Khi Người Quay Lưng Thvl1/>

Khi Người Quay Lưng Thvl1

Khi Nguoi Quay Lung

Tập [30/30] Phim Tình Cảm

Diễn viên: Minh Thư, Huệ Minh, Quách Ngọc Ngoan, Mạnh Hùng, Quang Thảo, Thanh Bình, Ngọc Hùng, Hoàng Điệp, Bảo Trân

Thời lượng: 30 Tập

Năm sản xuất: 2012

Quốc gia: Phim Việt Nam

Lượt xem: 67176 lượt

Loading the player...
Xem Phim Khi Người Quay Lưng Thvl1 ,tập cuối, Phù Diêu

Tác giả: Đoạn Nhận Thiên Nhai

----- 0o0 -----

Chương 634: Dục vọng (1)

Dich: AND

Nguồn: metruyen.com

Xong ngay của Vương Quốc Hoa mất khoảng năm phút. Cao Khiết ngồi đối diện không khỏi buồn bực, mình cũng là thường vụ thị ủy chẳng lẽ còn bị Vương Quốc Hoa này dùng thời gian học tập để bắt mình đợi sao?

Cao Khiết cũng chỉ có thể nhịn trong lòng, ngoài mặt vẫn thể hiện sự bình tĩnh vốn có.

Nhưng rất nhanh sự hờn giận của Cao Khiết biến thành giật mình. Lúc Vương Quốc Hoa gập báo cáo, Cao Khiết đứng lên ra vẻ tôn trọng lãnh đạo thực ra muốn xem Vương Quốc Hoa đang đọc gì. Không ngoài dự đoán đó không phải là văn bản gì đặc biệt. Nhưng nhìn đến tên tiêu đề Cao Khiết lại hoảng hốt. Báo cáo tính khả thi việc cải tạo hồ Hóa tử, người đề tên là Cao Khiết.

Cái này hắn tìm từ đâu ra? Báo cáo này trong hội nghị thường vụ lần đó bị bác bỏ không phải do Hác Long Quang khởi xướng mà là do nguyên bí thư. Nguyên bí thư cho rằng tài chính của thị xã Thiết Châu không đủ để chống đỡ kế hoạch cải tạo này.

Cao Khiết mới đến Thiết Châu đúng là muốn làm gì đó. Lúc làm báo cáo cũng đã tính đến khả năng thừa nhận về mặt tài chính của thị xã, vì thế kế hoạch cải tạo này kéo dài trong tám năm, chia ra theo từng bước nhỏ. Cứ như vậy đầu tư hàng năm sẽ không quá lớn. Đáng tiếc bản báo cáo cải tạo rất có tính khả thi lại bị nguyên bí thư bác bỏ, qua đó làm tổn thương sự nhiệt tình trong công việc của Cao Khiết.

Thời gian trôi qua lâu như vậy Cao Khiết cũng quên chuyện này, không ngờ Vương Quốc Hoa lại tìm được bản báo cáo từ trong đống hồ sơ ra. Cao Khiết không nhớ ra thứ này về sau do ai quản lý, hình như nguyên bí thư có nói một câu “Báo cáo rất tốt, chờ thị xã có tiền rồi nói tiếp”, vì thế báo cáo này cũng không trả lại cho Cao Khiết.

Không ngờ bản báo cáo này bây giờ lại xuất hiện ở đây. Vương Quốc Hoa có ý gì? Cao Khiết dù như thế nào cũng không thể hiểu nổi. Vương Quốc Hoa cười cười chủ động nói:

- Tôi đã đọc qua bản báo cáo này, cụ thể không nói nhưng cảm thấy có tính khả thi. Tôi không phải nhân viên chuyên môn, chỉ có thể đứng từ góc độ một cán bộ giải thích bản báo cáo này. Thời gian cải tạo tám năm theo tôi là quá dài, tôi cùng lắm chỉ có thể cho chị ba năm.

Tại sao có thể như vậy? Cao Khiết lúc ấy rất nhiệt tình làm bản báo cáo này nên quen thuộc với nội dung bên trong. Rút ngắn thời gian công trình cải tạo từ tám năm xuống còn ba năm, tài chính của ủy ban thị xã sao có thể gánh vác nổi. Cao Khiết cười lạnh một tiếng nói:

- Bí thư, tôi sao cảm thấy anh đang đùa tôi vậy?

