Thái Sư Trần Thủ Độ/>

Thái Sư Trần Thủ Độ

VTV

Tập 33 Phim Tình CảmPhim Dã Sử

Diễn viên: Thiên Bảo, Lã Thanh Huyền, Hứa Vĩ Văn

Đạo diễn: Đào Duy Phúc

Thời lượng: 34 Tập

Năm sản xuất: 2013

Quốc gia: Phim Việt Nam

Lượt xem: 3851 lượt

Loading the player...
Xem Phim Thái Sư Trần Thủ Độ ,tập cuối, Thông Thiên Đại Thánh

Tác giả:Xà Thôn Kình

Chương 163-164: Tu La Âm Sát Châm.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: VVD

Khi Tiểu Báo Tử đuổi theo vào trong rừng, Kim Ngọc Bảo tựa hồ như rất quen thuộc với địa hình nơi này, liên tục quẹo trái rồi quẹo phải, khi thì xuyên thẳng qua bụi cây ... nếu đổi thành một người khác, cho dù tu vi có mạnh hơn hắn mười lần cũng không dễ dàng bắt được hắn!

Bất quá, ở trong mắt Tiểu Báo Tử thủ đoạn của Kim Ngọc Bảo chẳng khác gì trò cười, hắn đem song chuỳ giắt vào sau lưng, thân thể uốn éo liên tục phóng lên không trung. Nhạn Phù Tâm Pháp được hắn vận chuyển hết sức linh hoạt, thân thể nhẹ nhàng từ trên không trung như một phiến lá khô không chút sức nặng nhanh chóng hiện lên trên đỉnh đầu Kim Ngọc Bảo.

- Còn muốn chạy? Ha ha, ngươi cho rằng ngươi có thể chạy thoát khỏi lòng bàn tay ta sao?

Tiểu Báo Tử thân ở giữa không trung giống như một con đại bàng đang nhìn con chuột là Kim Ngọc Báo đang chạy tán loạn bên dưới. Dứt lời, Tiểu Báo Tử liền cười lạnh một tiếng, công kích xuống.

- Đừng giết ta!

Kim Ngọc Bảo thấy Tiểu Báo Tử bổ xuống, liền hú lên, cơ hồ dùng hết tất cả khí lực hét lớn một tiếng, đồng thời quỳ mọp dưới đất, liên tục hô lớn:

- Ta sẽ nói ra tất cả những gì ta biết, ta nói hết, nói hết!

- Ngươi có lời gì muốn nói?

Tiểu Báo Tử thấy hắn quỳ mọp dưới đất thì dừng tay lại. Hắn cũng không muốn giết tên này ở đây mà chỉ muốn bắt tên này lại giao cho Kim Nam Thanh xử lý mà thôi.

- Ta có lời muốn nói, ta thật sự có lời muốn nói mà!

Kim Ngọc Báo lúc này giống như đã bị hoảng sợ quá độ, nói năng đã có chút lung tung.

- Có chuyện gì nói nhanh đi, lề mề có tin ta lập tức một chùy đập chết ngươi không?

Tiểu Báo Tử hung hăng nói.

- Vâng! Vâng! Ta nói!

Kim Ngọc Bảo lập tức nói:

- Ta có bảo bối, ta có bảo bối muốn hiến lên ngài!

- Bảo bối?

Tiểu Báo Tử vừa nghe cũng hơi giật mình, ngay lúc hắn ngây người thì hơn mười đạo hắc mang từ trên đầu Kim Ngọc Bảo bắn thẳng tới hắn.

- Nguy hiểm!

Tiểu Báo Tử kinh hãi, hiện tại khoảng cách giữa hai người rất gần, mà đám hắc mang kia thật sự quá nhanh, cơ hồ là lập tức đã tới trước mặt hắn. Nói thì chậm nhưng sự việc xảy ra chỉ trong tích tắc. Ngay khi hắc mang vừa ập tới trước mặt, thân hình Tiểu Báo Tử đột nhiên biến mất.

