Những Tay Súng Trẻ/>

Những Tay Súng Trẻ

Young Guns

HD Phim Hành Động

Diễn viên: Emilio Estevez, Kiefer Sutherland, Lou Diamond Phillips, Charlie Sheen, Dermot Mulroney, Casey Siemaszko, Terence Stamp, Jack Palance

Đạo diễn: Christopher Cain

Nhà sản xuất: Morgan Creek Productions, Twentieth Century Fox Film Corporation

Thời lượng: 107 Phút

Năm sản xuất: 1988

Quốc gia: Phim Mỹ

Lượt xem: 3443 lượt

Loading the player...
Xem Phim Những Tay Súng Trẻ ,tập cuối, Từ chiến trường của La Ứng Long và La Cam Đạo liên tục truyền tới tiếng nổ kịch liệt, những người đang ở cách đó cực xa cũng đều cảm nhận được rõ ràng. Tuy họ không hề biết La Cam Đạo đã mạnh đến mức đủ ảnh hưởng đến chiến cục nhưng chỉ riêng bằng khoảng cách của hai lần phát nổ này cũng khiến tất cả mọi người biết được thực lực của La Ứng Long. Tên này không hổ là tu chân giả chính thống duy nhất của cả thế giới luân hồi, thật sự không có gì phải hổ thẹn!

Nhưng cũng chính vì như vậy, áp lực với mấy người Vương Hiệp lại càng tăng mạnh. Mặc dù họ không biết La Ứng Long đang chiến đấu với ai, thậm chí thực lực đối phương rút cuộc là như thế nào, nhưng nếu La Ứng Long đã gia nhập Trung Châu đội, vậy kẻ kia chắc chắn là kẻ địch của Trung Châu đội. Mà nói theo hướng khác, đối thủ có thể khiến La Ứng Long phải liều mạng như vậy thì thực lực chí ít cũng phải có trình độ nhất định, nếu cả hai lần phát nổ đều không giải quyết được kẻ định, vậy thì khi bọn họ phải đối mặt với kẻ đó, có thể làm được đến mức như La Ứng Long hiện tại hay không? Đáp án không cần nói cũng biết....

Những người ở đây gồm có Vương Hiệp Trình Khiếu, Minh Yên Vi, Lưu Úc, Lâm Tuấn Thiên, tuy nói có đến năm người nhưng thật sự đều không phải thành viên chủ chiến. Nếu nói về sức chiến đấu, trong tình huống có chuẩn bị Vương Hiệp có thể tạo ra vụ nổ cực mạnh trong khoảnh khắc, uy lực đạt tới một đòn cấp Hủy diệt của Trịnh Xá, nhưng cần phải đó đủ thời gian để chuẩn bị. Trình độ cận chiến của Trình Khiếu thì tạm được... Cũng chỉ vỏn vẹn là tạm được mà thôi, đối đầu với cường giả cấp độ Triệu Chuế Không thì đừng nói là đón gió chém một đao, có khi hai ba đao cũng bị hắn phá hết sạch. Còn về ba người còn lại, một là Minh Yên Vi chẳng có cường hóa cụ thể gì, thực lực rất yếu, hai là Lưu Úc, Lâm Tuấn Thiên hai tên tay mơ. Một người có thể miễn cưỡng triệu hồi Thần chiến binh Obelisk mấy chục giây, người còn lại miễn cưỡng có thể cụ thể hóa mấy con dao cùn, chỉ vậy mà thôi, đừng nói là ảnh hưởng tới kết quả cuộc chiến, có thể giữ mạng đã là may mắn lắm rồi.

Vì thế năm người không tránh khỏi có chút lo lắng bất an, mãi đến khi Trương Hằng bay tới, bọn họ mới khẽ thở phào nhẹ nhõm. Không biết từ lúc nào, cái tên hèn nhát này đã trưởng thành đến mức đủ gánh vác trọng trách.Hắn là một trong những thành viên chủ chiến đỉnh cao của Trung Châu đội cơ mà, những cái khác không nói, giờ phút này hắn hoàn toàn có thể trực tiếp lên trên cột đá, ảnh hưởng tới kết quả cuộc chiến giữa hai Trịnh Xá.

