Thâm Cung Điệp Ảnh/>

Thâm Cung Điệp Ảnh

Mystery In The Palace

Tập 32/32 Phim Tình CảmPhim Dã Sử

Diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết, Cam Đình Đình, Nghê Tề Dân

Thời lượng: 32 Tập

Năm sản xuất: 2012

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Lượt xem: 6030 lượt

Loading the player...
Xem Phim Thâm Cung Điệp Ảnh Trọn Bộ,tập cuối,

Tại luyện võ trường của Long Huyết thành, hơn mười người đang tụ tập ở đây. Bọn họ đều là từ Đột Lệ Lôi một phương, Đức Tư Lê một phương đưa tới.

“Lâm Lôi, chuyện này kết thúc ở đây, ngươi cũng bắt đầu bế quan đi, sợ rằng ngày chúng ta gặp lại, ngươi đã bước vào Thần vực rồi.” Đức Tư Lê cười cảm khái.

Lâm Lôi cũng cười nói: "Đức Tư Lê, Đột Lệ Lôi, các ngươi chớ quên, Bối Lỗ Đặc đại nhân đã nói qua, các ngươi nhanh thì một hai ngày là có thể đạt tới Thần vực. Nói không chừng, hai người các ngươi so với ta còn bước vào Thần vực sớm hơn."

Đột Lệ Lôi, Đức Tư Lê hai người đều nở nụ cười.

“Được rồi, chúng ta đi trước.” Trong sự chứng kiến của đám người Lâm Lôi, Đức Tư Lê, Đột Lệ Lôi trực tiếp bay lên không trung, cuối cùng hóa thành một vệt đen cuối chân trời, dần biến mất.

“Phi hành… nếu ta phi hành được thì hay biết mấy.” Trong mắt Thái Lặc đứng phía sau Lâm Lôi có một tia hâm mộ, cảm khái nói.

Lâm Lôi không khỏi quay đầu nhìn Thái Lặc một cái.

Tây Ni bên cạnh cười: "Thái Lặc, cảm khái cái gì? Mới tu luyện vài năm, ngươi bây giờ đã là bát cấp, đợi đạt tới cửu cấp, một Long Huyết chiến sĩ, không phải là Thánh vực rồi sao Thâm Cung Điệp Ảnh ? Đến lúc đó tự nhiên có thể phi hành rồi."

“Thái Lặc, ai bảo ngươi năm đó không chọn Hoàng kim long Long Huyết.” Một mỹ nữ tóc vàng xinh đẹp đứng sau Lâm Lôi lên tiếng.

Toa Toa năm xưa chỉ là một cô bé gầy gò, hôm nay đã lớn lên trở thành một mỹ nữ xinh đẹp phi thường làm động lòng người. Hơn nữa bối cảnh thân thế Toa Toa, khiến cho Toa Toa tại đế đô Ba Lỗ Khắc thành, được đông đảo con em quý tộc theo đuổi. Nhưng Toa Toa ánh mắt rất cao, không để đám con em quý tộc vào mắt chút nào.

“Được rồi. Về đại sảnh đi.” Lâm Lôi nhìn Thái Lặc, Toa Toa nói.

“Rõ, thưa cha” Thái Lặc, Toa Toa lập tức tuân mệnh.

Dù Lâm Lôi đối với Thái Lặc, Toa Toa không tính là quá nghiêm khắc, có điều trong mười năm tiến vào Chúng Thần mộ địa, giai đoạn này Thái Lặc, Toa Toa theo năm tháng trôi qua không một lần được gặp Lâm Lôi, điều này khiến cho trong lòng Thái Lặc, Toa Toa đối với vị phụ thân được Ba Lỗ Khắc đế quốc thần hóa có chút kính sợ.

Trong đại sảnh.

Tất cả các cường giả, gồm cả năm huynh đệ Ba Khắc, Tái Tư Lặc chia theo thứ tự ngồi hai bên một chiếc bàn dài hơn mười thước ở trung ương đại sảnh.

