chừng xử dụng kiếm vô cùng mạnh mẽ." .

 "Mặc kệ như thế nào, lão đại nhất định sẽ thắng." Tiểu Hỏa thoải mái nằm sấp ở trên chỗ ngồi, cái đuôi thô to lung lay.

 Tiểu Hắc ném vào trong miệng một khỏa Thú Vương Đan, két két nhai, nghe vậy nói: "Còn phải nói, ta còn chưa từng thấy lão đại thua bao giờ.”

 Yêu Dạ cười nói: "Hai người các ngươi tiêu dao thời gian dài như vậy, hẳn là đều tiến bộ đi!" .

 "Ta cùng hắc ca hiện tại cũng là cảnh giới thần thông trọng thứ ba đỉnh phong, hiện tại còn kém một bước hóa hình." Tiểu Hỏa nói.

 Hoang thú một khi đột phá hoang thú cấp tám, thân thể sẽ chuyển đổi thành hình người, tu vi càng cao, cùng nhân loại càng giống nhau, đạt tới thánh thú có thể hoàn toàn chuyển hóa thành hình người, chỉ có ở dưới trạng thái chiến đấu mới khôi phục chân thân.

 Cả đài thi đấu bao phủ một tầng trong suốt khí tráo, giống như một cái chén úp ngược lớn đem đài thi đấu che ở phía dưới, nham thạch cứng rắn dưới nền cũng được bao phủ một tầng cấm chế vô hình, khiến cho mỗi khối nham thạch đều rất khó phá hư.

 Tường cao phía tây đột nhiên mở ra một cái lối đi, từ trong đó đi ra một cái thanh niên mang theo mũ rộng vành, trên lưng đeo một thanh cổ xưa trường kiếm, trên vỏ kiếm khảm một khỏa bảo thạch màu xám trắng.

 Từng bước một đi đến trung tâm đài thi đấu, Kiếm Cuồng đứng lặng tại chỗ, vẫn không nhúc nhích, mi mắt buông xuống

 "Kiếm ý thật sắc bén, cách cấm chế cũng có thể cảm nhận được." Trên khán đài, bảy tám trăm tên đệ tử năm ba cái một đám, đều tự chiếm cứ lấy một mảng khu vực, ào ào nghị luận.

 "Còn phải nó, Kiếm Cuồng sư huynh đối với kiếm tình vô cùng coi trọng, lĩnh ngộ bốn Thể Áo Nghĩa đều cùng kiếm có quan hệ, áo nghĩa thứ nhất được hắn gọi là Kiếm Nhất Áo Nghĩa, dung hợp hai cái áo nghĩa chính là Kiếm Nhị Áo Nghĩa, dung hợp ba cái là Kiếm Tam Áo Nghĩa, mà hắn mạnh nhất tự nhiên là Kiếm Tứ Áo Nghĩa." .

 "Lúc trước vừa trở thành Nhị Tinh đệ tử, Kiếm Cuồng sư huynh lĩnh ngộ đến Kiếm Nhị Áo Nghĩa, về phần Kiếm Tứ Áo Nghĩa, chỉ có những sư huynh ở Chiến Thần Cung thời gian rất lâu mới được chứng kiến." .

 "Không sai, đường ca ta đã từng thấy qua Kiếm Cuồng Kiếm Tứ Áo Nghĩa, nghe nói là ở mấy trăm năm trước, khi đó Kiếm Cuồng cũng cùng người trong này chiến đấu, đối thủ là Đao Đế không kém Kiếm Cuồng." .

 "Tam đại đầu sỏ, Tinh Đế hơn một chút, Đao Đế cùng Kiếm Cuồng thì tương đương, không biết Trương Hiểu Vũ có thể trở thành đầu sỏ thứ tư hay không." .

 "Phỏng chừng không đơn giản, có thể ngăn cản Kiếm Cuồng Kiếm Tứ Áo Nghĩa nói sau." .

 Ngoại trừ Chiến Thần Cung đệ tử ra, Chiến Thần Cung chấp sự cũng tới không ít, thậm chí còn đến đây mấy vị trưởng lão, đối với bất thế thiên tài mới quật khởi, Chiến Thần Cung cao tầng vẫn tương đối quan tâm.

 "Hác trưởng lão, Trương Hiểu Vũ nọ đúng như như lời ngươi nói, vài ngày thời gian sẽ đem tăng áp trận pháp cùng thân mình hòa hợp nhất thể." Lối vào, đi tới ba cái lão giả, lão giả bên trái đúng là Hác trưởng lão từng ở chiến sĩ đại điện dạy chân lực biên độ sóng, lúc này hỏi chính là lão giả hùng tráng ở giữa.