- …Vậy à? Xảy ra nhiều chuyện như vậy.

Trương Hằng nghe Vương Hiệp thuật lại vắn tắt mọi việc xong, hắn liền yên lặng trầm tư, một lúc lâu sau mới hỏi:

- Mọi người đã có tính toán gì chưa?

Mấy người Vương Hiệp đưa mắt nhìn nhau, một lát sau, Trình Khiếu mới lên tiếng nói:

- Trương Hằng, ngươi nói lúc trước ngươi thấy chiến đấu của hai tên Sở Hiên… Bọn hắn vẫn chưa phân thắng bại sao?

- Ừ, nhìn qua có vẻ cả hai đều đầy đủ tinh thần... Ít nhất là ta không dám tới gần quan sát, nhưng theo khí thế bọn hắn phát ra thì có lẽ muốn phân thắng bại còn cần một lúc lâu nữa. Trong thời gian này chúng ta có nên đi giúp Trịnh Xá trước không?

Trương Hằng gật đầu đáp.

Năm người còn lại đều yên lặng trầm tư, chỉ có Minh Yên Vi đột nhiên nhìn clone Minh Yên Vi đang được Trương Hằng vác trên vai, hỏi:

- Cô là clone của tôi phải không? Tay cô làm sao vậy?

Trương Hằng giống như tới tận lúc này mới nhớ ra hắn đang vác Minh Yên Vi, vội vàng đặt nàng xuống. Cô gái này cũng rất cứng rắn, sau khi được đặt xuống cũng không kích động, lặng lẽ đứng dậy, nói:

- Bị tên bắn đứt... Bản chính, cô luôn ở cùng với hắn sao?

“Hắn” ở đây tất nhiên là chỉ Trương Hằng, Minh Yên Vi cũng không phủ nhận, chỉ yên lặng gật đầu, tiếp đó mới nói:

- Vẫn còn muốn giết hắn sao? Hay là... Đã tuyệt vọng đến mức ngay cả ý muốn giết hắn cũng không còn nữa?

- ...Đã sắp như vậy rồi, nếu lần này không giết được hắn nữa tôi sẽ kết thúc cuộc sống này. Trong Ác Ma đội, khi vừa bị nhân bản vào, để tránh không để đám da trắng đó đụng tới, tôi đã tự sát một lần. Khi ấy clone Trịnh Xá cũng vừa mới tiến vào được một bộ phim kinh dị, sau đó thực lực hắn mạnh lên, giết sạch đám người da trắng kia rồi mới hồi sinh tôi…. Đúng là đáng cười, rõ ràng không muốn quay lại thế giới này nữa, vậy mà cuối cùng vẫn quay về, hơn nữa còn mang theo ký ức lúc trước quay lại, chuyện đó...

Clone Minh Yên Vi khẽ lắc đầu, khuôn mặt đầy vẻ thê lương, nói.

- Tôi hiểu... Tôi lúc nào cũng có cảm giác đó.

Minh Yên Vi bản chính cũng yên lặng gật đầu. Nhất thời cả hai cô gái đều không nói gì nữa, còn đám đàn ông xung quanh thì trừ Trương Hằng ra, tất cả đều nhìn đông ngó tây, coi như không biết, chỉ có Trương Hằng sắc mặc xấu hổ đứng đó không dám động đậy chút nào.

- ...Tại sao lại phải sống? Tâm trí cô chỉ vỏn vẹn ở mức muốn tìm đến cái chết thôi sao? Nếu quả như vậy thì mang theo sự đau khổ đó mà mạnh mẽ lên đi. Sau đó giết chết tất cả những kẻ làm cô phải đau khổ, tiếp theo sẽ tự sát. Đừng có làm lãng phí điểm thưởng và chi tiết kịch tình của ta, nếu không làm nổi chuyện gì thì cô còn hèn nhát, nhu nhược hơn cả kẻ mà cô vẫn thù hận...