Tam giới tiểu na di!

"Vụt!"

Hơn mười đạo hắc mang xuyên thẳng vào mấy thân cây phía sau, sau đó tiếp tục xuyên qua hơn mười gốc cây nữa rồi mới dính lại trên một gốc cây ở sau cùng.

- Nguy hiểm thật!

Tiểu Báo Tử sau khi biến mất đã lập tức xuất hiện sau lưng Kim Ngọc Bảo, hắn cũng không nhiều lời mà một quyền đánh thẳng vào hậu tâm của Kim Ngọc Bảo chấn vỡ tâm mạch. Sau đó ngẩng đầu lên hít vào một ngụm khí lạnh bởi vì hắn thấy những cây đại thụ sau khi bị hắc mang xuyên qua lúc này đã héo khô, lá cây liên tục rơi xuống như mưa.

- Ám khí thật âm độc! Nếu không phải ta có Tam Giới Tiểu Na Di thì hôm nay có lẽ đã tức tưởi mà chết ở đây rồi!

Vỗ vỗ lồng ngực bởi vì sợ hãi mà vẫn còn phập phòng liên tục, đợi sau khi bình tĩnh lại, Tiểu Báo Tử liền đi tới chỗ thân cây dính mấy đạo hắc mang kia thì thấy trên thân cây có bốn mươi chín tiểu châm màu đen mảnh như lông trâu bám trên đó.

Tới gần mới phát hiện trên những cái châm mảnh như lông trâu toàn thân màu đen tuyền này tản ra từng đợt âm khí.

- Sát khí?

Cảm nhận được khí tức bất thường trên mấy cái tiểu châm này, thần sắc Tiểu Báo Tử khẽ động.

- Mấy cái tiểu châm này đã được sát khí tế luyện qua, trách không được nó lại âm độc như thế. Tên kia chỉ là một đạo phỉ, bản thân cũng chỉ có thực lực nhị phẩm, sao có đồ tốt như vậy? Cho dù hắn có tìm được sát khí cũng không có bổn sự tế luyện a!

Suy nghĩ đến điểm này, Tiểu Báo Tử liền đi tới thi thể của Kim Ngọc Bảo lục lọi.

Trên người Kim Ngọc Bảo cũng không có bao nhiều thứ, trừ mấy lượng bạc vụn thì cũng chỉ có một cái túi màu đen. Từ trong túi Tiểu Báo Tử tìm được một cuộn da thú màu hồng, sau khi xem lướt qua một lúc lập tức thu vào trong ngực.

- Ta La Âm Sát Châm! Không ngờ tên này may mắn như vậy, lại có thể tìm được một nơi có Huyền Âm sát khí địa mạch để cô đọng đám phi châm này. Đáng tiếc ta ra tay hơi sớm một chút, nếu không cũng có thể ép hỏi được chỗ địa mạch kia rồi. Mà có lẽ tên này cũng không có bổn sự lớn được như, chắc hẳn là hắn cũng từ trên người ai đó mạnh mẽ đoạt được đám phi châm này mà thôi. Ác giả ác báo, đây cũng coi như là vận mệnh của ngươi a, không trách ta được!

Trong cuốn da thú kia ghi lại một phương pháp tế luyện pháp bảo cùng với cách sử dụng gọi là Tu La Âm Sát Châm. Cũng đúng như Tiểu Báo Tử đoán, Tu La Âm Sát Châm này là do Kim Ngọc Báo trong lúc cướp bóc từ trong bí khố của một phú hộ thu được!

Chỉ là uy lực của Tu La Âm Sát Châm quá lớn mà tu vi của hắn quá thấp, căn bản không cách nào phát huy được uy lực của nó. Thậm chí ngay cả công dụng cơ bản nhất cũng không được cho nên hắn chỉ có thể dùng nó đề phòng khi tính mạng gặp nguy cơ như một ám khí. Quả thật là hắn đã chà đạp một cái pháp khí a!

