Thần Tượng Âm Nhạc/>

Thần Tượng Âm Nhạc

Monstar

Tập 11-12 Phim Tình CảmPhim Âm Nhạc - Thể Thao

Diễn viên: Yong Jun Hyung (BEAST), Kang Ha Neul, Ha Yeon Soo

Đạo diễn: Kim Won Suk

Nhà sản xuất: TVN

Thời lượng: 12 tập

Năm sản xuất: 2013

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Lượt xem: 10774 lượt

Loading the player...
Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc ,tập cuối, Cái chết của Sở Hiên đã hoàn toàn chắc chắn, mặc dù lúc đó vẫn còn trong chiến đấu nhưng mọi người vẫn nhận được thông báo trừ một điểm, vốn trong lòng Trịnh Xá vẫn còn một chút ảo tưởng, hy vọng đây lại là một lần bố cục điên cuồng khác của Sở Hiên, nhưng rất rõ ràng, không phải.... Sở Hiên thật sự đã chết rồi, hơn nữa còn chết một cách yếu ớt đến nực cười như vậy...

- Nên gọi đây là trí giả suy tính trăm đường sơ suất một điểm? Hay là bản thân hắn không còn muốn tiếp tục chiến đấu, tiếp tục phấn đấu để mở cơ nhân tỏa tầng thứ tư, cho nên mới tự chọn cái chết?

Tịnh Xá ngồi bên trái đại sảnh, nhìn mọi người khẽ nói, ở giữa bọn họ là thi thể của Sở Hiên đang đặt dưới đất.

Trận chiến với Uruk-hai đã trôi qua được một ngày một đêm, đến lúc bình minh Gandalf quả thật đã đưa hơn hai nghìn thiết kỵ tinh nhuệ trở về nhưng đập vào mắt không phải là hàng ngàn Uruk-hai bao vây chật đất như họ tưởng tượng mà là một chiến trường đã bắt đầu được thu dọn. Tòa thành Helm⬙s Deep tất nhiên là đầy chỗ hư hỏng nhưng thi thể Uruk-hai trải đầy mặt đất lại càng khiến người ta phải chú ý, đây đâu phải thi thể xuất hiện trên chiến trường, rõ ràng là xương cốt thịt vụn trong một lò mổ.

Do biểu hiện kinh khủng của Trịnh Xá nên quân đội loài người giành được chiến thắng một cách đột ngột, sau khi thu dọn chiến trường liền lùi vào thành nghỉ ngơi. Sau khi mấy nhân vật trong phim thương lượng một lúc liền quyết định đến sáng sớm ngày thứ hai sẽ bắt đầu đi tới Isengard, giải quyết pháp sư áo trắng Saruman nhân lúc lão yếu nhược nhất.

Tối hôm đó, khoảng chín giờ thì Trịnh Xá tỉnh cơn hôn mê, hắn vừa tỉnh lại bốn người Trung Châu đội liền đi tới chỗ hắn, ai cũng ngồi đó trầm mặc không nói gì, kể cả người mồm năm miệng mười như Trình Khiếu lúc này cũng không lên tiếng, bởi vì trước mặt họ là thi thể của Sở Hiên, giờ phút này mọi người chỉ biết yên lặng nhìn Trịnh Xá, sau khi Sở Hiên chết, hắn là trụ cột duy nhất của họ.

Hai thành viên quan trọng của Trung Châu đội, Trịnh Xá là trái tim của đội, đem những thành viên tính cách khác nhau, quan niệm khác nhau, ý chí sinh tồn khác nhau kết hợp lại một chỗ, tạo thành một đoàn thể Trung Châu đội, nếu không có hắn thì sẽ không có sự tồn tại của Trung Châu đội.

Sở Hiên thì là bộ não của Trung Châu đội, chỉ cần có hắn, mọi người trong đội đều tin tưởng, cho dù gặp phải nguy cơ lớn đến đâu cũng có thể bình an vượt qua tình cảnh khó khăn. Đây là một loại tin tưởng không thể gọi là tín nhiệm, bởi vì đối tượng tính kế của Sở Hiên không chỉ có kẻ địch, cho nên muốn người ta tín nhiệm hắn chắc chắn là chuyện cực kỳ khó khăn, nhưng cho dù như thế thì mưu trí kế sách của hắn cũng khiến người ta chỉ có thể viết một chữ "phục", vì thế chỉ cần là người cùng trận tuyến với hắn sẽ đều không phải lo không có cách phá giải cảnh ngộ nguy hiểm, trừ phi đến cả Sở Hiên cũng chiến tử.

Cục diện mọi người gặp phải lúc này lại chính là như vậy, mặc dù biết rõ thế giới Lord of the Rings này sẽ gặp tiểu đội Thiên Thần, hơn nữa còn có cả Đông Mỹ Châu đội cũng mạnh hơn Trung Châu đội, nhưng mọi người vẫn không có gì lo lắng quá mức, bởi vì trong Trung Châu đội có Sở Hiên, chỉ cần hắn không chết, chỉ cần hắn lập mưu tính kế, Trung Châu đội dù không thành công cũng tuyệt đối không đoàn diệt.