"Hôm nay gia đình chúng ta tụ hội, chỉ sợ cũng là lần duy nhất trong mấy năm qua có nhiều người như vậy tụ tập lại cùng một chỗ." Trong lòng Lâm Lôi đã quyết định, an bài mọi chuyện của gia tộc thật tốt, sau đó mình sẽ bắt đầu tiến hành tiềm tu.

Chỉ là…

Đêm qua Bối Lỗ Đặc đại nhân đến, đã đột ngột nhắc nhở quái dị như vậy, khiến cho Lâm Lôi có chút bận lòng.

Hắn cũng cảm giác được, Ngọc Lan đại lục này tựa hồ có ẩn chứa nguy cơ gì đó, mà bây giờ, nguy cơ này sẽ nhanh chóng hiện ra. Nhưng vô luận thế nào, việc tu luyện là việc phải làm. Dù gì thì ngồi chờ đợi là ngu ngốc, sớm đạt tới Thần cấp, đối với thân nhân bằng hữu chung quanh hắn đều có lợi.

Hơn nữa, dù Địch Lỵ Á và Ba Khắc đều luyện hóa Thần cách, cho dù thành Thần, sợ rằng đối với việc sử dụng pháp tắc trong chiến đấu như nào, cũng sẽ không thành thục.

Chiến lực chân chính, chính là Lâm Lôi và Bối Bối sắp trưởng thành.

"Lâm Lôi, ngươi phải bế quan tu luyện ư?" Tái Tư Lặc đột nhiên lên tiếng.

Lâm Lôi khẽ gật đầu: "Nhưng trước hết, có một việc phải bàn giao lại. Tây Ni."

"Đại bá." Tây Ni lập tức cung kính lên tiếng, chăm chú lắng nghe.

Lâm Lôi nhìn kỹ Tây Ni, trịnh trọng nói: "Đêm qua, ta mặc dù đã nói với ngươi về chuyện chiến tranh đại lục, nhưng lúc ấy ta đánh giá đại lục chiến tranh này quá mức đơn giản. Bây giờ, ta phải nhắc nhở ngươi mấy điểm. Ngươi phải nhớ kỹ!"

"Đại bá xin cứ dặn dò" Tây Ni cung kính nói.

Địch Lỵ Á, năm huynh đệ Ba Khắc, Ốc Đốn, Tái Tư Lặc một đám người đều dấy lên sự nghi ngờ.

"Điểm thứ nhất. Lần này Ba Lỗ Khắc đế quốc chúng ta và Ngọc Lan đế quốc, Áo Bố Lai Ân đế quốc phát động chiến tranh, phân chia thiên hạ. Vốn mục tiêu của Ba Lỗ Khắc đế quốc chúng ta là chinh phục La Áo đế quốc, Cực đông đại thảo nguyên. Bây giờ ta hy vọng ngươi, giảm tốc độ tiến công. Không nên vội, không nên tham. Cho dù chỉ có thể chinh phục một nửa, một phần ba thậm chí ít hơn lãnh thổ của bọn họ cũng được."

Tây Ni nhất thời mơ hồ.

Đêm qua chính tai hắn nghe được, đối với Thánh vực cao thủ, liên minh tam đại đế quốc nắm ưu thế tuyệt đối, chiến tranh lần này căn bản không có gì bất trắc.

"Đại bá…" Tây Ni nhịn không được mở miệng.

"Nghe lời ta." Lâm Lôi nhướng mày, Tây Ni nhất thời không dám lên tiếng.

Lâm Lôi nhíu mày trịnh trọng nói: "Điểm thứ hai, lần đại lục chiến tranh này, mục tiêu của Ba Lỗ Khắc đế quốc chúng ta không phải là chinh phục, mà là tự bảo vệ mình."

Tây Ni càng thêm nghi hoặc.

