Lá Bùa Hộ Mệnh/>

Lá Bùa Hộ Mệnh

La Bua Ho Menh

Full Phim Hành Động

Năm sản xuất: 0000

Quốc gia: Phim Thái Lan

Lượt xem: 6402 lượt

Phim đang được cập nhật
Loading the player...
Xem Phim Lá Bùa Hộ Mệnh ,tập cuối, Khi hạm chỉ huy vừa mới được sản xuất ra ra, hải quân quân Lam Vũ đã lấy nó làm trung tâm hình thành lên chiến thuật dụ địch hiệu quả, đồng thời, diễn luyện nhiều lần.

Cho nên khi hạm chỉ huy của Phất Lai Triệt tiến vào chiến trường, không một quan binh hải quân quân Lam Vũ nào thấy có điều gì không đúng.

Hải quân quân Lam Vũ sợ nhất chính là hạm đội của kẻ địch quá mức phân tán, bời vì như vậy sẽ làm cho tỉ lệ hỏa pháo bắn cũng sẽ giảm sút đi cực nhiều, cho nên nghĩ hết mọi biến pháp dụ cho chiến hạm của kẻ địch tập trung lại, hạm chỉ huy đóng vai trò con mồi chính là một loại trong số những biện pháp đó.

Chỉ có điều, ở giữa quá trình đó có một tiết mục phụ nho nhỏ xen vào, đó chính là các chiến sĩ của hải quân lục chiến đội do Bối Giai Thịnh và Từ Bân suất lĩnh, bọn họ không hề biết rằng đây là một chiến thuật dụ địch, còn cho rằng là Phất Lai Triệt xưa nay kiệt ngạo bất thuần cuối cùng đã không chịu được ngứa tay, muốn đem cả hạm chỉ huy tham gia vào chiến trường.

Cho nên toàn bộ đều tỏ ra vừa kịch động lại vừa khẩn trương, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu ở bên trên boong thuyền, tất cả súng ống đều được nâng lên, chờ đợi chiến hạm của hải tặc tới gần.

Những chiến sĩ hải quân lục chiến đội khác của quân Lam Vũ đều chưa được trải qua chiến đấu giáp mạn thuyền ở trên mặt biển, cho nên thần sắc của mỗi người đều tỏ ra tập trung vô cùng.

Tái Nhĩ Đái mau chóng phát hiện ra hiện tượng này, sao mà người của hải quân lục chiến đội toàn bộ đều như sắp gặp đại địch, khẩn trương vô cùng như vậy? Liền vội vàng tới giải thích cho Bối Giai Thịnh.

Đám người Bối Giai Thịnh lúc này mới phát giác ra là một vụ báo động nhầm, rồi lập tức lại cảm thấy tiếc nuối, hải quân quân Lam Vũ nếu như đã có chiến thuật như thế này, xem ra là nắm rất chắt, trận chiến đấu ở trên biển này hình như đã không còn chuyện gì của hải quân lục chiến đội nữa rồi.

Bối Giai Thịnh phất tay, bảo các chiến sĩ của hải quân lục chiến đối đứng lên, chuẩn bị chứng kiến màn kết thúc chiến đấu tráng lệ nhất này.

Chiến hạm hải tặc ùn ùn kéo tới tiến công kỳ hạm của Phất Lai Triệt, khoảng cách đã không tới hai nghìn mét, đám hải tặc gần như có thể nhìn thấy được hi vọng thắng lợi rồi.

Vậy nhưng, cũng chính vào cái lúc này, Long Nha chiến hạm của hải quân quân Lam Vũ sớm đã chuẩn bị xong đội hình bao vây tiêu diệt.

Tái Nhĩ Đái nhắm đúng thời cơ, hạ lệnh một tiếng, hỏa lực mãnh liệt tức thì bao phủ lên những chiếc chiến hạm hải tắc đang tiến tới, ánh lửa tràn ngập cả biển rộng nối tiếp nhau bùng phát ra.

Uỳnh uỳnh uỳnh …

Pháo đạn rơi xuống cứ giống như nước mưa, rất nhiều chiến hạm hải tặc xông về phía kỳ hạm của Phất Lai Triệt đều bị bắn tan nát không một chút thương xót, chiến đấu hạm cỡ lớn thì còn khá một chút, cho dù có bị bắn trúng vỡ tan thì còn chưa hoàn toàn biến mất, mặc dù có bị bắn cho tan tành, nhưng phần còn sót lại của nó vẫn cứ ngoan cường đứng sừng sững ở trên mặt biển, cuối cùng mới chầm chậm chìm xuống.

Nhưng những chiếc chiến hạm tầm trung và nhỏ thì thê thảm, sau một loạt vụ nổ mãnh liệt lan truyền, vị trí vốn có của bọn chúng chỉ còn lại xoáy nước đang quay cuồng, chẳng còn lưu lại thứ gì. Thi thoảng cũng chỉ có mấy mảnh gố vụn bập bềnh.

