Thiên Địa Nam Nhi/>

Thiên Địa Nam Nhi

Phim Bộ TVB

Trọn Bộ Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Diễn viên: Trịnh Thiếu Thu, La Gia Lương, Trương Trí Lâm, Ngũ Vịnh Vy, Trần Tùng Linh

Thời lượng: 65 Tập

Năm sản xuất: 1996

Quốc gia: Phim Đài Loan

Lượt xem: 3699 lượt

Loading the player...
Xem Phim Thiên Địa Nam Nhi ,tập cuối, Cho dù là cướp đoạt, cũng phải chú ý tới một chút kỹ xảo. Không thể phủ nhận, ngoại trừ tạm thời không thể nào trực tiếp nối liền Tam Giới, chỉ dựa vào xếp loại về mức độ cường đại, Dực Thần tộc tuyệt đối có thể xếp vào một trong ba vị trí đầu. Nếu như chính diện chống đối với Dực Thần tộc, đừng nói là bản thân LôiĐộng, dù cho kéo theo toàn bộ chủng tộc nhân loại đồng thời khai chiến, thắng bại của đôi bên chẳng qua cũng chỉ là năm năm mà thôi.

Bởi vậy có thể thấy được, nếu như muốn đoạt Sinh Mệnh Thần Thủy, sách lược đúng đắn là thứ không thể thiếu. Chỉ có thểdùng trí, không thể dùng lực.

Ngoại trừ như thế, làm sao để đi tới Quang Minh Vực, vẫn như cũ là một vấn đề không nhỏ. Quang Minh Vực chính là một vực trong Tam Giới Lục Vực, địa lý địa vị cũng ngang hàng cùng với U Minh Quỷ Vực. Bất quá tổng thể thực lực của nó lại cao hơn so với U Minh Quỷ Vực. Như Quỷ Đế đã nói, trong đó có hai vị thực lực không hề thua kém Quỷ Đế. Mà Quỷ Đế lại chính là một cường giả lợi hại nhất mà đời này Lôi Động được gặp qua.

Không giống với Tam Giới, giữa Lục Vực cùng với Cửu Châu hoặc nhiều hoặc ít vẫn còn có một chút liên hệ. Tỷ như vùng quỷ địa âm sâm ở cạnh Âm Sát tông, cũng có chút liên hệ cùng U Minh Quỷ Vực. Cùng đạo lý với nó, Quang Minh Vực cũng có một vài thông đạo bí ẩn hoặc công khai nối liền với Cửu Châu.

Đợi đến khi xác nhận vài lần rằng Lôi Động quyết định đi tới Quang Minh Vực cướp đoạt Sinh Mệnh Thần Thủy, U Minh QuỷĐế mặc dù tán thưởng nhưng vẫn có chút tiếc hận. Tán thưởng là vì hắn không hề nhìn lầm người trẻ tuổi như Lôi Động hiểu quy củ, biết tiến thoái, lại có tính có nghĩa hiếm thấy. Tiếc hận làbởi vì hắn vô cùng rõ ràng, chuyến đi này của Lôi Động chỉ sợ rằng cửu tử nhất sinh.

- Cũng không phải trẫm không tin tưởng ngươi, chẳng qua Tiểu U liên quan đến con đường sinh tồn tương lai của U Minh Quỷ Vực. Nếu như ngươi thực sự muốn đi tới Quang Minh Vực, tốt nhất trước khi đi nên giải trừ lời thề huyết tế cùng Tiểu U, trẫm sẽ dốc sức bồi thường tổn thất cho ngươi.

U Minh Quỷ Đế có chút lạnh lùng nhìn chằm chằm biểu tình của Lôi Động.

- Đó là điều tất nhiên!

Lôi Động cũng tỏ ra đương nhiên, nghiêm sắc mặt nói:

- Cảm tình của Tiểu U cùng với vãn bối đã sớm vượt qua tình nghĩa chủ tớ. Vãn bối không muốn bởi vì bản thân rơi vào hiểm cảnh mà liên lụy đến tính mệnh của Tiểu U.

