Pokemon/>

Pokemon

Tập 709-710-711 Phim Hoạt Hình

Thời lượng: Rất nhiều

Năm sản xuất: 2011

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Lượt xem: 60814 lượt

Loading the player...
Xem Phim Pokemon ,tập cuối, Bàn Tử và Sắc Quỷ không che dấu ý nghĩ của bọn hắn chút nào, bọn hắn nói rất đúng nội tâm, đây là lần thứ nhất hắn gặp được. Đồng thời hắn cũng có thể thông qua tuyệt học gia truyền, nhìn ra hai người này không có ác ý, có chỉ là một chút ác tâm của mấy kẻ vô lại.

Nhưng hắn là Nhị thiếu gia của Vũ Châu Lý gia, Địa Long Vương Lý Dật Phong, há có thể để người khác nhìn thấy khuôn mặt thực. Nhưng lúc này hắn làm, nhưng lại rất vui vẻ.

- Thật sự là ngưu tầm ngưu mã tầm mã, người bên cạnh ngươi đều là cực phẩm.

Lý Dật Phong nhìn Trình Cung cảm thán nói, đột nhiên nghĩ đến lời nói vừa rồi của Trình Cung, vội vàng hỏi:

- Ngươi thật sự muốn chữa trị trận pháp của Song Long thành này, trận pháp của Song Long thành này chỉ riêng xây dựng đã mất vài chục năm, hơn nữa vận dụng vô số nhân lực, vật lực. Thậm chí không phải tu kiến ở thời đại Lam Vân đế quốc, nó đã có từ rất sớm, năm đó tổ tiên Lý gia chúng ta còn tham dự, tập hợp rất nhiều Đại sư trận pháp, cùng vô số người âm thầm tương trợ mới hoàn thành, nếu không sao có thể ngăn cản yêu thú tập kích trăm nghìn năm qua. Hiện tại muốn tu bổ, căn bản không có khả năng.

- Có ngươi đang ở đây, ta sợ cái gì chứ.

Trình Cung một bộ không sao cả nói.

- Ta...

Lý Dật Phong lắc đầu nói:

- Ngươi quá để mắt ta rồi, ta còn có chút tự mình hiểu lấy, nếu như không có nhiều yêu thú như vậy, cho ta thời gian mấy tháng có lẽ ta có thể chữa trị một bộ phận, cho dù không thể hoàn toàn phát huy uy lực, nhưng phát huy ba thành là không có vấn đề, ít nhất có thể khiến đại trận này vận chuyển. Trận pháp này dùng địa thế dẫn động lực lượng thiên địa hình thành đại trận, có thể dẫn động lực lượng thiên địa, căn bản không phải trong thời gian ngắn có thể chữa trị, trình độ phức tạp của những trận pháp kia, hoàn toàn không đơn giản giống như ngươi nghĩ. Trận pháp, luyện đan, luyện khí, những thứ này giống như tu luyện, mỗi một môn đều bác đại tinh thâm, mỗi một môn theo đuổi cả đời cũng chưa hẳn có nhiều thành tựu. Loại tình huống ở Song Long thành này, trừ khi đồng thời có mười Đại sư trận pháp, trình độ mỗi người đều không sai biệt với ta, như vậy có lẽ thời gian một hai ngày có thể chữa trị trận pháp này.

Trình Cung cười nói:

- Phải tin tưởng mình, tự tin vừa rồi của ngươi đi đâu rồi, phải có tự tin vừa rồi, không có chuyện ngươi không làm được.

- Tự tin cùng kiêu ngạo cũng phải có tiền vốn cùng trụ cột, tựa như Trình đại thiếu ngươi, mặc dù kiêu ngạo, bá đạo, nhưng sau lưng ngươi có chỗ dựa, chính mình lại điên cuồng ở cảnh giới Vạn Tượng Nhất Long đạt được nghìn Long lực, hơn nữa trên người còn có rất nhiều bí mật, cho nên ngươi có thể tùy tiện kiêu ngạo, bá đạo, nhưng nếu như thay đổi người khác, chết một nghìn lần cũng là ít.

Lý Dật Phong căn bản không để ý tới Trình Cung cổ động, nói đùa gì vậy, hắn phải tự mình hiểu lấy chứ.

- Ngươi... Sẽ không phải thích ta chứ, bất quá hoàng hậu này, ta không thể không thông báo cho ngươi, ngươi đã tới chậm.

Trình Cung rất nghiêm túc nói.

- Con mẹ nó, không có tên nào bình thường.

Bên ngoài, yêu thú đang điên cuồng lao tới, hơn mười vạn người không ngừng chèo chống tử thủ, pháp lực, thần thông, vô số phần còn lại của chân tay đã cụt, huyết nhục bay tứ tán, Lý Dật Phong cảm giác mình đã triệt để bó tay rồi. Rốt cục hắn nhẫn nhịn cả buổi, cuối cùng cũng nói một câu, nếu không hắn không có cách nào biểu đạt nội tâm của hắn, sau khi nói xong, hắn cũng giống như Bàn Tử, giết vào bên trong yêu thú, hắn cũng cần phát tiết một chút, nếu không sẽ không tự chủ được bản thân.