Clone Minh Yên Vi đột nhiên lên tiếng nói.

- Hả?

Minh Yên Vi bản chính nghe mà không hiểu gì cả, nàng tò mò hỏi.

- Là clone Trịnh Xá nói với tôi như vậy. Khi hồi sinh tôi hắn đã cực kỳ mạnh mẽ, sau đó tôi từ những người khác trong đội biết được quá khứ của hắn... Vì thế tôi mới luôn muốn giết chết Trương Hằng... Còn cô? Bản chính của tôi, cô chưa từng nghĩ đến chuyện giết hắn sao?

Clone Minh Yên Vi nhìn chằm chằm vào Minh Yên Vi bản chính, lạnh lùng hỏi.

- Muốn chứ, mà cũng không muốn... Tôi đã cùng hắn trải qua rất nhiều chuyện, nhìn hắn phát triển và trưởng thành. Trong lòng tôi vẫn còn nỗi đau khổ từng trải qua ấy...

Minh Yên Vi thần sắc không đổi nhìn Trương Hằng, rồi lại nhìn clone Minh Yên Vi, nói:

- Tôi muốn thử thay đổi cách trả thù. Tôi muốn không ngừng quan sát hắn, dù là hắn hèn nhát cũng được, dũng cảm cũng được, chạy trốn cũng được mà gánh vác cũng được, trong lòng tôi sẽ luôn đầy đau khổ và thù hận. Cứ như vậy mà quan sát hắn, cho đến khi nào hoàn toàn quên đi thù hận, hoặc là cùng nhau chết đi... Ý nghĩ rất nhàm chán phải không? Nhưng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy.

- ...Vậy ư? Chẳng trách hắn lại trưởng thành tới mức độ này, ngoài dũng khí để chết ra càng có dũng khí để sống tiếp...

Clone Minh Yên Vi mỉm cười đầy vẻ cay đắng, nói.

Hai người phụ nữ lại một lần nữa rơi vào trầm mặc, Trình Khiếu đứng bên cạnh rút cuộc cũng không nhìn được nữa, nói:

- Này hai người đẹp, không nói mấy chuyện mất hứng này nữa được không, nếu muốn tính sổ với Trương Hằng thì cũng chờ sau này hãy nói nhé... Trương Hằng, chúng ta trước tiên cứ tới hỗ trợ Trịnh Xá đi, một khi hắn giành được thắng lợi, trận chiến cuối cùng này Trung Châu đội chúng ta cũng coi như chiến thắng, ngươi thấy sao?

Trương Hằng hơi thoáng trầm tư, cuối cùng gật đầu đáp:

-Được! Đi thôi, chúng ta tới hỗ trợ Trịnh Xá! Trận chiến cuối cùng này chúng ta nhất định phải... A?

Trương Hằng còn chưa dứt lời, vừa mới lấy Goblin glider ra thì đột nhiên cảm thấy lồng ngực đau xót, một mũi tên ánh sáng đã xuyên thủng ngực hắn, bắn thẳng ra xa. Ở sau lưng hắn, clone Minh Yên Vi bỗng dưng hai mắt mờ mịt đứng đó, một tay nàng đã hoàn toàn đứt rời nhưng cánh tay kia không ngờ lại đưa lên kéo một sợi dây ánh sáng giữa không trung, mỗi lần kéo là lại có một mũi tên ánh sáng bắn ra. Xoạt xoạt mấy tiếng, trên người Trương Hằng đã xuất hiện bốn năm lỗ lớn.

Ánh sáng tâm linh màu xanh lục trên người Trương Hằng vụt lóe lên, bốn năm lỗ hổng đó không ngờ lại từ từ khép lại, chỉ có điều tốc độ hồi phục càng lúc càng chậm. Đến khi còn lại hai lỗ hổng thì ánh sáng tâm linh trong cơ thể hắn rút cuộc cũng bị tiêu hao sạch sẽ, không cách nào chữa lành hai vết thương cuối cùng nữa. Hắn ộc một tiếng, phun ra một ngụm máu lớn, đồng thời từ từ quay người nhìn lại phía clone Minh Yên Vi.

