Oan Gia Phòng Cấp Cứu/>

Oan Gia Phòng Cấp Cứu

Emergency Man and Woman

Tập 21 VIETSUB Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Diễn viên: Song Ji Hyo, Choi Jin Hyuk, Lee Pil Mo, Clara, Choi Yeo Jin

Đạo diễn: Yoon Hyun Gi

Thời lượng: 20 Tập

Năm sản xuất: 2014

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Lượt xem: 1384 lượt

Loading the player...
Xem Phim Oan Gia Phòng Cấp Cứu Tập 22-23-24,tập cuối,

Long Hạo Thần số tuổi tuy nhỏ, nhưng vô luận là Long Tinh Vũ hay là Dạ Hoa, cũng đều quán thâu vô số kiến thức cùng kinh nghiệm trên chiến trường cho hắn. Tỉnh táo là yếu tố đầu tiên, bảo vệ mình so với chiến thắng địch nhân càng thêm trọng yếu.

Lâm Giai Lộ ánh mắt không khỏi lần nữa rơi vào Địa Khắc tộc ẩn hình . Địa Khắc tộc ở Ma tộc thuộc về trung cấp binh chủng, am hiểu ẩn hình, tốc độ cùng công kích. Bộ dáng của bọn họ nhìn bề ngoài cùng nhân loại khác nhau không lớn, chẳng qua là bộ mặt hẹp dài, da hiện lên màu xám tro, cánh tay so với nhân loại dài hơn. Lực công kích tương đối kinh người. Oan Gia Phòng Cấp Cứu Nhất là dưới tình huống ẩn hình, làm người ta khó lòng phòng bị. Trời sanh là khắc tinh ma pháp sư.

Quan trọng nhất là, ẩn hình năng lực của bọn họ , chỉ có bị quang thuộc tính kỹ năng đánh trúng hoặc là Mục Sư dùng Chân Thực Chi Nhãn mới có thể hiển hiện ra. Mỗi lần trong chiến tranh, cũng sẽ có đại lượng Địa Khắc tộc ẩn hình săn giết ma pháp sư nhân loại.

Bình thường Địa Khắc tộc ẩn hình, cũng đã tương đương với nhân loại tứ giai chiến sĩ, thậm chí còn còn có thể cao hơn. Thân là Ma tộc trung cấp binh chủng, bọn họ lại có thể thông qua tu luyện đề cao năng lực bản thân. Điểm này là Luke tộc ẩn hình còn kém hơn nhân loại nhiều.

"Lên đường đi." Long Hạo Thần khẽ quát một tiếng, "Giữ vững đội hình, ta cản ở phía sau. Tỷ tỷ, ngươi không nên gọi hoa hồng về, đây là chúng ta giấu diếm lực chiến đấu, địch nhân nếu như phái binh truy kích chúng ta, chúng ta cũng có nhiều hơn một lá bài tẩy."

"Tốt." Lý Hinh cầm song kiếm, quét mắt một cái về phía Lâm Giai Lộ, bước nhanh đi tới.

Lâm Giai Lộ dùng sức hít sâu không khí lạnh như băng, mạnh mẽ ức chế tâm thần không yên, phóng ra một phiêu phù thuật, nhanh chóng đi theo phía sau Lý Hinh. Trần gia huynh đệ cùng Long Hạo Thần cũng di chuyển, tiếp tục giữ vững trận hình hình thoi, hướng Thánh điện liên minh mau chóng đi tới.

Vừa đi nhanh, Long Hạo Thần vừa ở trong lòng âm thầm tổng kết quá trình chiến đấu vừa rồi.

Hắn có thể trước sau hai lần dẫn đầu phát hiện tung tích địch nhân, còn bởi vì hắn có biến dị tinh thần lực mang đến cảm giác. Kể từ khi ở Kỵ Sĩ Thánh sơn cùng Hạo Nguyệt tiến hành giao hòa máu, hắn phát hiện, mình chẳng những ngoại linh lực nửa năm qua này có dấu hiệu kéo dài tăng trưởng, hơn nữa, cảm giác so với trước kia càng thêm nhạy cảm một chút.