Sắc mặt U Minh Quỷ Đế cũng trở nên thoải mái, phất tay nói:

- Đã như vậy, ngươi hãy nói trẫm phải bồi thương ngươi thế nào. Chỉ cần là thứ trẫm có, tất cả đều do ngươi lựa chọn. Cho dù thứtrẫm không có, nhưng nếu nằm trong phạm vi năng lực của trẫm, trẫm tất sẽ giúp ngươi cướp đoạt trở về.

- Tiền bối, vãn bối cũng coi như là thân nhân của Tiểu U.

Lôi Động nghiêm nghị cau mày nói:

- Giải trừ huyết thệ cũng là tâm nguyện của vãn bối, sao lại cóthể lấy việc đó để đổi thành bảo vật? Nếu như tiền bối có tâm, vậy thì sau khi vãn bối rời đi, xin hãy chiếu cố tông môn của vãn bối nhiều hơn một chút là được.

Lôi Động cũng không trực tiếp nói thẳng là chiếu cố đám thân nhân Uyển Ngôn của mình. Họ đều nằm dưới sự che chở của tông môn, chỉ cần Âm Sát tông không xảy ra bất kỳ vấn đề nào, vậy thì sự an toàn của các nàng tự nhiên sẽ được bảo đảm.

U Minh Quỷ Đế suy nghĩ một chút, trịnh trọng nói:

- Được, trẫm đáp ứng ngươi. Chỉ cần trẫm còn sống một ngày, ai cũng không được phép động tới Âm Sát tông chút nào.

Lôi Động biết loại tồn tại như U Minh Quỷ Đế này, thường thường đều là nhất ngôn cửu đỉnh, cho dù trời có sập xuống, hắn cũng vẫn coi trọng lời hứa của bản thân, tâm trạng Lôi Động không khỏi thoải mái hơn một chút.

Tiểu U cả nửa ngày chưa lên tiếng đột nhiên nói:

- Cha, ca ca có một đầu Phệ Hồn Ảnh Hổ, làm bạn với nó từ nhỏ, cảm tình vô cùng sâu đậm. Chẳng qua bởi vì huyết mạch của PhệHồn Ảnh Hổ có hạn, đã không còn nhiều tiềm lực trưởng thành nữa. Ca ca chuyến này đi tới Quang Minh Vực, nguy hiểm tầng tầng lớp lớp, mà cha nhất định sẽ không đồng ý để Tiểu U đi theo. Không bằng cha thi triển pháp thuật đại năng, giúp cho PhệHồn Ảnh Hổ tăng thêm một chút huyết mạch, cũng coi như làtăng thêm một phần chiến lực cho ca ca.

U Minh Quỷ Đế hít vào một hơi khí lạnh, trừng mắt nói:

- Quả thật là con gái lớn không thể giữ, ngươi cho rằng tăng thêm nồng độ huyết mạch dễ dàng như vậy sao? Cha cũng không phải là thần tiên trên trời, thi triển một chút pháp thuật liền có thể điểm hóa?

- Hì hì, cha chính là đế vương mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của quỷ tộc ta, khẳng định là có biện pháp!

Tiểu U cũng không để ý, bắt đầu ôm lấy cánh tay Quỷ Đế làm nũng:

- Tiểu U sùng bái cha nhất!

- Hừ, biện pháp thì có.

U Minh Quỷ Đế bị Tiểu U cuốn lấy, không thể làm gì khác hơn làliếc mắt nhìn Lôi Động, chậm rãi nói:

- Nơi sâu thẳm bên trong vực sâu Cửu U tổng cộng có mấy nơiđược coi là hiểm cảnh siêu cấp, ngay cả trẫm cũng không muốn tùy tiện tiến vào. Trong đó có một chỗ, chính là địa bàn của mộtđầu U Minh Quỷ Hổ Vương.

- U Minh Quỷ Hổ? Trên thế giới này còn có yêu thú loại hổ như thế tồn tại sao?

Lôi Động sửng sốt, nghi ngờ nói.

Phải biết rằng, U Minh Quỷ Hổ chính là yêu thú không tầm thường có được huyết mạch của viễn cổ thần thú, kế thừa huyết mạch biến chủng của viễn cổ thần thú Bạch Hổ. Quả thực vô cùng mạnh mẽ, một khi thành niên, thăng cấp lên Nguyên Anh chính là sự tình ván đã đóng thuyền.