Vương Quốc Hoa nhìn thoáng qua Cao Khiết, hắn cầm tập báo cáo nói:

- Có phải là đùa chị hay không thì rất dễ dàng thấy được. Chẳng qua trước đó tôi có hai đề nghị với bản báo cáo này. Thứ nhất đơn thuần cải tạo không được, nhất định phải cân nhắc việc lợi dụng khu vực đất đai xung quanh hồ. Thị ủy, ủy ban thị xã không thể đơn thuần đầu tư, không thể làm như vậy. Thứ hai bản báo cáo này còn cần mời nhân viên chuyên môn liên quan tiến hành nghiệm chứng, nếu như không thể thông qua thì phải làm lại. Chuyện này nhất định phải làm nhưng phải làm tốt, đây là ý của tôi.

- Vậy còn tiền từ đâu ra?

Cao Khiết bấu chặt vào vấn đề này. Đối mặt với bí thư thị ủy trẻ hơn mình chục tuổi, Cao Khiết có chút căm tức cảm thấy Vương Quốc Hoa đây là đang bốc muối bỏ vào vết thương của mình.

Vương Quốc Hoa cười cười cầm lấy điện thoại gọi nói.

- Hai vị tới đây.

Bỏ máy hắn cười nói:

- Ngồi rồi nói chuyện thị trưởng Cao.

Sự ung dung của Vương Quốc Hoa làm Cao Khiết cảm thấy chuyện có thể nằm ngoài suy đoán của mình, Vương Quốc Hoa này không chừng có biện pháp. Cao Khiết cố gắng duy trì bình tĩnh ngồi xuống, lúc này máy điện thoại trước mặt Vương Quốc Hoa lại đổ chuông.

Cầm lấy nhìn số máy, Vương Quốc Hoa cười khổ một tiếng nói:

- Ừ, là anh.

Giọng Vương Quốc Hoa không lớn nhưng rất nhẹ nhàng. Cao Khiết ở đối diện nghe cảm thấy Vương Quốc Hoa như đang nói chuyện với tình nhân.

- Chuyện của anh không lớn chứ? Em biết rồi.

Trực giác của Cao Khiết rất chính xác, người gọi tới là Nghiêm Giai Ngọc. Vương Quốc Hoa cười nói:

- Em biết tin muộn quá đó, anh đã học xong ở trường Đảng trung ương, bây giờ đang là bí thư thị ủy Thiết Châu tỉnh Đông Hải.

Nghiêm Giai Ngọc bên kia cũng là từ miệng ông chú nghe được tin về Vương Quốc Hoa, cô muốn gọi điện đến an ủi hắn, ai ngờ Vương Quốc Hoa đã đến nơi khác làm bí thư vì thế cô yên tâm nói.

- Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi. Ừ, anh chờ chút, nửa tiếng nữa em gọi lại cho anh.

Tút tút tút, cô nói xong dập máy ngay, Vương Quốc Hoa không khỏi dở khóc dở cười.

Ngoài cửa xuất hiện hai người phụ nữ rất đẹp. Cao Khiết nếu lùi lại gần 20 năm trước thì còn có thể tự tin đi cùng nhưng theo thời gian đã bào mòn dáng vẻ của người phụ nữ. Tuy chăm sóc tốt nhưng vẫn không thể bằng lúc còn trẻ.

- Giới thiệu một chút, hai vị này là nhà đầu tư đến từ tỉnh Nam Thiên. Hai cô rất có hứng thú với việc khai thác kinh doanh khu vực đất xung quanh hồ Hóa tử. Vì thế tôi mời bọn họ đến trao đổi với thị trưởng Cao một chút.

Vương Quốc Hoa nói như vậy, Cao Khiết thoáng cái hiểu rõ vấn đề. Đây căn bản là chuyện do một tay Vương Quốc Hoa an bài, có lẽ kế hoạch cải tạo hồ Hóa tử thật sự có hy vọng.

- Tôi là Cao Khiết, chào hai vị.

Cao Khiết cố kìm tâm trạng đang nhấp nhô, chị ta cười đứng lên giới thiệu mình.

Sau mấy câu khách khí, Cao Khiết nói:

- Bí thư, anh bận công việc tôi sẽ không chiếm thời gian của anh, tôi muốn mời hai vị giám đốc đây đến khách sạn nói chuyện.

