Ranh Giới Sinh Tử/>

Ranh Giới Sinh Tử

htv7

Tập 20/20 Phim Hành ĐộngPhim Hình Sự

Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Mã Tuấn Vỹ, Quách Thiện Ni, Trịnh Hân Nghi

Thời lượng: 20 Tập

Năm sản xuất: 2012

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Lượt xem: 6179 lượt

Loading the player...
Xem Phim Ranh Giới Sinh Tử ,tập cuối, Thủy kính này kết ở phía trước.

Sau khi thông qua thủy kính nhìn thân thể mình, lúc này Vân Long vẫn còn ở trạng thái thịnh phát, chỉ thấy phía sau mình, một con Vân Long dài mấy trượng xuất hiện, con Vân Long này tương đối nhỏ dài, toàn thân màu trắng, nhẹ nhàng múa lượn trên không trung, thân thể màu trắng hiển thị rõ một loại mỹ cảm hoa lệ, long lân lấp lánh hào quang, long trảo sắc bén, lay động đuôi rồng màu trắng, cùng với đầu rồng cực lớn, râu rồng cũng đã xuất hiện.

Ngoại trừ mắt!

Là mắt rồng không có con ngươi.

Đây là mắt rồng không có con ngươi.

Kỳ thật pháp lực của hắn đã đạt tới lực của một con rồng, chỉ là chưa đạt đến Đại đạo cảnh thất trọng, nếu không hắn nhất định sẽ hoàn toàn biến thành Vân Long, kể từ đó công pháp của hắn càng có thể luyện đến đỉnh cao.

Được rồi, mấy năm tới, mình nhất định sẽ đề thăng tới cảnh giới Đại đạo cảnh thất trọng.

Lục Nguyên hít một hơi, hút linh khí còn lại trong phong linh trận vào trong bụng.

Sau đó đưa tay phá giải kế linh trận, cười ha ha, nhìn về phía Kiếm Chi Tình nói:

- Đa tạ ngươi rồi, Kiếm Chi Tình, thật sự là đặc biệt cảm tạ.

Lời này chẳng khác nào đánh thẳng vào mặt Kiếm Chi Tình, Kiếm Văn Hào chỉ cảm giác hiện tại hai mắt mình bốc hỏa, Lục Nguyên ngươi thắng cuộc là được rồi, còn trực tiếp làm Kiếm Văn Hào mất mặt, dùng tài nguyên thắng người khác đột phá, ngươi kêu Kiếm Văn Hào làm sao không muốn thổ huyết, bây giờ trong lòng hắn như đang thét gào.

Lục Nguyên, ngươi cứ đắc ý đi. Nhưng ngươi đắc ý không được bao lâu đâu.

Ngươi cuối cùng vẫn sẽ chết trong tay ta, đúng vậy, Kiếm Văn Hào thật sự đã nổi sát tâm với Lục Nguyên.

Lục Nguyên thắng Kiếm Văn Hào đã khiến cho hắn vô cùng khó chịu, huống chi còn làm hắn mất hết thể diện, Kiếm Văn Hào làm sao không nổi sát tâm.

Chỉ là môn quy kiếm môn nghiêm khắc, cũng không thể tùy tiện hạ thủ với người trong môn phái, nhưng ra bên ngoài nếu có cơ hội, Kiếm Văn Hào nhất định sẽ hạ sát thủ.

- Lục Nguyên, vừa rồi ngươi đã đột phá cửa thứ sáu sao?

Chẳng biết từ lúc nào, Hiên Viên Thập Nhị đã chạy đến, Hiên Viên Thập Nhị chính là đạo sư phụ trách, hắn cười nói:

- Rất tốt, xem ra ngươi đã đột phá, như vậy hiện nay, ngươi có thể trở thành đệ tử chân truyền, có tư cách bái sư học nghệ rồi.

- Ở kiếm môn kỳ thật không ít đệ tử chân truyền, nhân khẩu kiếm môn vượt qua tưởng tượng của ngươi, số lượng trưởng lão của kiếm môn cũng vượt qua tưởng tượng của ngươi, trưởng lão bình thường không có tư cách thu nhận đệ tử chân truyền, chỉ có thể thu nhận đệ tử bình thường.

- Người có tư cách thu nhận đệ tử chân truyền được xưng là trưởng lão chân truyền, số lượng ở kiếm môn cũng không nhiều, chỉ khoảng 100 người mà thôi.