Địa Khắc tộc ẩn hình bản thân năng lực là giấu diếm hơi thở, mặc dù là đến vẻn vẹn gần cả gang tấc mới bị hắn cảm giác được, nhưng điều này cũng đủ để chứng minh cảm giác cường đại của hắn. Thông qua giao thủ vừa rồi, Long Hạo Thần có thể đoán được, tên Địa Khắc tộc ẩn hình kia thực lực sợ rằng đã đến gần cấp năm .

Trọng yếu hơn chính là, trận chiến vừa rồi, Long Hạo Thần lần đầu tiên sử dụng linh lô năng lực.

Phát hiện Địa Khắc tộc ẩn hình người trong nháy mắt, hắn phóng ra Linh Quang Tráo, khi đó hắn còn không biết địch nhân là ai, nhưng hắn vẫn có thể hoàn toàn khẳng định Linh Quang Tráo phòng ngự không ngăn được đối thủ . Vì vậy, ở phát động Linh Quang Tráo đồng thời, hắn lần đầu tiên dẫn động Thánh Dẫn Linh Lô của mình. Cũng chính là từ bộ ngực hắn bắn ra bạch sắc quang mang.

Thánh Dẫn Linh Lô đánh trúng mục tiêu đối thủ, trong nháy mắt Long Hạo Thần cảm giác được rõ ràng, mình phảng phất khóa được linh hồn đối phương. Linh lô này mặc dù không có bất kỳ năng lực công kích cùng phòng ngự, nhưng Địa Khắc tộc lại không thể không dời đi mục tiêu công kích, toàn lực công kích Long Hạo Thần. Cũng chính là bằng vào Thánh Dẫn Linh Lô dẫn dắt, mới có thể cứu Lâm Giai Lộ một mạng. Nếu không, bằng vào tu vi Long Hạo Thần hiện tại, căn bản không còn kịp cứu viện.

Được Dạ Hoa chỉ điểm , nửa năm qua Long Hạo Thần thường xuyên luyện tập sử dụng Thánh Dẫn Linh Lô, Dạ Hoa cũng đem ảo diệu Thánh Dẫn Linh Lô cùng các loại tác dụng giảng giải cặn kẽ. Hiện tại Long Hạo Thần sử dụng Thánh Dẫn Linh Lô phạm vi có thể đạt tới chừng hai mươi thước. Nếu như địch nhân vượt ra khỏi khoảng cách này, như vậy hiệu quả của Thánh Dẫn Linh Lô sẽ biến mất.

Lâm Giai Lộ một lần nữa thả ra một Ưng Nhãn thuật trên không trung, mặc dù Ưng Nhãn thuật không cách nào trinh sát Luke tộc cùng Địa Khắc tộc, nhưng Luke tộc dù sao đối với bọn họ uy hiếp không lớn, và Địa Khắc tộc cho dù là ở trong Ma tộc cũng thuộc về binh chủng hi hữu, chưa chắc sẽ có người thứ hai. Và trừ hai người này ra, đại đa số Ma tộc vẫn có thể dùng Ưng Nhãn thuật trinh sát.

"Có địch nhân." Lâm Giai Lộ hô nhỏ một tiếng.

Mọi người cước bộ một bữa, Lý Hinh hỏi : "Bao nhiêu?"

"Một."

Lý Hinh đảo cặp mắt trắng dã, " Một tên quỷ"

Lâm Giai Lộ lần này lại không cùng nàng ầm ĩ, trầm giọng nói : "Là tộc song đao ma màu xanh biếc Trạch Lâm tộc. Tốc độ rất nhanh, đang hướng chúng ta đuổi tới."

Nghe nàng nói những lời này, bao gồm cả Long Hạo Thần mọi người không khỏi biến sắc mặt, hít sâu một hơi.

Trạch Lâm tộc là Ma tộc đệ nhất đại tộc, số lượng đông đảo nhất, dựa theo Thánh điện liên minh điều tra, Trạch Lâm tộc nhân khẩu ít nhất vượt qua ba trăm vạn, cơ hồ hàng năm ở trên chiến trường, cũng sẽ có vài chục vạn Trạch Lâm tộc song đao ma chết.

Bình thường Trạch Lâm tộc song đao ma là Ma tộc binh chủng thường thấy nhất , bọn chúng không phải là nhân loại biến dị, mà từ bảy mươi hai cái Emergency Man and Woman Ma thần trụ phủ xuống ban đầu đến giờ là một loại ma thú biến dị mà thành . Mới đầu thực lực chỉ tương đương với cấp hai sơ cấp chiến sĩ Ma tộc và số lượng cũng không nhiều, nhưng bọn họ lại có năng lực sinh sôi nảy nở, mấy ngàn năm nay, chủng tộc số lượng gia tăng kéo dài, dần dần trở thành Ma tộc đệ nhất đại chủng tộc.