Mấy người còn lại cũng hoàn toàn sững sờ, công kích của clone Minh Yên Vi thật sự quá nhanh, quá đột ngột. Lúc trước căn bản không có chút dấu hiệu nào, đến khi Trương Hằng lấy glider ra, nàng mới đột nhiên ra tay công kích, những người xung quanh đừng nói là ngăn cản, muốn nhìn thấy rõ phương thức tấn công đã cực kỳ khó khăn rồi. Đến tận lúc này, Vương Hiệp mới hét lớn một tiếng, ngưng tụ thuốc nổ, Trình Khiếu lại càng nhảy vọt lên, lao về clone Minh Yên Vi.

- Đừng... Đừng giết cô ấy, ta xin các ngươi... Để ta lên đi.

Trương Hằng lại ộc ra một ngụm máu lớn, trong máu lẫn theo những mảnh nội tạng nát vụn, hắn từng bước từng bước tiến về phía clone Minh Yên Vi. Mà clone Minh Yên Vi cũng phảng phất như đang giãy giụa chống lại điều gì đó, toàn thân run rẩy kịch liệt, tên ánh sáng trên tay hết sáng lại tối, hết tối lại sáng, chỉ là hai mắt nàng hoàn toàn mê mang, vừa không giống mở cơ nhân tỏa, lại cũng không giống mất lý trí... Nếu thật sự phải hình dung thì nó càng giống như bị khống chế hơn, mà trong đôi mắt mê mang đó lại từ từ chảy ra từng giọt lệ trong vắt như trân châu.

- Được rồi, tất cả đều kết thúc rồi... Đừng khóc...

Trương Hằng cuối cùng cũng tới cạnh clone Minh Yên Vi, hắn đưa tay nhẹ nhàng lau đi dòng nước mắt trên mặt nàng, bây giờ mới mỉm cười ấm áp, nói, đồng thời hắn cũng nâng Cổ cung Xạ Thiên lang lên.

- Thật xin lỗi, muốn cùng em cùng nhau sống sót, nhưng em đã bị khống chế... Sự uy hiếp với đồng đội của anh quá lớn. Anh đã không còn sức để tái chiến nữa, cũng sắp phải chết rồi, vì thế.... Cùng anh chết đi. Không phải chạy trốn, cũng không phải yếu đuối, chỉ là không muốn một mình cô độc trầm mê trong bóng tối, cũng không muốn em phải một mình lặn ngụp. Hãy đi cùng anh nhé, người anh yêu thương nhất... Anh thật sự yêu em, nếu như lúc đó anh hiểu được dũng khí, chúng ta nhất định có thể...

- Người yêu ơi, đã không thể trở lại khung cảnh đẹp đẽ ngày xưa nữa, nhưng mà, trong tâm trí anh vẫn luôn ghi nhớ nụ cười của em, mãi mãi không quên...

Trương Hằng cũng lặng lẽ rơi lệ, hắn đưa Cổ cung Xạ Thiên lang lên tròng vào cổ mình và Minh Yên Vi. Khi cúi xuống hôn lên đôi môi mềm mại của nàng, hắn vụt kéo mạnh dây cung, đầu hai người đồng thời bay lên không trung, môi kề môi, chạm nhau...

Đến tận thời khắc tử vong cuối cùng, ngoài mấy mũi tên ánh sáng đã bắn trúng người Trương Hằng ra, clone Minh Yên Vi cũng không bắn ra bất kỳ một mũi tên nào nữa, phảng phất như lực khống chế đó cũng chỉ đến như vậy mà thôi...

Minh Yên Vi một mực yên lặng nhìn Trương Hằng cùng clone của nàng, đến khi cả hai đều hoàn toàn tử vong, nàng mới lặng lẽ bò tới chỗ thi thể hai người... Đã bị trọng thương, nàng thật sự không có sức di chuyển, chỉ vỏn vẹn bò đi một đoạn ngắn như vậy, vết thương tên người đã bắt đầu rách ra. Có điều, thật kỳ lạ là, trên mặt nàng không ngờ lại mang theo nụ cười, một nụ cười rung động lòng người, thật là rực rỡ, thật là vui tươi.

