Tân Song Long Đại Đường/>

Tân Song Long Đại Đường

Twin Of Brothers

Tập 38/38 Phim Võ Thuật

Diễn viên: Trần Quốc Khôn, Phương Lực Thân, Chu Ân, Ngô Khánh Triết, Trịnh Hiểu Đông, Ứng Thể Nhi, Ty Quang Mẫn, Lý Giai Giai, Điền Lôi Hy, Tiểu Vương Tinh

Thời lượng: 38 tập

Năm sản xuất: 2011

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Lượt xem: 37323 lượt

Loading the player...
Xem Phim Tân Song Long Đại Đường ,tập cuối, - Tục tĩu chưa nói tới, nhưng nói đi cũng phải nói lại...

Trần Mâu nói ra lời này thì vẻ mặt cố ý làm ra bộ dáng nghiêm túc, nói:

- Vừa rồi nghe ngươi hướng sư tỷ cầu hôn, giống như nhìn thấy rất nhiều sư muội xinh đẹp đứng tại chỗ khóc đến chết đi sống lại đấy. Lão Lôi, ngươi nên thành thật khai báo, có phải ngươi trêu hoa ghẹo nguyệt ở bên ngoài hay không? Đã phá thân đồng nam chưa?

Lôi Động đương nhiên biết rõ Trần Mâu nói lời này là đùa giỡn, hắn biết mình ở ngoài nhiều năm như thế, đều là dốc sức liều mạng tu luyện, chẳng quan tâm chuyện nữ nhân. Cố ý làm trò cười thôi. Nào có thể đoán được, Lôi Động cũng bị hắn nói tới điểm quan trọng. Đương nhiên, loại chuyện này tuyệt đối không thể thừa nhận. Đành phải đánh hắn một quyền, nói:

- Nói hưu nói vượn cái gì đó? Đi, các huynh đệ nhiều năm không thấy, chúng ta trở về thành Vạn Quỷ uống rượu.

Dứt lời, còn vụng trộm nhìn trộm, liếc nhìn Đinh Uyển Ngôn đang đứng ở bên cạnh.

Còn chưa kịp nhìn, chỉ thấy được Đinh sư tỷ nhà mình, giống cười mà không phải cười nhìn mình, trong tay vỗ nhè nhẹ kiện Cực phẩm linh khí roi mà sư tôn vừa cho nàng. Trong nội tâm Lôi Động chấn động thật mạnh, hồi tưởng lại hình như vừa rồi mình nhìn Thích Phỉ Phỉ bị sư tỷ nhận ra a? Nhưng dưới cảm xúc kích động, không có quá mức ý. Hôm nay nghĩ đến đây, sau lưng bắt đầu xuất hiện mồ hôi lạnh đầm đìa. Khóe miệng cười lên, cười nịnh nọt Đinh Uyển Ngôn:

- Sư tỷ, chúng ta cùng một chỗ quay về Vạn Quỷ Quật, tìm địa phương uống rượu nhé? Đều nhiều năm không có uống rượu ngắm trăng, miệng thèm muốn chết.

Đinh Uyển Ngôn nghe chuyện đó, cũng không đáp, nhưng nhìn về phía trước.

- Lôi sư huynh, nhiều năm không thấy, phong thái vẫn như trước a. Không thể ngờ là vừa nhìn thấy ngươi, là ngươi sắp kết hôn rồi. Thật sự là làm cho người ta thổn thức không thôi a.

Thích Phỉ Phỉ che mặt, phiêu nhiên đi tới. Một đôi mắt sáng đảo qua đảo lại, một lời nói không rõ, hai lời ai oán.

Đương nhiên, Lôi Động cũng biết hơn phân nửa nàng tới là giả, cố ý đến mới là thật. Nhịn không được tức giận trợn mắt nói:

- Đi đi đi, ngươi là tiểu yêu nữ biết cái gì thổn thức hay không thổn thức? Tránh ra chỗ khác cho đẹp trời, ít tới đây mò mẫn trộn lẫn.

- Lôi sư huynh, ngươi là cái đồ chết tiệt không có lương tâm. Thời điểm cần người ta phục vụ thì thân thân mật nhiệt gọi nhân gia Phỉ Phỉ.