Đúng, là pháp khí!

Tài liệu luyện chế Tu La Âm Sát Châm là Hắc Nguyên Kim tồn tại sâu dưới lòng đất. Hắc Nguyên Kim chỉ có ở chỗ đại mạch Huyền Âm Sát Khí mới có thể hình thành, cũng có thể xem như là một loại khoáng sản của Huyền Âm Sát Khí địa mạch. Huyền Âm Sát Khí địa mạch rất khó tìm, chơ nói chi là kỳ vật như Hắc Nguyên Kim phải trải qua hơn mười vạn năm mới có thể ngưng tụ thành một điểm.

Hắc Nguyên Kim do cùng gốc với Huyền Âm Sát Khí nên trời sinh đã có thể chuyển đổi, cô đọng và ẩn chứa Huyền Âm Sát Khí. Hơn nữa nó còn có thể đem Huyền Âm Sát Khi hòan mỹ dung nhập vào bên trng, cho nên nó mới được xem là thượng phẩm tài liệu dùng để luyện chế pháp khí.

Bốn mươi chín căn Âm Sát Châm này chính là dùng Hắc Nguyên Kim dung nhập Huyền Âm Sát Khí vào tạo thành.

Nếu là pháp khí, tự nhiên không thể so với ám khí bình thường được. Phương pháp sử dụng cũng thiên đại khác biệt. Pháp khí dung nhập sát khí thì có thể dùng máu huyết để tế luyện cùng bản thân tâm thần tương liên, dùng thần niệm điều khiển. Đặc biệt là loại pháp khí nhỏ như Tu La Âm Sát Châm này một khi tế luyện thành công thì chính là một lợi khí đả thương người trong vô hình!

Bất quá, loại pháp khí này cũng không phải ai cũng có thể tế luyện được.

Dùng máu huyết tế luyện không phải cứ đơn giản đem máu của ngươi nhỏ lên là xong. Tác dụng lớn nhất của máu huyết chính là để cho pháp khí quen thuộc với máu huyết của ngươi. Cho nên trong quá trình tế luyện, khâu trọng yếu nhất chính là phải khắc một đạo thần niệm lạc ấn lên pháp khí mới được.

Thần niệm lạc ấn này cũng giống như một cái chìa khoá, không có thần niệm lạc ấn thì pháp khí không khác gì một cái tử vật, không có bao nhiêu tác dụng.

Mà thần niệm là gì?

Thần niệm chính là ý thức, bất quá chỉ có cao thủ đạt tới Lục phẩm đỉnh phong thì ý thức mới có thể được gọi là thần niệm, bởi vì lúc này bọn họ đã có thể cảm nhận được sự tồn tại của ý thức, cũng có thể sơ bộ điều khiển được nó.

Cho nên, trên thế giới này, người có được pháp khí hơn nữa còn linh hoạt vận dụng đều là cường giả đã ngoài Lục phẩm, phần lớn đều là Thất phẩm, Bát phẩm Dịch Cân Giới cường giả.

Về phần Luyện Bì Giới, hắc hắc, ngươi vẫn phải hảo hảo mà cố gắng rèn luyện ý chí của bản thân đi!

Nếu ngươi đưa một kiện pháp khí cho một tên Luyện Bì Giới thì hắn cũng chỉ có thể trợn mắt mà nhìn, cho dù biết phương pháp tế luyện nhưng hắn không thể cảm giác được sự tồn tại của ý thức thì ngươi làm sao để cho hắn lạc ấn thần niệm lên pháp khí?

Nhưng mà những điều này Tiểu Báo Tử hoàn toàn không biết!

Hắn ngay cả ý chí cũng chưa biết tới chứ nói chi là thần niệm!

Bất quá trên cuốn da thú kia ghi lại cũng chỉ có phương pháp tế luyện chứ không hề nói gì tới thần niệm hay ý chí cả!