Lượt pháo kích đồng loạt đầu tiên, chiến hạm hải tặc đã bị hủy diệt trên một phần ba, bao gồm hai chiếc chiến đấu hạm cỡ lớn và năm chiếc chiến hạm tầm trung và nhỏ trở lên.

Thế nhưng, không một tên hải tặc nào ý thức được, đây chính là một cái cạm bẫy, một cái bẫy cố ý bố chí cho bọn chúng mắc vào, bọn chúng chỉ tràn đầy tiếc nuối cho rằng chỉ còn thiếu một chút xíu nữa thôi, thiếu một chút xíu nữa là có thể tới được kỳ hạm của Phất Lai Triệt rồi.

Cho nên những chiếc chiến đấu hạm hải tặc còn sót lại vẫn cứ nỗ lực xông về phía trước, muốn cố gắng hết sức để rút ngắn khoảng cách giữa kỳ hạm của Phất Lai Triệt.

Song, ở giữa bọn chúng và kỳ hạm của Phất Lai Triệt, hải quân quân Lam Vũ đã bố trí hỏa pháo mãnh liệt, pháo đạn liên miên rơi xuống trên mắt biển, bắt tung lên những cột nước dày đặc.

Bắn tung lên cùng với những cột nước, còn có là những tấm gỗ nát vụn, và những cỗ thi thể không toàn vẹn.

Pháo đạn của hải quân quân Lam Vũ hình thành một tuyến phong tỏa nghiêm ngặt ở chỗ phía trước kỳ hạm của Phất Lai Triệt một ngàn năm trăm mét, bất kỳ chiếc chiến hạm hải tặc nào có ý đồ vượt qua tuyến phong tỏa xông vào bên trong đều phải trả giá bằng máu, hoặc là bị bắn chìm ngay tại chỗ, trong chốc lát biến mất trên mặt biển, hoặc lại bắn cho thủng lỗ chỗ như tổ ong, sau đó chầm chậm chìm xuống.

Đối diện với chiến hạm hải tặc áp sát, đám người Bối Giai Thịnh và Từ Bân đều có chút nôn nóng sốt ruột, chỉ hi vọng chiến hạm hải tặc có thể vượt qua được tuyến phong tỏa chết chóc kia, cho bọn họ có cơ hội thể hiện khả năng.

Thế nhưng thật đáng tiếc, thủy chung không có một chiếc chiến hạm hải tặc nào tiến vào tầm bắt của vũ khí hạng nhẹ họ nắm trong tay, tới ngay cả tầm bắn của súng máy Bạo Phong Vũ cũng không có, cho nên, bọn họ chỉ đành tiếp túc kéo dài vai trò người xem của cuộc chiến đấu này.

Uỳnh uỳnh uỳnh ….

Tái Nhĩ Đại lại một lần nữa tìm được cơ hội tổ chức một loạt phát xạ đồng loạt mãnh liệt nhất, mục tiêu chính là chiến đấu hạm “Bối Đế Âu” kỳ hạm của tên thủ lĩnh hải tặc Lặc Ngõa Sắt Nhĩ.

Khi pháo đạn dày đặc hình thành sao năm cánh rơi xuống, mặc biển phụ cận chiếc chiến đấu hạm tự như sôi trào, khắp nơi đều là những cột nước bốc thẳng lên trời, có gần tới mười chiếc chiến hạm hải tặc cỡ nhỏ bị trực tiếp bắn tung lên, sau đó nổ rầm ở trên không trung, mảnh gỗ vụn là thi thể của đám hải tặc toàn bộ rơi tự do vào trong nước biển màu đỏ sậm. T

Chiến đấu hạm “Bối Đế Âu” cũng bị pháo đạn bắn trúng, vụ nổ mãnh liệt qua đi, chiếc chiến đấu hạm này bùng lên ngọn lửa dữ dội, gió biển vửa vặn lại mạnh lên vào đúng lúc này.

Gió càng hỗ trợ thế lửa, khiến cho ngọn lửa bên trên chiến đấu hạm càng cháy càng mãnh liệt, lức mới bắt đầu thì chỉ có boong thuyền ở phía giữa bốc cháy, nhưng không tới thời gian ba phút, thế lửa đã lan tới hải đầu phía trước và phía sau, ngọn lửa hừng hực bao vây cả chiếc chiến chiến đấu hạm, từ xa xa nhìn tơi, chiến đấu hạm “Bối Đế Âu” cứ giông như là một cái nồi sắt lớn đang bùng cháy dữ dội ở bên trên đại dương,

Phảng phất vây quanh xem náo nhiệt của chiến chiến đấu hạm “Bối Đế Âu”, những chiếc Long Nha chiến hạm của quân Lam Vũ tựa hồ đều ngừng công kích đối với chiếc “Bối Đế Âu”, mặc dù vẫn còn pháo đạn lác đác tiếp tục rơi xuống xung quanh “Bối Đế Âu” phát nổ, nhưng không gây tổn hải gì cho “Bối Đế Âu”.