"Điểm cuối cùng, ta hy vọng Tây Ni ngươi cẩn thận, cẩn thận và cẩn thận." Lâm Lôi trong lòng rất rõ rang, "Hết thảy lấy bảo vệ chính mình làm trọng."

Bối Lỗ Đặc đại nhân thân phận như thế nào?

Hắn có thể đồng thời ra lệnh cho Đại Tế Ti, Vũ Thần và mình, nhưng lại đặc biệt nhắc nhở mình. Việc này tuyệt đối là một đại sự. Dù sao chuyện có thể làm Bối Lỗ Đặc đại nhân coi trọng, sợ rằng rất rất ít.

"Nghe rõ không?" Lâm Lôi quát hỏi.

"Nghe rõ." Tây Ni cau mày, nghi hoặc dò hỏi, "Đại bá, ta muốn hỏi, chiến tranh lần này mặc dù chưa tiến hành, bắt đầu cho đến kết cục đã phân định, tại sao đại bá người lại…"

Tái Tư Lặc, năm huynh đệ Ba Khắc, một đám người đứng cạnh đó cũng đều nghe rõ.

Bọn họ cũng nghi hoặc.

Đã tiêu diệt Thánh đảo của Quang Minh giáo đình, tổng bộ Hắc Ám giáo đình, đã có môn hạ Vũ Thần, Đại Tế Ti hiệp lực đối phó. Nếu thật sự tiến hành chiến tranh, dám chắc là ổn thỏa.

Lâm Lôi lắc đầu: "Ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, chiến tranh này ẩn chứa nguy cơ, so với ngươi nghĩ tuyệt đối lớn hơn nhiều, ngay cả Thần cấp cường giả cũng không dám coi thường."

Trong đại sảnh tất cả cường giả đều cả kinh.

Thần cấp cường giả?

Lại nói, Long Huyết thành hôm nay cũng không có ai chánh thức trở thành Thần, Địch Lỵ Á còn đang trên đường luyện hóa Thần cách, Ba Khắc là vừa mới bắt đầu.

"Đại bá, người yên tâm.

Ta nhất định sẽ không làm cho người thất vọng." Tây Ni cũng biết chuyện nghiêm trọng, nói ngay.

Lâm Lôi gật đầu.

Đối với Tây Ni, hắn rất yên tâm. Thật ra trước khi Lâm Lôi bước vào Chúng Thần mộ địa, Ốc Đốn đã cùng hắn thương lượng qua chuyện chọn hoàng đế kế nhiệm, lúc ấy Ốc Đốn còn chuẩn bị để cho con Lâm Lôi 'Thái Lặc' đảm đương. Chỉ là Lâm Lôi hiểu rất rõ tính cách hai hài tử Thái Lặc, Tây Ni.

Tây Ni đãi nhân ôn hòa ấm áp, làm việc nhanh chóng gọn gàng, tính cách thích hợp hơn nhiều.

"Nói nãy giờ, cuối cùng còn một việc." Lâm Lôi nở nụ cười, nhìn ánh mắt mọi người, hắn cũng hiểu được suy nghĩ trong lòng bọn họ "Đúng. Ta chuẩn bị phải bế quan tiềm tu một lần, đương nhiên, Địch Lỵ Á sẽ cùng với ta đồng thời bế quan tiềm tu, Ba Khắc cũng phải tiềm tu. Về địa điểm tu luyện, sẽ là trong mặt thất dưới lòng đất."

Tây Ni, Thái Lặc, Toa Toa nhìn Lâm Lôi, trong ánh mắt đều tràn ngập sùng bái.

Cha, đại bá bọn họ tu luyện chưa tới trăm năm, có thể dựa vào chính mình, chánh thức thành Thần!

Thần, đối với bọn họ mà nói tuyệt đối là ngưỡng mộ.

"Lâm Lôi đại nhân." Ba Khắc mở miệng nói.

"Sao?" Lâm Lôi nhìn Ba Khắc.