Nhưng ai mà ngờ được còn chưa bị hai đội ngũ kia tấn công thì chỗ dựa lớn nhất phương diện trí tuệ của Trung Châu đội đã biến mất, còn lại võ mặc dù có đột phá nhưng cũng không dám khẳng định có thể đối kháng với hai đội ngũ kia, nếu như đối phương có sức chiến đấu cực mạnh thì sao đây?

Trong phòng mọi người vẫn trầm mặc, cuối cùng Trình Khiếu không nhịn được nói:

- Lúc trước Sở Hiên đã để mấy người Hạo Thiên ra đi, chẳng lẽ từ lúc đó hắn sớm đã biết mình sẽ chết? Nếu thật sự là như vậy, chỗ Hạo Thiên có lẽ sẽ có kế hoạch Sở Hiên để lại...

- Mẹ kiếp!

Trình Xá đầy vẻ tức giận, túm áo Trình Khiếu, hét lên:

- Kế hoạch? Kế hoạch cái rắm! Hắn là đồng đội cùng sóng vai chiến đấu với chúng ta, mặc dù ta luôn nói hắn tính kế ta, mặc dù ta vẫn luôn phải hỏi rõ kế hoạch là gì nhưng lão tử thật tâm coi hắn là đồng đội! Là đồng đội có thể giao sau lưng mình cho hắn! Ngươi nghĩ hắn là cái gì? Chỉ là công cụ để Trung Châu đội mạnh lên hay sống sót sao? Có tin lão tử vả chết ngươi không?

Trình Khiếu lại một bước cũng không nhường trừng mắt nhìn lại Trịnh Xá, người hắn vốn cao hơn Trịnh Xá một chút, lúc này trừng mắt trông cũng có chút khí thế, hắn cũng gầm lên:

- Đồng đội thế nào đi nữa, nhưng vốn ý của Sở Hiên là gì? Hắn vốn hi vọng cả đội có thể sống sót, cả đội có thể mạnh lên, hơn nữa nếu ngươi ngay từ đầu đã sử dụng sức mạnh cơ nhân tỏa tầng thứ tư thì Sở Hiên chưa chắc đã phải chết! Có bản lĩnh thì ngươi giết lão tử đi, nếu không thì câm mẹ mồm lại cho ta!

Trịnh Xá nghe vậy lại từ từ bình tĩnh lại, hắn thả Trình Khiếu ra, chán nản ngồi phịch xuống ghế, còn Trình Khiếu cũng hít sâu mấy hơi bình tĩnh lại, tiếp đó nói:

- Cần làm thế nào thì làm thế ấy, nhưng người còn lại vẫn phải tiếp tục sống, lúc trước khi Sở Hiên chết không phải các ngươi vẫn sống sót sao? Khốn kiếp, nói mấy chuyện này làm cái quái gì... Những lời này vốn phải là đội trưởng như ngươi nói mới đúng!

Trịnh Xá cười khổ đáp:

- Đúng thế, ngươi mắng rất đúng... Sức mạnh đó không phải ta không sử dụng, mà là ta không dám dùng, các ngươi đừng nghĩ ta lúc giết Uruk-hai mới điên cuồng như thế, nếu lúc đó các ngươi ở cạnh ta, ta giết các ngươi cũng sẽ điên cuồng như vậy thôi... Lúc đó ta hoàn toàn không ý thức được, trừ phi giết sạch tất cả sinh vật bên cạnh ta hoặc là ta không thể tiếp tục duy trì trạng mở cơ nhân tỏa tầng thứ tư mới thôi, trong trạng thái đó, đừng nói là Uruk-hai, thậm chí cả Balrog không biết chừng cũng bị ta xé xác, chỉ là...

Nói đến đây, Trịnh Xá cũng mặc kệ vẻ mặt mọi người, chỉ tiếp tục nói:

- Nếu chuyện đã tới bước này thì những chuyện cần làm vẫn phải tiếp tục tiến hành, sáng sớm ngày mai chúng ta sẽ theo mấy người Gandalf tới Isengard. Nếu Sở Hiên sớm đã nhận định hắn phải chết, hơn nữa trước đó còn nói Hạo Thiên là người có thể kế thừa hắn, vậy thì thế nào cũng phải tin tưởng phán đoán của Sở Hiên, từ bây giờ Hạo Thiên thay thế vị trí của Sở Hiên, chiếu theo kế hoạch của chúng ta lúc trước, mấy người Hạo Thiên cùng tân nhân hẳn là đã dẹp xong Isengard, bây giờ chúng ta tới hội hợp với họ.