Nếu như chẳng qua chỉ là bình thường song đao ma, Long Hạo Thần trong năm người tùy tiện một cũng có thể đối phó ít nhất mười mấy tên không có vấn đề gì cả. Nhưng mấu chốt ngay tại Lâm Giai Lộ miêu tả một câu màu xanh biếc.

Bình thường Trạch Lâm tộc song đao ma thân thể màu đen, toàn thân cũng là hình dáng giáp xác, nếu như dùng phương thức nhân loại để hình dung, có thể xưng là chỉ có ngoại linh lực rồi biến mất mới có nội linh lực, là thể cận chiến của Ma tộc.

Mà khi giáp xác Trạch Lâm tộc song đao ma từ màu đen biến thành màu xanh biếc, ý nghĩa bọn chúng trải qua ít nhất một lần biến dị. Chính là vương giả Trạch Lâm tộc. Cơ hồ là trong một vạn song đao ma, mới xuất hiện một con bích lục song đao ma. Loại này Trạch Lâm tộc vương giả thực lực là cấp năm cường giả. Năng lực cận chiến cực kỳ cường hãn. Thường thường cấp năm chiến sĩ đều không thể chống lại.

Lúc trước Địa Khắc tộc ẩn hình kia thực lực có thể đến gần cấp năm, nhưng tuyệt đối không đến được cấp năm, và vô luận là nhân loại hay là Ma tộc, cấp năm là một lĩnh vực khác, tương đương với Kỵ Sĩ trong Đại Kỵ Sĩ cùng Đại Địa Kỵ Sĩ khác biệt. Cho dù là cấp chín Đại Kỵ Sĩ cùng cấp một Đại Địa Kỵ Sĩ, đều không thể vượt qua lạch trời. Không nghi ngờ chút nào, bích lục song đao ma có thể làm bọn hắn toàn quân bị diệt cường.

"Làm sao bây giờ?" Lâm Giai Lộ ánh mắt nhìn Long Hạo Thần.

Long Hạo Thần hơi chần chờ chốc lát, hỏi : "Còn phát hiện những Ma tộc khác không?"

Lâm Giai Lộ lắc đầu, nói : "Không có phát hiện, cũng chỉ có một con. Ma tộc cho dù phát hiện ra chúng ta, cũng sẽ không hưng sư động chúng phái đại quân tiến tới, một con bích lục song đao ma đủ để làm thị vệ Ma thần, cộng thêm một Địa Khắc tộc ẩn hình cùng hai mươi tên Luke tộc tiềm hành, đã là tương đối để mắt tới chúng ta. Ta đoán chừng ít nhất trong khoảng thời gian ngắn sẽ không còn có viện quân Ma tộc xuất hiện."

Long Hạo Thần hít sâu một cái, trong mắt toát ra kiên định quang mang, "Trốn không thoát , tốc độ bích lục song đao ma không phải chúng ta có thể so sánh, sớm muộn cũng bị đuổi kịp. Mọi người tại chỗ khôi phục linh lực, tỷ tỷ, ngươi triệu hồi ra hoa hồng, chúng ta cùng hắn quyết tâm tử chiến. Chỉ cần vượt qua cửa ải này, chúng ta sẽ có cơ hội rút về liên minh."

"Tốt." Lý Hinh vốn là nghé con mới đẻ không sợ cọp, lập tức đem hoa hồng gọi về đi ra ngoài, Hoa Hồng Độc Giác Thú nhất thời sải bước ra, tăng thêm một phần khí thế.

Boom 20C để chào mừng Bàn Long Hội có ngôi nhà mới.

Và nếu mỗi pót có 100 thanks thì ta sẽ boom thêm 10c nữa

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

phim Oan Gia Phòng Cấp Cứu full hd tap cuoi, Oan Gia Phòng Cấp Cứu tap 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10 Oan Gia Phòng Cấp Cứu tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 Oan Gia Phòng Cấp Cứu tap 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Oan Gia Phòng Cấp Cứu vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6