Tiểu Báo Tử hiện tại tuy chỉ mới ở Luyện Bì Giới nhưng thần niệm của hắn đã thành. Quá trình tế luyện ghi trên cuốn da thú hắn nhìn qua một lần thì hắn biết bản thân nắm chắc làm được. Mà đã nắm chắc làm được thì tất nhiên sẽ đi làm, dù sao cũng không có bao nhiêu khó khắn, có chỗ tốt thì trước nhất cứ thu vào mình để bảo hiểm mới là tốt nhất!

Bởi vì trên mấy căn tiểu châm này có ẩn chứa Huyền Âm Sát Khí cho nên trước khi tế luyện thành công Tiểu Báo Tử cũng không thể sử dụng được gì. Cho nên hắn liền dựa theo phương pháp ghi trên tấm da thú cắn nát ngón tay chiết ra một đoàn huyết châu phóng lên không trung rồi đưa miệng thổi mạnh một hơi, huyết châu hoà thành một màng huyết vụ rậm rạp bao phủ lên toàn bộ bốn mươi chín căn Tu La Âm Sát Châm.

Sau đó, dựa theo phương pháp ghi trên cuốn da thú, Tiểu Báo Tử đem thần niệm của mình lạc ấn lên Tu La Âm Sát Châm. Quá trình này khiến cho Tiểu Báo Tử cảm rơi vào cảm giác thập phần huyền diệu. Sau khi lạc ấn thần niệm xong, bốn mươi chín căn hắc châm mảnh như lông trâu kia lại truyền cho hắn cảm giác như huyết mạch tương liên, cho dù không chạm vào nhưng hắn vẫn có thể cảm nhận được trong đám tiểu châm đó ẩn chứa Huyền Âm Sát Khí vô cùng khủng bố. Tâm niệm khẽ động, bốn mươi chín căn Tu La Âm Sát Châm đồng thời từ trên thân cây bay ra hướng Tiểu Báo Tử mà đến.

- Oá oá ...

Tiểu Báo Tử hú lên một tiếng quái dị, nhanh chóng rụt cổ lại, đám tiểu châm kia lập tức từ trên đỉnh đầu hắn vụt qua sau đó vòng trở lại. Tiểu Báo Tử giương mắt lên nhìn thì thấy chúng đang lơ lửng giữa không trung, tựa hồ như đang dựa theo ý niệm của hắn chậm chạp di động tới trước.

- Đừng nhúc nhích, đừng nhúc nhích, đừng nhúc nhích!

Tiểu Báo Tử đưa tay phải tới trước như chống đỡ, miệng lẩm bẩm, trong lòng hắn vẫn còn rất sợ hãi với đám Tu La Âm Sát Châm này.

Tuy vừa rồi đã dựa theo phương pháp trên cuốn da thú tế luyện một lần, thần niệm cũng đã lạc ấn xong, nhưng vừa nãy hắn là lần đầu tiên vận dụng nên chưa quen thuộc, căn bản không cách nào thuần thục thao túng chúgn được.

- Niệm lực di vật, đây không phải là niệm lực di vật sao?

Thử lại cho đám tiểu châm di động một chút, trong lòng Tiểu Báo Tử thầm cảm thấy hưng phấn. Hiệu quả như vậy, không khác gì siêu năng lực dùng niệm lực di vật trong phim ảnh kiếp trước, chỉ khác là hắn hiện tại chỉ có thể di động những vật thể mà hắn có thể lạc ấn thần niệm của mình thôI!

- Xem ra còn phải hảo hảo tế luyện thêm vài lần mới có thể quen thuộc được. Nếu không chưa kịp đả thương người khác thì chúng nó đã đả thương ta rồi!

Nghĩ tới đây, hắn cố gắng điều khiển đám tiểu châm này chậm rãi bay vào trong tay áo. Nhìn như dễ dàng nhưng cũng là một quá trình không kém đau khổ, giống như một tiểu hài tử vừa mới chập chững cầm bút nguệch ngoạc vậy.