Những người xung quanh đều trầm mặc nhìn lại, mãi tới khi trên không đột nhiên có ba người điều khiển Goblin glider bay tới, Vương Hiệp mới vội quát lớn, đẩy sự chú ý của mọi người về phía ba người kia.

Ba người đến là hai nam một nữ, không phải là thành viên nào của Trung Châu đội. Nói cách khác, vừa có glider, vừa xuất hiện ở đây, bọn họ có tám phần là thành viên Ác Ma đội, cũng không biết thực lực như thế nào nhưng tới tập kích quá trùng hợp đúng lúc clone Minh Yên Vi vừa phản bội, ba người này chắc chắn là có liên quan tới việc clone Minh Yên Vi tấn công.

- Không xong! Còn có một tinh thần lực khống chế giả!

Vương Hiệp chỉ cảm thấy đầu óc vụt loạn, giống như có một ý niệm muốn giết sạch tấn cả những người bên cạnh, hắn vội vàng khống chế tâm thần, lớn tiếng quát. Mà cùng lúc đó, Trình Khiếu và Lưu Úc còn không sao, Lâm Tuấn Thiên đột nhiên trên tay xuất hiện một thanh trường kiếm, đâm thẳng về phía Vương Hiệp.

Vương Hiệp cũng không sử dụng năng lực thuốc nổ, thân thể tiến lên một kéo một đẩy, đoạt lấy trường kiếm của Lâ Tuấn Thiên, tiếp đó vung chưởng chặt vào gáy hắn, đánh ngất tên này ngã xuống.

Lúc này, ba người kia cũng đã tới trên đầu Trung Châu đội, ngoài cô gái đứng yên bất động, hai người đàn ông đã từ trên glider nhảy xuống, lần lượt đáp xuống hai bên trái phải mấy người Trung Châu đội.

Hai người này đều là người da vàng, chỉ là một người nhìn qua tựa như con lai, toàn thân cơ bắp căng phồng, rất có cảm giác cường kiện trời sinh của phương Tây, người còn lại gầy nhỏ như khỉ, da dẻ hơi ngăm đen, hẳn là người khu vực nhiệt đới. Hai người đều hai mắt mờ mịt, cũng không biết là đã bị khống chế hay là mở cơ nhân tỏa.

Vương Hiệp cùng Trình Khiếu đưa mắt nhìn nhau, ánh mắt khẽ giao đã xác định được đối thủ. Trình Khiếu thuộc loại hình cận chiến, vì thế hắn trực tiếp lao về khía tên cơ bắp cao lớn, Vương Hiệp thì thuộc loại hình chiến đấu tầm xa quy mô lớn, hắn lập tức ngưng tụ yêu khí thuốc nổ trên tay, đồng thời quát lớn:

- Lưu Úc! Triệu hồi thần chiến binh Obelisk!

Nói đoạn, hắn vung tay, ném một quả lựu đạn về phía thanh niên gầy gò. Thanh niên gầy gò mặt không biểu tình, mặc cho lựu đạn vô hình bay tới bên cạnh, hắn không ngờ lại đưa tay bắt lấy quả lực đạn đó. Ầm một tiếng, lựu đạn dễ dàng nổ nát vụn cả cánh tay hắn, cả người biến dạng bay ngược ra sau. Chuyện này thật sự khiến Vương Hiệp phải ngẩn ra một lúc, hắn còn nghĩ đây đã là thành viên Ác Ma đội, tốt xấu gì cũng phải có vài ba phần bản lĩnh, ai mà biết một quả lựu đạn là đã xử lý xong rồi? Ngươi đang đùa người ta phải không?