"Trách nhiệm của một đội trưởng còn là đưa mọi người cùng sống sót... Chỉ là, Sở Hiên, ngươi thật sự đã chết ư?"

Trịnh Xá đưa tay đặt lên động mạch cổ Sở Hiên, chỗ đó cũng đã lạnh như băng, không còn chút máu lưu chuyển nào nữa...

"Vậy thì, Hạo Thiên thật sự có thể mạnh như ngươi sao?"

Lúc này ở một khu rừng cách Helm⬙s Deep rất xa, khá gần với Isengard, mấy người Hạo Thiên còn chưa bắt đầu ám sát pháp sư áo trắng Saruman, do lúc này một lượng lớn Nemesis đang sắp sửa tỉnh lại, tổng cộng họ đã chế tạo hơn ba trăm Nemesis, tố chất của số Nemesis Uruk-hai này so với Nemesis cải tạo từ con người thì mạnh hơn nhiều.

Lúc này Zero đang một mình đứng ở sâu trong khu rừng, chỉ thấy hắn lấy trong túi ra một tấm thẻ kim loại gấp, sau đó mở đôi ra, một lúc lâu sau từ tấm thẻ kim loại vang cuối cùng cũng truyền tới một giọng nói.

"Zero, thế nào? Thông báo chi tiết tình hình hai ngày hôm nay cho ta biết."

Giọng nói từ trong tấm thẻ kim loại trực tiếp truyền vào ý thức Zero.

Zero nhất thời thở phào nhẹ nhõm, đây là thứ Sở Hiên giao cho hắn khi chia đội, nghe nói có thể dùng ý thức nói chuyện với nhau, cũng coi như một loại điện thoại di động kiểu mới.

"Lúc đó không chuyện gì khác lạ, bọn ta đều nghe thấy thông báo trừ một điểm, mà do bọn ta ở đây không có ai chết cả nên chắc chắn là sáu người bên kia đã chết mất một người. Nhưng từ sau đó, Hạo Thiên lại không hề đưa bọn ta đi ám sát Saruman như đã nói lúc trước mà bắt đầu không kiêng dè vây bắt Uruk-hai, tiếp đó cải tạo chúng thành Nemesis, mãi tới hôm nay mới thôi nhưng hắn vẫn không hề nhắc đến chuyện ám sát Saruman."

Zero dùng ý thức đáp.

"Vậy sao? Hiểu rồi..."

Giọng nói kia tiếp tục:

"Ngươi cảm thấy thực lực Hạo Thiên thế nào?"

"Rất mạnh."

Zero không chút chần chừ đáp:

"Cực kỳ mạnh, không ngờ một tân nhân mới tới từ thế giới hiện thực lại mạnh đến vậy, niệm động lực đúng là một loại lực lượng rất mạnh, trong phạm vi hai mươi mét quanh người hắn căn bản không thể làm hắn bị thương... Đương nhiên, đây chỉ là làm hắn bị thương, nếu muốn giết hắn, đạn súng ngắm Gauss hắn chắc chắn không ngăn nổi, bom của Vương Hiệp cũng vậy, robot của La Cam Đạo cũng vậy, đại pháo của Bá Vương cũng vậy, nhưng đều cần phải cho bọn ta khoảng cách cùng thời gian để sử dụng vũ khí, nếu không, đối chiến cự ly gần, người thua chắc chắn là bọn ta."

"Ừm, như vậy chuyện các ngươi cần làm là..."

Giọn nói kia bình tĩnh tiếp tục:

"...Ngoài cùng Bá Vương, Vương Hiệp, La Cam Đạo hoàn thành công việc lúc trước ra, ngươi cần phải tìm cơ hội rời khỏi đội ngũ, tới thủ đô Gondor, ở đó ngươi sẽ thấy Trịnh Xá chiến đấu với một kẻ khác, đến lúc ấy nhiệm vụ của ngươi là..."

"Tình huống cơ bản là như vậy, ta sẽ không chủ động liên lạc với các ngươi, mà thời gian sống của ta theo như nữ hoàng Elf nói có thể sống thêm hai mươi ngày... Như vậy trong hai mươi ngày này giải quyết tiểu đội Thiên Thần đi..."

Giọng nói từ từ biến mất, đó rõ ràng là tiếng của người đã chết, Sở Hiên, sau khi giọng nói của hắn biến mất, Zero mới gấp tấm thẻ kim loại lại, cất kỹ vào trong người, rồi quay người đi ra ngoài khu rừng, ở đó Hạo Thiên đang cùng mấy thành viên Trung Châu đội huấn luyện hơn ba trăm tên Nemesis...

phim Thần Tượng Âm Nhạc full hd tap cuoi, Thần Tượng Âm Nhạc tap 1-2-3-4-5/6-7-8-9-10 Thần Tượng Âm Nhạc tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 Thần Tượng Âm Nhạc tap 21+22+23+24+25+26+27+28+29+30 Thần Tượng Âm Nhạc vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6