Sau khi đã thu lại Tu La Âm Sát Châm, Tiểu Báo Tử đưa mắt nhìn quanh một vòng, sau đó hai đấm vung mạnh lên đem những thân cây vừa bị Tu La Âm Sát Châm xuyên qua đập nát rồi vân khởi Cửu Long Thần Hoả Công đốt sạch sẽ mới dừng tay. Sau đó xoay người túm lấy thi thể của tên Kim Ngọc Bảo đi về phía bìa rừng.

Ngoài rừng, đám người Kim Nam Thanh cũng đã thu thập xong chiến trường chờ đợi. Khi thấy trong rừng hiện lên lửa cháy thì trong lòng có chút không yên, muốn chạy vào tìm Tiểu Báo Tử thì lại thấy Tiểu Báo Tử đang kéo theo thi thể bị đen xém của Kim Ngọc Bảo đi ra. Tiểu Báo Tử chỉ nói là do không tìm được thân ảnh của Kim Ngọc Bảo nên mới phóng lửa đem đối phương đốt chết. Mấy người Kim Nam Thanh cũng không hỏi nhiều, mang theo thi thể của mấy tên đạo phỉ quẳng lên trên xe hàng lên đường trở về.

Tổng tiêu đầu của Phi Hổ tiêu cục tự thân tới nghiệm thu hàng hoá, xác định hàng hoá không hề thiếu cái gì hắn mới buông lỏng tâm tình, đồng thời cũng thầm đại hỉ.

Sau đó hắn cũng phái người tới hiện trường thu lại thi thể của đám người trong tiêu cục, một mặt mời đám đệ tử của Ô gia về thành bày tỏ lòng cảm tạ.

Đám đệ tử này chính là mấy người Tiểu Báo Tử.

Nghe nói vì đối phó với đám đạo phỉ mà một đệ tử của Ô gia đã chết nên hào khí cũng có chút ngưng trọng.

Mọi người một bên mắng nhiếc đám đạo phỉ, một bên an ủi mấy người Tiểu Báo Tử đang bi thương. Tổng tiêu đầu của Phi Hổ tiêu cục vỗ ngực cam đoan sẽ tự mình gánh chịu lo toan hậu sự cho Vương Cát. Đối với việc này Kim Nam Thanh tự nhiên tỏ vẻ cự tuyệt, việc của đệ tử Ô gia tất nhiên sẽ để cho Ô gia xử lý, tổng tiêu cục ngươi làm gì có tư cách xen vào!

Bất quá, chắc chắn vì chuyện này Phi Hổ tiêu cục tuyệt đối sẽ phun một ngụm đại huyết, vô luận là cảm tạ mấy người Tiểu Báo Tử đem hàng trở lại hay là vì cảm tạ bọn họ vì huynh đệ trong tiêu cục của mình báo thù thì Phi Hổ tiêu cục đều phải nghĩa bất dung từ.

Sau khi trở lại quận thành, Phi Hổ tiêu cục một mặt phái người đi Ô gia mời Hắc Vân Thiên, một mặt bao trọn một phòng chữ Thiên trong tửu quán Đan Phượng Lâu tốt nhất trong thành để chiêu đãi mấy người Kim Nam Thanh.

Mấy người Kim Nam Thanh tất nhiên là vui vẻ đáp ứng, mấy ngày này liên tục trải qua chiến đấu, tinh thần lúc nào cũng khẩn trương cho nên hiện tại cũng muốn buông lỏng một chút.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! ()
phim Phim Thái Sư Trần Thủ Độ full hd tap cuoi, Thái Sư Trần Thủ Độ tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Thái Sư Trần Thủ Độ tap 11+12+13+14+15+16+17+18+19+20 Thái Sư Trần Thủ Độ tap 21+22+23+24+25+26+27+28+29+30 Thái Sư Trần Thủ Độ vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6