Không sai, đúng là đang đùa cợt... Những mảnh vụn cánh tay bị nổ vụn của thanh niên gầy gò đột nhiên từ từ chuyển động, tiếp đó các khối thịt càng lúc càng lớn lên, không lâu sau đã biến thành một khối to đến một hai mét. Chỉ nghe roạt một tiếng, một đôi càng côn trùng to lớn xé toạc lớp vỏ thịt bên ngoài, từ bên trong khối thịt một con kiến khổng lồ chui ra. Ngoài con kiến này, các mảnh thịt bị nổ vụn khác cũng đều chuyện động biến lớn, hình thành mấy chục, gần trăm khối thịt to lớn. Theo sau con kiến khổng lồ, lại có thể cả trăm con côn trùng hình dáng quái xị không ngừng xuất hiện, tất cả đều là dị chủng chui ra từ các khối thịt.

Vương Hiệp thì vẫn còn ổn, hắn dù sao cũng là một quân nhân, tố chất tâm lý cũng coi như vững vàng, nhưng Lưu Úc bên cạnh hắn lại là một đứa bé tiêu chuẩn. Thằng nhóc lập tức kêu rầm lên, nếu không phải Vương Hiệp còn đứng bên cạnh hắn thì sợ rằng thằng nhóc này đã không chịu được mà chạy trốn rồi. Cho dù không chạy trốn thì lúc này hắn cũng đã sợ đến mức không cách nào chuyên tâm triệu hồi Thần chiến binh Obelisk.

- ...Lưu Úc! Bình tĩnh lại đi. Cậu đã là một chiến sỹ rồi, trong thế giới luân hồi, cậu là chiến sỹ của Trung Châu đội, không cần biết là tuổi tác lớn nhỏ thế nào, cậu cũng là chiến sỹ của đội chúng ta... Vì thế, tiếp tục chiến đấu đi!

Vương Hiệp cũng không quay đầu lại, chỉ thấp giọng quát.

Lưu Úc hít một hơi thật sâu, hắn yên lặng nắm chặt lá bài vào lòng bàn tay, tiếp đó tập trung toàn bộ tinh thần triệu hồi Thần chiến binh. Tuy trong lòng vẫn còn nỗi sợ hãi không cách nào khắc phục được, nhưng lời Vương Hiệp nói phảng phất như mang theo ma lực, khiến hắn trong thời khắc mấu chốt này cuối cùng cũng ổn định thân thần, chung quy cũng triệu hồi được Thần chiến binh Obelisk.

Từ trước đó, Vương Hiệp đã sử dụng rất nhiều chất nổ để hủy diệt đám côn trùng này, nhưng tình huống trong dự tính cũng xảy ra. Thực lực đám côn trùng này cực kỳ kinh người, vỏ ngoài không biết làm bằng cái gì, dùng lựu đạn không ngờ lại không thể phá nỡ nổi, tối đa chỉ thổi bay nó đi xa mấy chục mét, mà sau khi ngã xuống, đám côn trùng lại lật người dậy dùng tốc độ cực nhanh lao về phía mấy người Vương Hiệp, xem khí thế thì không xé xác mấy người bọn hắn không xong.

“Hết cách rồi, sử dụng đầu đạn hạt nhân vậy... Chỉ là khoảng cách gần thế này...”

Vương Hiệp thở ra một hơi, cao giọng nói:

- Mọi người nấp cho kỹ, ta sắp sử dụng đầu đạn hạt nhân mini đây! Lưu Úc! Dùng thần chiến binh bảo vệ chúng ta!

Vừa dứt lời, Vương Hiệp đã khống chế đầu đạn hạt nhân bay về phía xa, đồng thời một robot kim loại khổng lồ khom lưng chắn trước mặt hắn. Kho ánh sáng trắng mãnh liệt bùng lên, cả khu vực đã hoàn toàn rơi vào sóng chấn động của vụ nổ...

phim Những Tay Súng Trẻ full hd tap cuoi, Những Tay Súng Trẻ tap 1-2-3-4-5/6-7-8-9-10 Những Tay Súng Trẻ tap 11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Những Tay Súng Trẻ tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Những Tay Súng Trẻ vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6