Ba Khắc thành khẩn: "Lâm Lôi đại nhân, lần này luyện hóa Thần cách phải học tập pháp tắc huyền ảo ẩn chứa trong Thần cách, cũng không cần cảm ngộ tự nhiên."

Lâm Lôi gật đầu.

Tự mình đột phá thành Thần là phải không ngừng cảm ngộ, lĩnh ngộ. Cũng như tự mình đi trên con đường của mình, hết thảy phải tự mình cảm ngộ.

Luyện hóa Thần cách, lại là đem pháp tắc huyền ảo đặt trước mặt ngươi, cho ngươi tự mình học lại xem phim Thâm Cung Điệp Ảnh . Trong qúa trình luyện hóa Thần cách, tự nhiên không cần cảm ngộ tự nhiên.

"Nên ta nghĩ. Ta cũng không cần vào mật thất dưới đất, ta sẽ ở ngay trong Long Huyết thành, ở chỗ của ta tu luyện." Ba Khắc nói, thật ra Ba Khắc nói như vậy, chủ yếu là muốn có thể gần gũi thê tử của mình, dù sao luyện hóa Thần cách cũng có thể tùy thời ngưng lại.

Cũng giống như đọc sách, không phải một hơi đọc hết.

Đương nhiên, điểm thứ hai là: Ba Khắc không muốn quấy rầy Lâm Lôi, Địch Lỵ Á hai người. Dù sao họ cũng là vợ chồng a! Hai vợ chồng họ trong mật thất tu luyện, nếu hắn cũng vô duyên đi vào. Rất xấu hổ a.

"Vậy cũng tốt." Lâm Lôi gật đầu cười.

Ánh mắt hắn trịnh trọng nhìn chúng nhân nói: "Đêm nay, ta và Địch Lỵ Á bắt đầu tiến hành bế quan tiềm tu. Trong khi chúng ta tiềm tu, các ngươi nếu không phải có chuyện phi thường trọng yếu, không cho phép bất luận kẻ nào đến khu vực mật thất quấy rầy."

Mọi người gật đầu.

Lâm Lôi đột nhiên nghĩ đến lời Bối Lỗ Đặc nhắc nhở, không do dự nói tiếp: "Đương nhiên, nếu thật sự gặp phải chuyện khó khăn, cực kì nguy hiểm phải lập tức đến nói cho ta biết. Mọi người không được cậy tài, đặc biệt là gặp phải chuyện quái dị, đáng sợ, phải nói ta biết trước, rồi mới làm."

Lâm Lôi nếu không nhắc nhở một chút, cũng có chút lo lắng.

"Đại ca, ngươi yên tâm, chúng ta đều biết rồi." Ốc Đốn cười nói.

"Tái Tư Lặc." Lâm Lôi nhìn Tái Tư Lặc bên cạnh "Trong đám người này, ngươi là người có kinh nghiệm nhất. Nếu có chuyện gì trọng yếu, ngươi không được mặc cho bọn họ cậy tài làm càn." Lâm Lôi đối với tính cách Ốc Đốn, năm huynh đệ Ba Khắc hiểu rất rõ.

Mặc dù cũng không tính là lỗ mãng, nhưng khi đã thật sự giận lên, mấy người này đều có thể nóng đầu.

"Rõ, Lâm Lôi đại nhân." Tái Tư Lặc tuân mệnh.

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

Đã nói nhiều như vậy rồi, mặc dù không biết Ngọc Lan đại lục rốt cuộc ẩn dấu cái gì, làm Bối Lỗ Đặc đại nhân phải nhắc nhở hắn. Ít nhất Lâm Lôi đã có dự phòng.

……

Khi màn đêm buông xuống, sâu trong Long Huyết thành, tại vị diện nhỏ bé.

Trong vị diện, ngửa đầu nhìn lên hay nhìn chung quanh, đều có thể thấy vô tận không gian loạn lưu bên ngoài vị diện.