Cấp bậc của nó, phải tương đương với đầu Huyền Băng Long củaĐông Phương Phức. Lôi Động đối với nó đương nhiên đã từng nghe qua, nhưng cũng đoán rằng loài hổ này đã sớm tuyệt tích. Mà trong truyền thuyết, Phệ Hồn Ảnh Hổ lại chính là hậu duệbiến chủng của U Minh Quỷ Hổ, huyết mạch đương nhiên sẽ thua kém một mảng lớn...

- Kiến thức hạn hẹp!

Lúc này U Minh Quỷ Đế đối với lời nói của Lôi Động cũng không hề tức giận, chắp hai tay sau lưng liếc mắt nhìn:

- Thiên hạ rộng lớn, há ngươi có thể tưởng tượng được? Vùngđất Cửu U có được u minh quỷ khí cực kỳ nồng đậm, thích hợp nhất cho các loại yêu thú u minh hệ sinh tồn, mà U Minh Quỷ Hổ vốn chính là loài nổi bật nhất trong đám yêu thú u minh hệ, những vùng đất thiếu dấu chân người kia, có thể có yêu thú như thế tồn tại cũng không phải là điều hiếm lạ. Chỉ cần ngươi có thểsăn giết mười con U Minh Quỷ Hổ, thu lấy máu huyết, trẫm sẽ cóbiện pháp giúp cho ái sủng của ngươi tiến hành thăng cấp huyết mạch.

Lôi Động hơi nhíu mày, U Minh Quỷ Hổ mặc dù lớn đại danh lừng lẫy, chỉ cần thành niên, thăng cấp lên Nguyên Anh cũng không tính là khó khăn. Mà đại đa số U Minh Quỷ Hổ cả đời cũng chỉ cóthực lực cấp Nguyên Anh. Cho nên nói, lấy thực lực hiện tại của Lôi Động, nếu muốn săn giết mười con U Minh Quỷ Hổ Nguyên Anh cấp, tuy rằng cũng có phần cật lực, nhưng hẳn vẫn có thểlàm được.

Nhưng khiến Lôi Động có chút lo lắng chính là, vừa rồi U Minh Quỷ Đế có đề cập qua tới U Minh Quỷ Hổ Vương. Nếu như làvương trong đám U Minh Quỷ Hổ, sợ rằng thực lực không thểkhinh thường, nói không chừng chính là tồn tại Hóa Thần kỳ, bằng không U Minh Quỷ Đế cũng sẽ không coi trọng như vậy.

Thấy rõ biểu tình của Lôi Động, U Minh Quỷ Đế cũng không ngạc nhiên, cười nhạt nói:

- Ngươi suy đoán không sai, đầu U Minh Quỷ Hổ Vương kia thực sự là tồn tại Hóa Thần sơ giai, vực sâu Cửu U được trời ưu ái, cóđược mấy nơi u minh quỷ khí cực kỳ nồng nặc, phân biệt bị mấyđầu yêu thú u minh hệ cường đại chiếm giữ. Nếu như thực lực của trẫm ở vào trạng thái đỉnh phong, áp chế đầu U Minh Quỷ Hổ Vương kia cũng không phải vấn đề quá lớn.

- Nhưng hiện tại, trẫm lúc trước thụ thương, cộng thêm lần này mạnh mẽ thi triển thời gian nghịch chuyển, cứu giúp hồng nha tri kỷ của ngươi, thực lực đã giảm mạnh, sợ rằng khó có thể ngăn chặn được đầu U Minh Quỷ Hổ Vương kia, huống chi bên trong U Minh Quỷ Vực cũng không bình yên, trẫm không có khả năng giúp ngươi áp chế đầu Quỷ Hổ Vương kia được.

Lôi Động cũng không để ý, mà lại nghiêm mặt nói:

- Tiền bối cứu Thiên Ma một mạng, đối với vãn bối đã là đại ânđại đức. Vãn bối há có thể không nhìn ra được điểm đó? Chẳng qua, nếu như muốn đối phó với đầu Quỷ Hổ Vương kia, vãn bốiít nhiều cũng có phần nắm chắc. Nhưng việc này không vội, chờvãn bối giữ được mạng trở về từ Quang Minh Vực rồi hãy quyếtđịnh.