Thích Phỉ Phỉ vẻ mặt u oán, hiển nhiên làm như mình đang bị phụ lòng nên ai oán,chu cái mỏ,điềm đạm đáng yêu mà nũng nịu nói:

- Hôm nay có sư tỷ như thiên tiên ở đây, lại bị gọi là tiểu yêu nữ... Đinh sư tỷ, ngài phải bình luận phán xét cho Phỉ Phỉ, nam nhân này, có phải là không có lương tâm hay không?

Thích Phỉ Phỉ xuất thân từ Âm Dương Hợp Hoan Tông, từ nhỏ tu tập mị thuật. Cho nên lời nói cử động, nhất cử nhất động, một cái nhăn mày hoặc nở nụ cười, đương nhiên mang theo phong tình vạn chủng, vô cùng động lòng người, phong thái vũ mị làm cho người ta thèm thuồng, mềm mại khả nhân, làm cho người ta rủ lòng thương.

Lôi Động đối với chuyện này, ngược lại là sức miễn dịch không tệ. Đáng tiếc bên cạnh có ba gia hỏa, vừa nhìn thấy Thích Phỉ Phỉ thi triển mị thuật, trừng to mắt, si ngốc ngơ ngác. Nghe nàng nói, đương nhiên là nhìn về phía của Lôi Động mà hưng sư vấn tội. Không khỏi làm cho chúng huynh đệ xem thường mình, nữ nhân của mình đồng tình, thấy bộ dáng đáng yêu buồn bả tiếc hận của nàng, ngược lại hận không thể ôm lấy nàng mà che chở yêu thương một phen. Nhất là câu cần người ta phụ vụ, thoáng cái đã làm cho những người này đều mơ mơ màng màng.

- Thích sư muội mị thuật thật đúng là không tệ, ngươi xem ngươi đã mê loạn bọn họ rồi kìa.

Đinh Uyển Ngôn cười một tiếng, đương nhiên hào phóng, hỏi:

- Không biết Lôi sư đệ, có chỗ nào muốn Phỉ Phỉ sư muội phục vụ không?

- Chính là...

Trong đôi mắt Thích Phỉ Phỉ tràn ngập nước, trong đôi mắt như thu thủy ngận nước, đôi gò mắt đỏ bừng lên vì xấu hổ, thẹn thùng, sau đó lắc lắc thân thể, thấp giọng nói:

- Ta làm sao không biết xấu hổ mà nói ra? Các ngươi đều hiểu được a, bản thân của hắn không tiện, đều muốn ta, ta giúp hắn... Nhưng mà, ta giúp hắn làm những chuyện kia, là ta cam tâm tình nguyện, không oán không hối.

Tả Siêu Trần Mâu ba người, nhao nhao xem thường, trong lòng có một hồi lửa nóng. Mẹ kiếp, đây gọi là chuyện gì! Tiểu tử này, ăn trong chén, còn bới trong nồi. Còn cho người ta sống không?

- Đi đi.

Lôi Động tròng mắt trừng lớn, tức giận trách mắng:

- Từ nơi nào tới, liền quay về nơi đó đi, ta không rảnh ở đây nói mò với ngươi. Không phải là lão tử sợ bại lộ thực lực, bỏ tiền ra cho ngươi đi mua Cực phẩm linh khí, bảo ngươi hỗ trợ sao.

Dứt lời, lại gượng cười hai tiếng nhìn sư tỷ, nói:

- Chuyện kia, sư tỷ, hắc, chuyện này là như thế đấy.

Đương nhiên, Lôi Động cũng không dám nói ra, đối với Thích Phỉ Phỉ truyền âm cái gì đó. Với thực lực của sư tỷ nhà mình, nhất định sẽ phát hiện mình truyền âm, đến lúc đó càng tô càng đen.

- Nghe một chút, tất cả mọi người nghe một chút.

Thích Phỉ Phỉ vẻ mặt u oán mười phần, nói:

- Ngươi lúc ấy bảo ta đi hỗ trợ mua Cực phẩm linh khí, nói thì êm tai, Phỉ Phỉ, Phỉ Phỉ... Hiện đâu rồi, đem người ta sử dụng hết, lại một cước đá đi? Ngươi không muốn, ta giúp ngươi mua những kiện Cực phẩm linh khí kia, bốc lên bao nhiêu phong hiểm à?