- Chúc mừng ngươi, có tư cách trở thành đệ tử chân truyền của trưởng lão chân truyền.

Hiên Viên Thập Nhị cười nói:

- Nhưng có thể vì ngươi thấy hai chữ kiếm môn mà ngộ đạo, cho dù ngộ đạo thất bại cũng được xem là tiếp xúc với ngộ đạo, đồng thời trong mười hai canh giờ xông qua cửa thứ sáu, một vị chí tôn thượng cấp phát mệnh lệnh, kêu ngươi trở thành đệ tử hạch tâm.

Bốn chữ “đệ tử hạch tâm” vừa thốt ra, khiến tất cả những người xung quanh đều kinh ngạc.

Đệ tử hạch tâm!

Không biết bao nhiêu người nằm mơ trở thành đệ tử hạch tâm, nhưng tới bây giờ đều không làm được.

Bởi vì, đệ tử hạch tâm là do Chí Tôn định ra.

Kiếm Chi Tình sắp tức giận đến lệch miệng, đáng chết, tại sao Lục Nguyên có thể trở thành đệ tử hạch tâm, hắn là đệ đệ của Kiếm Chi Tử, một khi trở thành đệ tử chân truyền nhất định có thể trở thành đệ tử hạch tâm, hắn cũng biết ích lợi của đệ tử hạch tâm, hắn không muốn Lục Nguyên trở thành đệ tử hạch tâm, như vậy sẽ có được rất nhiều lợi ích.

Đệ tử hạch tâm cao cấp hơn đệ tử chân truyền rất nhiều.

Chênh lệch giữa Đệ tử hạch tâm và đệ tử chân truyền, lớn hơn rất nhiều so với chênh lệch giữa đệ tử chân truyền và đệ tử bình thường.

Lục Nguyên không hiểu, nhưng nhìn bộ dạng của người bên cạnh, tựa hồ đệ tử hạch tâm là người rất lợi hại,

Thấy Lục Nguyên khó hiểu, Hiên Viên Thập Nhị giải thích:

- Đệ tử hạch tâm, là đệ tử do Chí Tôn thu nhận.

- Ở kiếm môn chúng ta, dưới Kiếm chủ đương đại tổng cộng có cửu đại Chí Tôn.

- Nhân vật trên Hỗn Động cảnh thất trọng có thể xưng là Chí Tôn.

- Chí Tôn là đỉnh phong con người có thể đạt tới, một khi vượt qua cảnh giới Chí Tôn chính là đạt tới một hình thái sinh mệnh khác, không còn gọi là con người nữa.

- Điểm cuối tu hành của nhân đạo là Chí Tôn.

- Ở kiếm môn, tổng cộng chỉ có chín Chí Tôn mà thôi, lần này, Không Chi Chí Tôn muốn thu ngươi làm đệ tử, mỗi một vị Chí Tôn đều nắm giữ pháp tắc, mỗi một vị Chí Tôn đều có thực lực trên Hỗn Động cảnh thất trọng.

- Có thể được Chí Tôn thu nhận làm đệ tử hạch tâm, sau này cũng sẽ trở thành đại nhân vật ở kiếm môn.

- Cho nên, chúc mừng ngươi, trở thành đệ tử hạch tâm của Không Chi Chí Tôn Thái Sử Không đại nhân, một trong chín Chí Tôn.

Hiên Viên Thập Nhị thật lòng chúc mừng Lục Nguyên trở thành đệ tử hạch tâm của Chí Tôn, điều này khiến Hiên Viên Thập Nhị cũng có chút hâm mộ, người bên cạnh tựa hồ cũng dùng ánh mắt giết người nhìn về phía Lục Nguyên.

Hắn thật may mắn.

Hiên Viên Thập Nhị nhẹ nhàng truyền âm đến bên tai Lục Nguyên:

- Ngươi cũng phải cẩn thận, ngươi đắc tội với Kiếm Chi Tình, coi như là gián tiếp đắc tội với Kiếm Chi Tử, mà mấy vị Chí Tôn lại có quan hệ rất tốt với Kiếm Chi Tử, chỉ sợ sẽ có phiền phức, mấy vị này đoán chừng sẽ không đối đãi với ngươi như Không Chi Chí Tôn.

Dưới Kiếm Chủ có chín đại Chí Tôn xưng hùng kiếm môn.