Quả thực, đề thăng huyết mạch cho Phệ Hồn Ảnh Hổ tất nhiên trọng yếu, nhưng mà mạng của Huyết Ma vẫn còn treo ở đó. Bên nặng bên nhẹ, trong lòng Lôi Động đương nhiên hiểu rõ.

- A?

U Minh Quỷ Đế ngược lại có chút ngạc nhiên liếc mặt nhìn hắn một cái, chẳng qua hắn cũng không cho rằng Lôi Động đang nói khoác. Tiếp xúc qua với Lôi Động vài lần có thể thấy, người này tâm tính cứng rắn, nhiều ẩn nhẫn mà ít đường hoàng. Nếu như không nắm chắc, tuyệt đối sẽ không lớn tiếng như vậy. Suy nghĩmột chút rồi nói:

- Nếu như ngươi có biện pháp áp chế Quỷ Hổ Vương, trẫm ngược lại đề nghi ngươi trước tiên hãy đề thăng huyết mạch choái sủng của ngươi. Lý do rất đơn giản, thương thế của Thiên Ma mặc dù nặng, nhưng dưới sự tẩm bổ của chí bảo trấn tộc Ly Thủy Chi Phách của Dạ Xoa tộc, dù không tốt lên được, nhưng thương thế cũng sẽ không chuyển biến xấu, hẳn là có thể kéo dài thời gian rất lâu. Thứ hai, vật then chốt giúp cho Tiểu U giải trừhuyết tế, đồng dạng cũng nằm ở trong vực sâu Cửu U, chuyến này đi xem như là nhất cử lưỡng tiện.

- Đã như vậy, trước tiên cho phép vãn bối bỏ ra thời gian hai ba năm xử lý chút việc riêng, sau đó liền tới U Minh Quỷ Vực hội hợp cùng với tiền bối!

Lôi Động cũng là người quyết đoán, lúc này liền chắp tay bái biệt cùng Quỷ Đế. Tuy rằng Tiểu U không muốn phải rời xa Lôi Động, nhưng vì sớm có thể tăng cao thực lực, trợ giúp nhiều hơn cho Lôi Động, nàng vẫn khẽ cắn môi cùng với U Minh Quỷ Đế quay về quỷ vực.

Trước khi đi, trong lòng thầm nghĩ, chờ Tiểu U thăng cấp tới QuỷĐế, ai dám khi dễ Lôi Động ca ca, ta liền đánh chết kẻ đó. Nàng cũng vô cùng rõ ràng, trên thế giới này, thực lực mới là vươngđạo. Mượn Huyền Nguyên Tử hao phí bao nhiêu công sức mới diệt được kia mà nói, nếu như nàng là Quỷ Đế, đâu cần phải tốn hao sức lực như thế?

Sau khi xử lý xong việc này, Lôi Động liền chạy tới Dạ Xoa tộc nhìn Thiên Ma đang trọng thương một chút, dưới sự tẩm bổ của Ly Thủy Chi Phách, tính mệnh nàng có thể bảo tồn. Từ chỗ của Dạ Xoa Vương Trát Na, tìm hiểu thêm một chút về cách chiếnđấu với Quang Minh Dực Thần tộc.

Thực lực của Trát Na kỳ thực còn muốn cao hơn A Gia Na nửa phần, hơn nữa lại là chiến đấu trong Dạ Xoa hải, chiếm hết ưu thế địa ký. Bởi vậy sau khi Dạ Xoa Vương xuất động toàn quân, A Gia Na hầu như không chống cự được mấy đã phải dẫn theo toàn quân dưới trướng rút lui, thông qua một trận pháp đại na diđịnh vị, trực tiếp quay về Quang Minh Vực.

Dạ Xoa Vương cũng không sợ đại quân Quang Minh Dực Thần tộc đến đây trả thù, giờ khắc này, đối thủ cũ của Dực Thần tộc làTu La tộc đã bắt đầu phát lực giả vờ tiến công. Điều này đã đủđể hấp dẫn toàn bộ sự chú ý của Dực Thần tộc.