Mẹ kiếp, lão tử là nam, ta thích chính là nữ nhân, một đám tiện nhân. Lý Dật Phong một bên giết yêu thú, một bên lẩm bẩm nói.

Người một nhà tùy ý vui cười, tức giận, mắng, nhưng thật sự giết vào bên trong đàn yêu thú, bất luận là Bàn Tử, Sắc Quỷ hay là Lý Dật Phong, không có ai có bất kỳ tạp niệm. Dù sao bọn hắn còn xa xa không đạt được tình trạng như Trình Cung, có thể qua lại tự nhiên trong vô số yêu thú. Mặc dù bọn hắn lợi hại hơn so với yêu thú bình thường, nhưng so với Trình Cung còn kém rất nhiều, trên thực tế toàn bộ xung quanh bị thú triều bao phủ, không có Trình Cung như Định Hải Thần Châm tồn tại, sẽ không có khả năng chèo chống đến bây giờ, càng không có khả năng duy trì ở loại cục diện này.

Số lượng Yêu thú quá khổng lồ, còn có rất nhiều tồn tại mà lực lượng thân thể cường đại đến kinh khủng, nếu như không có Trình Cung, gặp phải loại lực lượng thân thể cường đại này hắn liền ra tay đánh chết, hoặc là gặp được quần thể có lực lượng cường đại hắn cũng ra tay đánh chết thì hơn mười vạn người này đã sớm bị thú triều đánh tan.

- Hung Thần !

- Kì binh!

Đột nhiên, một đội ngũ so với thú triều càng hung mãnh cường đại hơn đã xé rách thú triều, như một trường Long đánh tới. Lý Dật Phong đang mượn nhờ yêu thú phát tiết, đột nhiên thân hình chớp động quỷ dị, thời gian dần trôi qua, không ngờ trở nên trong suốt trên không trung, cứ như vậy biến mất bên trong yêu thú.

Một đám yêu thú đang điên cuồng đuổi giết Lý Dật Phong, dốc sức liều mạng với hắn, đột nhiên phát hiện đối thủ đã biến mất, những yêu thú này điên cuồng gào thét, bộc phát lực lượng, thần niệm cường đại tìm tòi xung quanh, nhưng không có bất kỳ hiệu quả gì.

Độn Tự Quyết của Lý Dật Phong đã tương đối thuần thục, trực tiếp ẩn thân, khiếp sợ nhìn Hung Thần kì binh đang đánh tới phía xa. Mặc dù lúc trước cũng nhận được tin tức, nhưng thời điểm hắn đạt được tin tức về Hung Thần kì binh, là Hung Thần kì binh xuất hiện sớm nhất ở Man Ngưu thành, đánh chết trăm vạn yêu thú yếu nhược, hơn nữa nghe nói tổn thất rất lớn, Lý Dật Phong cũng không có quá để ý. Nhưng giờ phút này nhìn Hung Thần kì binh kia, lập tức trước mắt Lý Dật Phong bừng sáng.

Một chi đội ngũ thật hung hãn, không ngờ yếu nhất cũng là Phạt Mạch kỳ đỉnh phong, thậm chí có một ít bản lĩnh đặc thù, trong đó dùng Siêu Phàm kỳ làm chủ. Ở Nam Hoang, cho dù mấy vạn Siêu Phàm kỳ cũng không coi vào đâu, tựa như hiện tại trong Song Long thành có hơn trăm vạn người tụ tập, trong đó có hơn mười vạn Liệp Yêu Giả, trong số hơn mười vạn này, cũng có mấy vạn Siêu Phàm kỳ.

Nhưng chính thức khiến Lý Dật Phong khiếp sợ chính là, chi đội ngũ này rõ ràng cho thấy là quân đội chính thức, không phải là Liệp Yêu Giả. Lý Dật Phong liếc mắt cũng có thể nhìn ra, sự ăn ý, trạng thái phối hợp của bọn hắn, là quân đội chân chính. Gom đủ một vạn Siêu Phàm kỳ, cùng huấn luyện một chi quân đội không đến hai vạn người thành hơn vạn tên Siêu Phàm kỳ, đây chính là một trời một vực, hoàn toàn là khái niệm không giống.

Mà những người phía trước và sau chi đội ngũ này càng thêm hung mãnh, không ngờ đều là Thoát Tục Kỳ, Vạn Tượng Nhất Long cũng có không ít. Bọn hắn giống như một cây trường thương, vô cùng sắc bén đâm về phía trước, vô số yêu thú trước mắt liền biến thành một đống thịt.

phim Pokemon full hd tap cuoi, Pokemon tap 1-2-3-4-5/6-7-8-9-10 Pokemon tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Pokemon tap 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Pokemon vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6