Đây chính là thế cục của kiếm môn.

Lục Nguyên nhìn ngọc bài trong tay, dùng thần thức thăm dò vào trong ngọc bài, trong ngọc bài có rất nhiều quang điểm, dấu hiệu phía trên quang điểm là Không Chi sơn, nghe nói Không Chi sơn chính là nơi ở của Không Chi Chí Tôn Thứ Sử Không, ở Tấn quốc, mỗi một kiếm môn đều có một căn nhà. Chí Tôn ở đây còn cường đại hơn kiếm môn ngàn vạn lần, trực tiếp chiếm giữ một ngọn núi làm nơi ở, hơn nữa nghe nói mấy ngọn núi bên cạnh ngón núi của Chí Tôn cũng không thể có người ở, đây chính là quyền lợi của Chí Tôn.

Mặc dù kiếm môn có ba ngôi sao lớn, nhưng nghe nói thổ địa vẫn tương đối chật chội, dù sao nhân khẩu của kiếm môn rất nhiều, nhưng Chí Tôn là Chí Tôn, có thể có hoàn cảnh ở tốt nhất.

Sau khi phi hành hồi lâu, Lục Nguyên cuối cùng cũng tới được Không Chi sơn.

Đây là một ngọn núi khổng lồ, chiều cao có lẽ hơn mười vạn trượng, lớn hơn Hoa Sơn rất nhiều, trên Không Chi sơn có cấm pháp dày đặc, căn bản không cách nào xâm nhập vào trong, Lục Nguyên đến trước sơn môn bên ngoài Không Chi sơn, cao giọng kêu:

- Người mới của Kiếm môn Lục Nguyên, cầu kiến Thái Sử Chí Tôn.

Sau ba tiếng gọi, lập tức có một đạo đồng đi ra, đạo đồng nhìn về phía Lục Nguyên:

- Ngươi chính là đệ tử hạch tâm Chí Tôn muốn thu nhận, xin mời đi theo ta.

Đạo đồng này cũng có vẻ cực kỳ hâm mộm nhìn về phía Lục Nguyên, hắn có thể ở bên cạnh Chí Tôn, đương nhiên địa vị cao hơn đệ tử chân truyền, nhưng so với đệ tử hạch tâm như Lục Nguyên vẫn không bằng.

Lục Nguyên đi theo đạo đồng tiến nhập Không Chi sơn.

Kỳ thật hiện nay Lục Nguyên cũng tò mò, người chỗ có thể đạt tới đỉnh phong - Chí Tôn, rút cuộc là tồn tại như thế nào.

Thái Sử Chí Tôn đó vì sao đột nhiên muốn nhận mình làm đệ tử hạch tâm.

Ở gần Tiêu Kiếm lâu, lửa giận của Kiếm Văn Hào như ngút trời, cũng định đi tìm huynh trưởng, hắn muốn lập tức phá tan cửa thứ sáu, lập tức trở thành đệ tử hạch tâm, tranh hùng với Lục Nguyên. Tiểu tử Lục Nguyên, ngươi nhất định phải chết trong tay ta. Kiếm Văn Hào vô cùng dữ tợn, cho dù ngươi có sư phụ là Chí Tôn thì thế nào, sau lưng ta là Kiếm Chi Tử, nhân vật được chú định trở thành Kiếm chủ kiếm môn đời sau.

Còn bọn người Sư Phi Tiên, Hoắc Nhất Bộ cũng thầm nghĩ trong lòng, nhóm người mình mạnh nhất cũng chỉ có thể xông qua cửa thứ hai, không cách nào thông qua cửa thứ ba, hiện tại xem ra nhóm người mình phải cố gắng. Bọn họ cùng lúc tiến vào trung ương thiên triều với Lục Nguyên, nhưng cuối cùng chẳng phải thua xa Lục Nguyên, những nhân vật này cũng đều là nhân vật thiên tài, há có thể chịu thua như vậy, âm thầm cố gắng.

Lúc này Lục Nguyên đang đi theo đạo đồng vào trong núi Không Chi.

Vừa tiến nhập núi Không Chi, Lục Nguyên cảm thấy có một loại ảo giác.