Bên trên chiến đấu hạm Bối Đế Âu lửa cháy hừng hực, làm cho các chiến hạm hải tặc khác tựa hồ cũng khiếp sợ rồi, nhưng bọn chúng căn bản không quan tâm tới kết cục của Lặc Ngõa Sắt Nhĩ, cứ tiếp tục chạy trốn.

Đám hải tặc ở bên trên chiến đấu hạm “Bối Đế Âu” ào ào nhảy xuống nước tìm đường sống, bọn chúng từ trên boong thuyền cao gần tới mười mét nhảy thẳng vào biển rộng, thậm chí là lao vào biển rộng từ trên đỉnh cột buồm cao tới bốn mươi mét, bắn tung lên những cuộn sóng trên mặt biển màu đỏ sậm.

Tuyệt đại đa số những tên hải tặc nhảy xuống biển còn sống sót, khi bọn chúng từ trong nước biển nổi lên, bọn chúng liền thi triết hết toàn bộ sức lực trong người, ra sức bơi ngược lại hướng của chiếc “Bối Đế Âu”, muốn cách chiếc “Bối Đế Âu” càng xa thêm một chút.

Vào lúc này, Phất Lai Triệt từ trong kính viễn vọng cũng nhìn thấy, ở trên bộ phận boong thuyền ở phía sau chiến đấu hạm “Bối Đế Âu”, còn có một chỗ nhỏ chưa bị bốc lửa, Lặc Ngõa Sắt Nhĩ dường như đã chết đứng rồi, cứ đứng ngây ra đó chờ thủ hạ tới cứu.

Nhưng bên cạnh của hắn đã không còn kẻ nào nữa, chỉ còn bốn năm tên thủy thủ vô cùng thảm hại, vị thủ lĩnh hải tặc đã từng hô phong hoán vũ ở hải vực Solomon này, cuối cùng cũng được thưởng thức tư vị bại trận quân tan.

Một chiếc chiến đấu hạm khác áp sát chiếc “Bối Đế Âu”, ý đồ đón Lặc Ngõa Sắt Nhĩ mang đi, nhưng chiếc chiến đấu hạm “Bối Đế Âu” đang bốc cháy dữ dội, làm bọn chúng không có biện pháp nào mau chóng tiếp cận được.

Sau khi liên tục thử hai ba lần, chiếc chiến đấu hạm này mới tiếp cận thành công được vị trí còn chưa bốc cháy ở trên “Bối Đế Âu” mấy tên thủy thủ vội vàng túm lấy Lặc Ngõa Sắt Nhĩ, chuẩn bị mang hắn chuyển đi.

Thế nhưng, ông trời định trước rằng Lặc NGõa Sắt Nhĩ đã đi tới đoạn kết của sinh mạng rồi, ngay khi Lặc Ngõa Sắt Nhĩ đi lên chiếc cầu nhỏ bằng ván gỗ đáp lên tạm thời, chuẩn bị lên chiếc chiến đấu hạm mới thì đột nhiên chiến đấu hạm “Bối Đế Âu” phát sinh ra vụ nỗ mãnh liệt, đây là một vụ nổ mãnh liệt từ bên trong ra bên ngoài, ngọn lửa lớn đã cháy lan tới thuốc nổ ở bên trong khoang thuyền, thuốc nổ sau khi phát nổ lại làm cho số pháo đạn còn sót lại phát nổ, vì thế vụ nổ cứ nối tiếp nhau hết đợt này đến đợt khác, ánh lửa mãnh liệt cũng liên tiếp nhau, gần như chiếu đỏ nửa bầu trời.

Bóng dáng của Lặc Ngõa Sắt Nhĩ hoàn toàn bị vụ nổ mãnh liệt bao chùm, từ đó đã biến mất không thấy nữa, những chiếc chiến đấu hạm ở bên cạnh nó , bị vụ nổ ở khoảng cách gần như thế xung kích, ba chiếc cột buồm lập tức gãy đỏ toàn bộ, mang theo cả cánh buồm cùng nện xuống, mạn thuyền bên phía trái cũng bị đập nát hết, nước biển ào ào tran vào, căn bản tới ngay cơ hội cứu chữa cũng không còn đã bắt đầu mau chóng chìm xuống.

Chốc lát sau, hai chiếc chiến đấu hạm đều chầm chậm biến mất trên biển rộng đã sớm không còn nhìn ra được màu sắc ban đầu nữa, chỉ còn lưu lại hai cái xoáy nước thật sâu, cùng với những tên hải tặc đông nhung nhúc đang vẫy vùng ở trong xoáy nước.

Phất Lai Triệt chầm chậm hạ kính viễn vọng xuống, chiến đấu kết thúc rồi.

phim Xem Phim Lá Bùa Hộ Mệnh full hd tap cuoi, Lá Bùa Hộ Mệnh tap 1-2-3-4-5/6-7-8-9-10 Lá Bùa Hộ Mệnh tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Lá Bùa Hộ Mệnh tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Lá Bùa Hộ Mệnh vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6