Đinh Uyển Ngôn cười nói:

- Sư đệ, chuyện này là ngươi sai rồi, Thích sư muội mạo hiểm phong hiểm đi mua linh khí giúp ngươi, là giúp đại ân cho chúng ta Hơn nữa, đây là Âm Sát Tông, chúng ta phải tận tình địa chủ. Không bằng thỉnh nàng đi Vạn Quỷ Quật ở một đoạn thời gian, cũng tham dự hôn lễ của chúng ta, uống một chén rượu mừng, không biết ý của ngươi thế nào?

- Cái này?

Lôi Động có chút đổ mồ hôi, dùng ánh mắt giết người nhìn Thích Phỉ Phỉ, đã thấy nàng bất vi sở động. Chỉ phải miễn cưỡng gật gật đầu:

- Sư tỷ làm chủ.

Cảm thấy thầm nghĩ, nếu lại ra sức khước từ. Khó bảo toàn dùng với tâm trí băng tuyết thông minh của sư tỷ nhà mình sẽ phát hiện ra địa phương không đúng.

- Chuyện này như thế còn được.

Thích Phỉ Phỉ giống như ăn được thuốc kích thích, cười đến mức giống như hoa bách hợp nở.

Một đám người khi đang nói chuyện, chỉ thấy được Tu La Thiên Ô Bằng cùng Ma Ngục Tông Lệ Hồn Thiên cũng vui vẻ dạt dào đi tới:

- Lôi huynh, chúng ta cũng muốn uống một chén rượu mừng, không biết hoan nghênh hay không?

- Ô huynh, Lệ huynh.

Lôi Động thấy hai người này, cũng tươi cười vui vẻ đi ra nghênh đón:

- Hai vị có thể tới tham dự hôn lễ của Lôi mỗ, đương nhiên là hoan nghênh rồi. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, hai vị phải chăng cũng có nữ tử ngưỡng mộ trong lòng, muốn cầu thân?

Lệ Hồn Thiên kinh ngạc, sau đó suy nghĩ về chính mình đôi chút, nói:

- Lệ mỗ cả đời này chỉ truy cầu cảnh giới bất diệt Nguyên Anh, đối với kết hôn, không muốn suy nghĩ tới.

Ô Bằng cũng trả lời:

- Lệ huynh nói không sai, Ô mỗ một lòng muốn bước lên đại đạo, trước mắt không có nữ tử ngưỡng mộ trong lòng, tương lai cũng không có.

- Vậy thì rất tốt.

Lôi Động cười rất vui vẻ, sau đó ôm vai hai người bọn họ, nói:

- Nếu các ngươi đã không muốn thành thân, cũng không thiếu tiền biếu cho Lôi mỗ a. Hai người các ngươi, đều là con cưng của tông phái, đại biểu cho thể diện của môn phái của mình, mà tiền biếu này, số lượng nghĩ đến chắc không ít a?

Ô Bằng trên mặt có vết sẹo, có chút run rẩy cuống quít:

- Lôi huynh, ngươi hỏi tương lai chúng ta không có thành thân? Là muốn không cần trả lễ à?

- Lôi huynh, Lệ mỗ rất để mắt tới ngươi, ta cho rằng tặng lễ thì quá tục khí, quả thực là làm bẩn ngươi.

Lệ Hồn Thiên vẻ mặt bi kịch.

- Không có việc gì không có việc gì, Lệ huynh ngươi không cần quản Lôi mỗ, nói đến tặng lễ là làm bẩn, Ân, ngươi càng làm bẩn càng tốt, đen luôn càng tốt.

- Lôi huynh, ngươi so với Đạm Đài Băng Vân còn xấu hơn!

- Về sau Lệ mỗ cũng không dám nghĩ tới luận bàn với Lôi huynh nữa, Lệ mỗ cho dù có thiên hỏa, chỉ sợ cũng không phá được da mặt của Lôi huynh a...

- Ha ha...

Ba người cười rất thoải mái. Mọi người đều tồn tâm tư, tất cả mọi người đều là người trẻ tuổi nổi bật trong tông phái, có cơ hội kết giao, làm sâu sắc cảm tình, đối với con đường sau này đương nhiên là có lợi.