 Hác trưởng lão gật đầu nói: "Tịch trưởng lão, chẳng lẽ ta sẽ lừa ngươi, huống chi hắn trước mắt đã có thể cùng ba người Kiếm Cuồng đánh đồng, là bằng chứng có sức thuyết phục lớn nhất." .

 Tịch trưởng lão diện mạo nhìn qua có sáu bảy mươi tuổi, dáng người cũng không giống như lão nhân, thân thể cao hai mét năm cực kỳ hùng tráng đáng sợ, khối lớn cơ thể ẩn chứa lực lực vô cùng, lông mi đậm cho hắn thêm tuyệt thế khí phách, tựa như khắp không gian này đều ở dưới sự khống chế của hắn.

 Bên phải lão giả nói: "Tịch trưởng lão, ta cũng đã được nghe nói về sự tích của Trương Hiểu Vũ này, bất kể như thế nào, đã hơn một năm thời gian từ đệ tử phổ thông tấn cấp đến Nhị Tinh đệ tử liền đủ để tự ngạo." Các trưởng lão rất ít đi ra ngoài, tin tức truyền lưu chậm hơn đệ tử khác rất nhiều.

 Tịch trưởng lão gật gật đầu: "Để trận chiến đấu này kết thúc lại kết luận lần nữa hy vọng không để cho ta thất vọng." .

 Ngay khi ba người thủ tịch trưởng xuất hiện ở trong sân thi đấu, cả sân thi đấu đột nhiên an tĩnh lại, trong tối tăm có một cỗ vô hình áp bách để cho bọn họ đình chỉ nói chuyện.

 Thật lâu, có người từ trong kinh sợ tỉnh táo lại, nhìn tới Tịch trưởng lão, nguyên một đám mở to hai mắt nhìn, Tịch trưởng lão lại đến đây!

 Ở Chiến Thần Cung, Tịch trưởng lão gần với cung chủ, địa vị cùng phó cung chủ tương đương, là một trong tam đại cao giai Chiến Thần, không có chuyện đặc biệt lớn trên cơ bản sẽ không nhìn thấy thân ảnh của hắn, không thể tưởng được lần này lại có thể gặp được.

 Những đệ tử không biết Tịch trưởng lão mặc dù trong lòng nghi hoặc, nhưng mà dùng chân để nghĩ cũng có thể đoán được, cái lão giả hùng tráng kia tất nhiên là nhân vật trọng yếu của Chiến Thần Cung.

 Không lâu sau khi Kiếm Cuồng tiến vào đài thi đấu, phía dưới tường cao phía đông cũng mở ra một cái lối đi, Trương Hiểu Vũ gánh vác lấy Trảm Ma Kiếm chậm rãi đi ra.

 Ở trong nháy mắt Trương Hiểu Vũ xuất hiện, Kiếm Cuồng con mắt mở ra, sắc bén kiếm ý trực tiếp khóa chặt đối phương lại, tựa như cả người thành một cây ra kiếm khỏi vỏ.

 Trương Hiểu Vũ cười nhạt một tiếng, cũng không có đem điểm áp lực ấy để vào mắt, kiếm ý trầm trọng thuộc về mình đánh lui kiếm ý sắc bén của đối phương.

 "Tốt! Đáng giá ta toàn lực chiến một trận." Kiếm Cuồng cảm nhận được lực áp bách kiếm ý trầm trọng của đối phương, trên thân thể máu dần dần sôi trào.

 Tay phải đặt ở trên chuôi kiếm Trảm Ma Kiếm sau lưng, Trương Hiểu Vũ nói: "Một trận chiến hôm nay, ta sớm đã chờ lâu." .

 Hai cỗ kiếm ý hoàn toàn khác nhau ở trên hư không giao phong, mà con mắt hai người chăm chú nhìn đối phương, thân thể cũng không nhúc nhích, chậm rãi tích súc lực lượng.

 Cả sân thi đấu Chiến Thần ở lúc này quỷ dị yên tĩnh xuống, ánh mắt của toàn bộ mọi người đều tụ tập ở trên người hai người.

 

 

 
phim Chinh Phục Thiên Tài full hd tap cuoi, Chinh Phục Thiên Tài tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Chinh Phục Thiên Tài tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Chinh Phục Thiên Tài tap 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Chinh Phục Thiên Tài vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6