Không gian sáng chói nhiều màu loạn lưu, tràn ngập mị lực thần bí, hấp dẫn người khác, nhưng bọn Lâm Lôi cũng rõ, không gian loạn lưu này là nơi nguy hiểm nhất, dù cho trở thành Thần cấp cường giả cũng không dám xông vào giữa không gian loạn lưu.

Lâm Lôi ôm Địch Lỵ Á, nhẹ hôn một cái, chăm chú nhìn nàng, nhắc nhở: "Địch Lỵ Á, nàng cứ ngồi trên giường đá tu luyện đi, ta ngồi trên mặt đất."

Lâm Lôi lĩnh ngộ 'Phong Chi Áo Nghĩa' là phải thường xuyên diễn luyện, tự nhiên phải ở nơi không gian rộng lớn.

Còn Địch Lỵ Á luyện hóa Thần cách, căn bản ngay cả động cũng không cần động một chút.

"Ừm, ta biết rồi." Địch Lỵ Á nhu thuận gật đầu, nhất thời nhìn Lâm Lôi kỳ vọng nói: "Lâm Lôi, chàng tu luyện cho tốt đi, không cần lo cho ta."

Lâm Lôi, Địch Lỵ Á hai người lập tức khoanh chân ngồi xuống, một trên giường đá, một trên mặt đất.

Cơ hồ trong nháy mắt, Lâm Lôi liền hoàn toàn đắm chìm trong cảm ngộ đối với Phong, lúc này hắn toàn tâm nghiên cứu pháp tắc Phong nguyên tố, dù sao, về phương diện Tốc độ áo nghĩa, Lâm Lôi đã cảm ứng được cánh cửa của Thần. Còn Mạch động áo nghĩa, lại kém một chút.

Bằng tốc độ nhanh nhất, lĩnh ngộ Tốc độ áo nghĩa đến Thần cấp. Đây là việc Lâm Lôi muốn làm.

"Từ khi đạt tới Thánh ma đạo cảnh giới, linh hồn phát sinh thuế biến xong, lĩnh ngộ pháp tắc, thôi diễn, tốc độ đều nhanh hơn." Trong lòng Lâm Lôi càng lúc càng thêm tự tin, tức thì Tinh thần lực của Lâm Lôi cảm ứng được ba động của Phong nguyên tố.

Trong đầu, 'Khoái' cảnh giới, 'Mạn' cảnh giới hai loại áo nghĩa tự nhiên bắt đầu diễn hóa, hai thanh kiếm hư định trong đầu Lâm Lôi thi triển một chiêu công kích. Cùng với hai loại cảnh giới, Lâm Lôi cũng không ngừng ấn chứng lẫn nhau, thôi động lĩnh ngộ 'Tốc Độ Áo Nghĩa', cũng xuất ra một thanh kiếm hư định, diễn xuất lĩnh ngộ với 'Tốc Độ Áo Nghĩa'…

Mỗi khi cảm thấy hoài nghi diễn biến của kiếm pháp, hắn liền đứng dậy, thí nghiệm thật một phen.

Cảm ngộ, thôi diễn, diễn hóa, ấn chứng, lĩnh ngộ, thí nghiệm……

Lâm Lôi hoàn toàn đắm chìm vào quá trình này, quên mất thời gian. Giờ phút này trong thế giới tinh Thần của hắn, cũng chỉ có phân biệt diễn biến của 'Khoái' 'Mạn' tổng hợp với 'Tốc Độ Áo Nghĩa' ba thanh kiếm hư định, ba thanh kiếm ảo này không ngừng biến hóa.

Đặc biệt là thanh kiếm ảo 'Tốc Độ Áo Nghĩa', uy lực đang không ngừng phát triển.

phim Phim Thâm Cung Điệp Ảnh full hd tap cuoi, Thâm Cung Điệp Ảnh tap 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 Thâm Cung Điệp Ảnh tap 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Thâm Cung Điệp Ảnh tap 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Thâm Cung Điệp Ảnh vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6