Mọi người sau khi quay về Vạn Quỷ Quật, Lôi Động tự mình dẫn theo bọn người Lệ Hồn Thiên đi chiêu đãi, an bài bọn họ trong phòng khách quý. Mỗi ngày tu luyện ra, một đám người sẽ tụ lại cùng một chỗ uống trà, trao đổi tâm đắc tu luyện một chút, cảm thấy rất hứng thú, liền luận bàn một ván. Một đám đệ tử Ma Đạo như bọn họ, trôi qua trong Vạn Quỷ Quật vô cùng vui vẻ, trên phương diện cảm tình tăng lên diện rộng.

Nhưng mà, Lệ Hồn Thiên chung quy có chút chưa từ bỏ ý định, có chút không dám tìm Lôi Động đánh, tên này bổn mạng quỷ bộc quá mức sắc bén, thuần túy là tìm tai vạ, thích thú mời Đinh Uyển Ngôn bí mật luận bàn một hồi. Đinh Uyển Ngôn đối ngoại công khai, hai người đánh ngang. Nhưng Lệ Hồn Thiên, lại tự nhiên phóng khoáng thừa nhận mình thua, chính mình toàn lực ứng phó xuất chiến, nhưng Đinh Uyển Ngôn vẫn còn lưu lực như trước.

Duy nhất so sánh càng làm Lôi Động có chút bận tâm là, hình như sư tỷ nhà mình và Thích Phỉ Phỉ thành khuê mật hảo hữu, thỉnh thoảng tiểu tụ tập một chút. Về phần nội dung hai người nói chuyện phiếm, Lôi Động không dám mò mẫm nghe ngóng, mà sư tỷ, cũng không có chút ý định nói cho hắn biết.

Ngoài ra, Lôi Động sau khi quay trở về Vạn Quỷ Quật, còn nhìn thấy tiểu muội Lôi Thanh Nhi của nhà mình. Nàng sở dĩ không có nhìn Lôi Động thi đấu, đó là bị Vạn Quỷ lão tổ ép buộc không đi, lưu trong nhà bế quan trùng kích Trúc Cơ kỳ.

Khi Lôi Động trở về, thình lình phát hiện đã mười năm không gặp Lôi Thanh Nhi, không ngờ đã xông lên Trúc Cơ tầng một rồi. Chuyện này làm cho Lôi Động có chút im lặng, mặc dù nói, Lôi Động bản thân mình cũng phải mất mười lăm năm mới xông lên Trúc Cơ kỳ. Nhưng trong đó bản thân mình ăn bao nhiêu đau khổ và gian nan, cũng chỉ có Lôi Động tự mình biết.

Tất cả mọi người đều là phụ mẫu sinh ra, bằng vào tư chất của chính mình, cũng không bằng tiểu muội muội của mình? Lôi Thanh Nhi mười năm trước, vẫn là mao đầu tiểu nha đầu. Hôm nay, đã biến thành một đại cô nương duyên dáng thướt tha. Làm cho Lôi Động vui mừng là, phụ mẫu nhà mình, sinh hoạt trong thành Vạn Quỷ rất vui vẻ.

Tuy bởi vì vấn đề tuổi tác, đã trở nên hơi già, nhưng thân thể lại cực kỳ khỏe mạnh. Đương nhiên, đó cũng là do sư tỷ thường xuyên đưa linh dược tới cho bọn họ bồi bổ thân thể. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, điều trị tốt thân thể, sống chừng trăm tuổi không có vấn đề này. Đây cũng là cực hạn do Lôi Động cùng Đinh Uyển Ngôn có thể làm, dù sao nếu không tu luyện tới Trúc Cơ, thì rất khó tăng tuổi thọ trên phạm vi lớn.

Ngày đại hôn đã đến. Cả Vạn Quỷ Quật, khó có được một lần vui sướng hớn hở như thế.

Tất cả nô bộc, đệ tử của Vạn Quỷ Quật đều bị điều động tới. Tham dự vào trong hôn lễ lần này. Muốn nói đệ tử Vạn Quỷ Quật, cũng không phải là không có người thành thân, lấy đạo lữ qua. Nhưng so với Lôi Động cùng Đinh Uyển Ngôn long trọng như vậy, còn chưa từng có. Dù sao đầu tiên đây là đại hôn của Lôi Động, hắn muốn làm lớn. Thứ hai, cũng là hắn và Đinh Uyển Ngôn hai người, trong Vạn Quỷ Quật, thậm chí là cả Âm Sát Tông cũng có địa vị tương đối cao.