Đỉnh núi này làm thế nào trong nháy mắt đã bước qua, còn chân núi làm sao chỉ nửa canh giờ đã không thấy nữa, hắn có một loại cảm giác không gian hỗn độn, loại cảm giác này rất khó chịu. Đúng lúc này, phía trước xuất hiện một tòa cung điện vô cùng lớn.

Mặc dù tòa cung điện này rất to lớn, nhưng đứng gần xem xét, lại phát hiện cũng không xa hoa, ngược lại còn rất đơn giản, càng tới gần cung điện loại cảm giác không gian hỗn loạn càng nặng, tựa hồ không gian xung quanh mình đang không ngừng biến hóa, đạo đồng cười nói:

- Đây là không gian đại trận của Chí Tôn đại nhân, dùng để tôi luyện đệ tử hạch tâm tu hành, làm quen là thấy bình thường thôi.

Lúc này hai người đã đi đến phía trước cung điện, toàn bộ tòa cung điện này sử dụng Thiên Tinh thạch cấu thành, hầu hết đều màu trắng.

Đây là một loại phong nhã đơn giản, tuyệt đối không xa hoa, nhưng lại có hương vị tự nhiên.

Người có thể chế tác cung điện này nhất định là nhân vật lợi hại, Lục Nguyên thầm nghĩ trong lòng, đạo đồng đã đi đến trước nói:

- Chí Tôn đại nhân, Lục Nguyên đã đến.

- Vậy gọi hắn vào đi.

Đây là thanh âm rất bình thản.

Dựa vào thanh âm này, Lục Nguyên cũng không khỏi có hảo cảm với người nói, đạo đồng dẫn đường cũng không bước vào cung điện, dùng tay chỉ:

- Lục sư huynh mời.

Lục Nguyên tiến vào trong cung điện.

Khi mới tiến vào trong cung điện, Lục Nguyên thật sự chấn động, cái này….

Thật sự, trước khi tiến vào, hắn tuyệt đối không ngờ sau khi tiến vào cung điện lại nhìn thấy tình cảnh này.

Đây là một cung điện rộng lớn, chủ yếu là màu trắng, nhưng xung quanh cung điện lại có các loại giá đỡ, trên các loại giá đỡ này chứa đầy các bình rượu khác nhau, trong này cũng có rất nhiều bàn, trên các bàn cũng toàn là bình rượu.

Một lão giả có chòm râu trắng như tuyết đang ngồi ở đó, mặc dù râu tóc bạc trắng, nhưng thần thái không hề gia nua, trong tay hắn đang cầm một bình rượu

Hiển nhiên lão giả đang uống rất thích thú.

Một tửu quỷ, một lão giả phóng khoáng! Đây là phản ảnh đầu tiên của Lục Nguyên đối với Thái Sử Chí Tôn trong truyền thuyết.

Một lão đầu rất lợi hại! Lục Nguyên tiếp tục đánh giá.

Tửu quỷ đụng phải tửu quỷ, cũng chẳng khác gì nhau.

Thái Sử Không cười ha ha:

- Ngươi chính là Lục Nguyên, tên tiểu tử của Tấn quốc.

Lục Nguyên gật đầu:

- Đúng.

- Ngươi là tiểu tử rất thú vị đó sao? Nhìn dáng vẻ của ngươi có lẽ cũng rất thích uống rượu.

Hắn giơ tay lên, ném một bình rượu chưa mở nắp cho Lục Nguyên, Lục Nguyên đưa tay tiếp nhận, thấy Thái Sử Chí Tôn không phải người gò bó quá mức, hắn lại vốn tự nhiên, cũng không quan tâm, mở nắp bình bắt đầu uống.

Rượu này rất mạnh.

Nó mạnh hơn bất cứ loại rượu nào Lục Nguyên từng uống, mới uống vào một ngụm toàn thân đã giống như có lửa thiêu đốt.

Nhưng cảm giác này, thật sự rất thoải mái:

- Hảo tửu!

Thái Sử Không mỉm cười:

- Ngươi được lắm, còn mạnh hơn sư tổ của ngươi.

- Sư tổ của ta?

Lục Nguyên không khỏi giật mình.

- Chính là sư tổ của ngươi khi ngươi ở Tấn quốc, Yến Thương Thiên, đúng rồi, ngươi có thể không biết rõ tên của tên đệ tử thứ mười lăm của ta, đại đệ tử của ta tên gọi là Yến Thương Thiên, cũng tức là tổ sư của ngươi ở Hoa Sơn.