Rất hiển nhiên, Tu La tộc cũng không muốn Dực Thần tộc có thểphát triển được thế lực tới Cửu Châu. Bằng không về sau, sớm muộn gì Tu La tộc cũng sẽ phải nếm mùi đau khổ. Huốn chi lúc này còn có thể bán được một nhân tình lớn cho U Minh Quỷ Đếcùng Dạ Xoa Vương Trát Na, có gì lại không làm?

Sau đó, Lôi Động lại cấp tốc quay trở về Âm Sát tông.

Lúc này một hồi đại chiến dịch đã kết thúc thuận lợi. Không giống với Lôi Động đem người đánh Âm Dương Hợp Hoan tông xuất hiện sự tình của Huyền Nguyên Tử, hai lộ đại quân còn lạiđánh tới Ma Ngục tông cùng Tu La thiên, hoàn toàn thuận lợi giống như trong tưởng tượng.

Lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai, mạnh mẽ đánh thẳng tới tổng bộ của hai đại ma tông. Sau đó ba lộ đại quân dựa theo chiến lược đã định sẵn, nhanh chóng sát nhập kéo thành một tấm lưới bao vây, nhanh chóng tiễu trừ đám liên quân tam tôngđang vây khốn Âm Sát tông.

Đương nhiên, liên quân tam tông cơ hồ cũng không bao lâu sau liền thu được tin tức truyền bị tấn công đến từ trong tông phái,đại quân vừa mới bắt đầu chiến đấu liền đã trực tiếp tan rã. Dưới sự tiễu trừ của liên quan Dạ Xoa tộc cùng với Âm Sát tông, chạy trối chết tựa như chó nhà có tang.

Bởi vậy có thể thấy được, đại chiến lần này tuy rằng ở giữa xuất hiện một chút vướng mắc, nhưng chung quy vẫn đã thực hiệnđược mục đích. Trong cuộc đại tiễu trừ này, cho dù sẽ có một vài con cá lọt lưới, chẳng qua cũng chỉ là mấy con cá nhỏ bé, không ảnh hướng tới toàn cục. Một hơi giết sạch tam đại tông phái, tổng giá trị chiến lợi phẩm thu được đã vượt qua bốn trăm ức linh thạch, trong đó sợ rằng Thái Thượng tông đã cống hiến ra không ít.

Lôi Động thông qua Huyết Ma đưa ra kiến nghị, đám Thái thượng trưởng lão Âm Sát tông cũng đồng ý tại chỗ, đưa ra danh sách chiến lợi phẩm, tặng bốn thành cho U Minh Quỷ Vực, tặng ba thành cho Dạ Xoa tộc. Bản thân Âm Sát tông cũng chiếm được ba thành chiến lợi phẩm.

Đạo lý rất đơn giản, hai phe kia đều là minh hữu thực lực cườngđại. Tuy rằng lần này đều sử dụng tới nhân tình hoặc là dựa vào xu hướng đại thế, nhưng cái loại nhân tình này, dùng hay không dùng cũng chẳng sao, chỉ có lợi ích mới là vĩnh hằng, cũng chỉ cólợi ích mới có thể thúc đẩy được minh hữu, mới là sự gắn kết bền vững nhất.

Lượng tài nguyên khổng lồ như thế, đối với tồn tại thân mang phong hào đế vương như U Minh Quỷ Đế mà nói cũng là một khoản tài phú xa xỉ, đối với Dạ Xoa tộc thì lại càng là một đại lễrất trọng hậu.

Ba nhà đồng thời xuất binh, cùng nhau tấn công, sau đó lại cùng nhau chia của, rất hiểu nhiên điều này sẽ kết xuống tình hữu nghị sâu đậm giữa ba phương thế lực.

phim Xem Phim Thiên Địa Nam Nhi full hd tap cuoi, Thiên Địa Nam Nhi tap 1-2-3-4-5/6-7-8-9-10 Thiên Địa Nam Nhi tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 Thiên Địa Nam Nhi tap 21+22+23+24+25+26+27+28+29+30 Thiên Địa Nam Nhi vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6