Nhất là Lôi Động, sau một lần trong Tâm Ma Điện, thanh danh đại phóng ra ngoài, trở thành không thua gì Âm Sát Song Anh, là đệ tử cường đại. Một trận chiến với Hoàng Phủ Sách, hắn trong mắt của nhiều người Âm Sát Tông, thậm chí đã có chút áp đảo Âm Sát Song Anh. Mà cưới đạo lữ, lại là một người trong Âm Sát Song Anh. Mà hai người kết hôn, cho dù là bảy đại tông phái khác, cũng có người lưu ý.

Lôi Động, bị ép mặc vào bộ trang phục màu đỏ thẫm, đó là trang phục lang quân.Bày ra bộ dáng tươi cười hớn hở, ra bên ngoài nghênh đón các khách mời Trúc Cơ kỳ. Về phần nhân vật cấp Kim Đan lão tổ, đương nhiên là có sư tôn Vạn Quỷ lão tổ ra mặt nghênh đón chiêu đãi.

Nhìn thấy Vạn Quỷ lão tổ khó mà thay được bộ quần áo đen, bộ dáng tinh thần hớn hở phấn chấn, giống như Lôi Động, bộ dáng tươi cười nghênh đón khách mời. Trong nội tâm của Lôi Động, tràn đầy tình cảm ấm áp. Nói thực ra, sư tôn đối với mình, đúng là không thể chê vào đâu được.

Trừ đại bí mật, Lôi Động lựa chọn giấu diếm tất cả mọi người ra. Lôi Động đối với sư tôn nhà mình, cũng là toàn tâm toàn ý cho rằng phải đối đãi như phụ mẫu. Theo như lời của hắn nói, có thể bái vào làm môn hạ Vạn Quỷ Quật, là may mắn của Lôi Động hắn. Một đám Trúc Cơ kỳ sư huynh đệ tỷ muội, cũng đều đổi thành ăn mặc thống nhất, giúp đỡ Lôi Động vội vội vàng vàng ở bên ngoài.

Đến khi tất cả khách nhân đầy đủ, tất cả lão tổ các động các phủ đi tới, hoặc phái đại biểu tới. Ngay cả Bạch Cốt lão quỷ đối với Vạn Quỷ Quật rất không hợp và Quỷ Sát Phủ, cũng đều phái đại biểu Trúc Cơ kỳ tới. Âm Sát Tông chính là như vậy, có lẽ dưới trướng tất cả các phong các phủ, sẽ có tranh đấu, sẽ có cừu hận. Nhưng một khi gặp chuyện, vẫn dựa theo quy củ thời gian dài mà làm việc.

Về phần Thiên Ma Cung, Dương Mộ không có tới, lại phái Đông Phương Phức với tư cách đại biểu Thiên Ma Cung tới, đến đây chúc mừng, mang hạ lễ có giá trị, bởi vì là động phủ cường đại nhất, có phần lộ ra phong phạm lão đại của Thiên Ma Cung. Làm cho Lôi Động lo lắng nửa ngày chính là Thiên Ma, nhưng lại không thấy bóng dáng.

Lôi Động cảm giác, cảm thấy, nàng biểu hiện ra phát hiện mình và Thích Phỉ Phỉ có cái gì liên quan, cho nên đối với chuyện của sư tỷ, không hề đề cập tới. Trong nhân sinh, nàng cho rằng Lôi Động cùng Đinh Uyển Ngôn tới trước khi gặp nàng, bởi vậy không thể làm gì.

Nhưng Lôi Động cảm giác, cảm thấy, nữ tử bá đạo mà quỷ dị này, đoán chừng sẽ làm chút chuyện trong tiệc cưới của mình.

phim Phim Tân Song Long Đại Đường full hd tap cuoi, Tân Song Long Đại Đường tap 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 Tân Song Long Đại Đường tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 Tân Song Long Đại Đường tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Tân Song Long Đại Đường vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6