Lục Nguyên hoàn toàn thất thần, vị này là sư phụ của tổ sư, nhưng như vậy chẳng phải quá lộn xộn hay sao, tổ sư của mình là đệ tử của lão giả này, còn mình lại gia nhập vào môn hạ của tổ sư, bối phận này tính toán như thế nào đây, Thái Sử Không ha ha cười nói:

- Làm gì phiền toái như vậy, ở trung ương thiên triều phải theo pháp tắc của trung ương thiên triều, ngươi ở Tấn quốc thì theo pháp tắc của Tấn quốc.

- Đúng rồi, ta nghe nói ở Tấn quốc các ngươi hình như 500 năm tính là một đời, ở trung ương thiên triều chúng ta quen tính 5000 năm là một đời, cho nên, ngươi và Yến Thương Thiên hơn kém nhau khoảng 1000 tuổi, hoàn toàn là người trong một đời, ngươi không cần câu nệ.

Thái Sử Không uống một ngụm rượu:

- Đệ tử kiệt xuất nhất của ta chính là Yến Thương Thiên, hắn là nhân vật trò giỏi hơn thầy, sau này, thực lực của hắn chỉ sợ còn vượt qua ta, ta già rồi, không được rồi, nhưng Yến Thương Thiên không cá tính bằng ngươi, hắn quá nghiêm túc, không uống rượu, người không uống rượu làm sao có thể biết được mĩ vị trong rượu.

- Nếu ta không uống rượu, làm sao biết được cảm giác say rượu, cảm giác trời đất quay cuồng, không gian thay đổi, sau đó hiểu thông được không gian của Thập đại thiết tắc.

Thái Sử Không lơ đễnh nói.

Không gian trong Thập đại thiết tắc!

Trong Thập đại thiết tắc còn có một loại không gian sao? Cho tới bây giờ chính mình cũng chỉ biết có Âm Dương, Luân Hồi, hiện tại xem ra còn có thêm một không gian nữa, Thái Sử Không thản nhiên nói:

- Cái gọi là Thập đại thiết tắc căn bản là mười loại lực lượng cơ bản nhất của sinh linh và không phải sinh linh giữa thiên địa, không gian chính là một trong số đó.

Lục Nguyên bất giác hỏi:

- Thập đại thiết tắc là Thập đại thiết tắc nào?

- Hiện tại không nói cho ngươi biết, sau này hãy nói.

Thái Sử Không nói:

- Còn quá sớm để nói với ngươi, kỳ thật chuyện này cũng chưa chắc có lợi cho phát triển của ngươi.

- Tốt rồi, hiện tại ngươi đã gia nhập môn hạ của ta, trở thành đệ tử thứ 31 của ta.

Thái Sử Không ngồi thẳng người:

- Kiếm môn chính là đại giáo vô đại, cũng có một số quy củ, ngươi nhất định phải tuân thủ.

- Điều thứ nhất trong giới luật bổn môn: không được khi sư diệt tổ.

- Điều thứ hai: không được kết giao Ma Đạo.

- Điều thứ ba: không được giết hại đồng môn.

- Điều thứ tư: không được lạm sát kẻ vô tội.

- Điều thứ năm, không được phản bội sư môn.

- Kỳ thật trong những điều này, điều thứ nhất, điều thứ tư, điều thứ năm, ngươi nhất định phải tuân thủ đấy, còn điều thứ hai, điều thứ ba đều là vô nghĩa, kết giao Ma Đạo, Ma Đạo là từ ngũ đại cổ văn minh định, không chừng ngày nào đó kiếm môn chúng ta sẽ trở thành Ma Đạo, không được giết hại đồng môn càng vô nghĩa, kiếm môn lớn như vậy, đủ loại nhân vật tầng tầng lớp lớp, ngươi không hại người nói không chừng sẽ có người hại ngươi, chỉ cần có lý do chính đáng, là người khác hãm hại ngươi trước, ngươi giết hại đồng môn hay như thế nào, ta cho ngươi lựa chọn.

phim Xem Phim Ranh Giới Sinh Tử full hd tap cuoi, Ranh Giới Sinh Tử tap 1-2-3-4-5/6-7-8-9-10 Ranh Giới Sinh Tử tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 Ranh Giới Sinh Tử tap 21-22-23-24-25/26-27-28-29-30 Ranh Giới Sinh Tử vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6