Cao Khiết vẫn duy trì phong cách cẩn thận. Nói chuyện ở đây Cao Khiết có chút lo lắng.

- Không vấn đề gì.

Vương Quốc Hoa cười nói, Lưu Linh nói theo:

- Chúng tôi cũng không có vấn đề gì.

Tiễn ba người, Vương Quốc Hoa về lại văn phòng tiếp tục làm việc. Cao Khiết cùng hai người Lưu Linh đến khách sạn rồi bắt đầu đàm phán. Chút nghi ngờ của Cao Khiết sau khi nói chuyện đã bay biến hẳn.

Lưu Linh, Hoàng Nhàn có thể nói là đã chuẩn bị rất đầy đủ, tối hôm qua ba người ngồi thảo luận rất lâu và đưa ra một phương án cơ bản. mặc dù không cần ghi chép nhưng khái niệm về cơ bản đã rất rõ ràng. Cụ thể có mấy điểm. Thứ nhất ở giai đoạn hiện nay là tiến hành ở hướng gần trung tâm đô thị tiến hành xây dựng khu thương mại. Hai xây dựng khu dân cư cao cấp, lấy chiêu bài nhà ở gần hồ hấp dẫn người có thể vào ở. Tuyên truyền cụ thể thì không phải điều Cao Khiết cần quan tâm. Ba cải tạo hồ Hóa tử, xây dựng một công viên điều hòa, sinh thái. Bốn đó là muốn bọn họ đầu tư thì cần phải được chuyển giao đất cùng với quyền kinh doanh công viên, cái này cần phải đàm phán cụ thể mới xác định được.

Nói cách khác, Lưu Linh cùng Hoàng Nhàn đầu tư là muốn lấy hiệu quả, muốn lợi ích, các cô đương nhiên không vứt tiền vào vũng nước đục. Hai nhà đầu tư nhấn mạnh muốn có lợi thực ra lại khiến Cao Khiết yên tâm. Tiền của người ta không phải từ trên trời rơi xuống, nhà kinh doanh luôn muốn có lợi, đó cũng là điều bình thường. Còn không muốn như vậy thì sẽ khiến người nghi ngờ có phải muốn lừa gạt hay không.

- Từ kế hoạch thì thấy hai cô rất có thành ý. Tôi muốn biết hai vị giám đốc có thể đầu tư được bao nhiêu tài chính?

Cao Khiết quay lại xuất phát điểm, nếu xác định người ta có ý đầu tư thật sự thì cần phải nói đến việc này. Cao Khiết cũng chú tâm đến công trình cải tạo hồ Hóa tử, cô cũng có nhu cầu chính trị và khát vọng, hy vọng có thể làm ra thành tích thì sau này càng dễ tiến bộ hơn.

- Tài chính bước đầu chúng ta có thể đầu tư khoảng 30 triệu, trong vòng một năm sau sẽ đầu tư tiếp 30 triệu, đồng thời ủy ban thị xã cũng cần phải giới thiệu giúp chúng tôi để chúng tôi vay vốn ngân hàng khoảng 60 triệu.

Lưu Linh đưa điều kiện. Cô muốn mình đầu tư bao nhiêu thì sẽ vay vốn ngân hàng từng đó. Làm bất động sản nếu không vay vốn ngân hàng thì sao làm được.

Cao Khiết thoáng tính một chút, năm đầu có thể đầu tư nhiều như vậy là đủ rồi.

- Như vậy hai vị giám đốc còn có yêu cầu gì khác không?

- Yêu cầu đương nhiên là có….

Lưu Linh bắt đầu mở rộng miệng cá mập, lúc đàm phán cô lộ rõ vẻ mặt của một nhà kinh doanh luôn hám lợi.

Thời gian một buổi sáng tổi qua rất nhanh. Cao Khiết phải thừa nhận hai người Hoàng Nhàn bình thường không thấy gì lạ nhưng lúc đàm phán lại như sói như hổ. Điều kiện hai cô đưa ra liên tục làm Cao Khiết phải nhíu mày. Đương nhiên bây giờ tất cả mọi người đều nói bằng miệng, còn chưa có tài liệu cụ thể. Nhưng dù nói qua cũng làm khó Cao Khiết, nhiều yêu cầu có thể nói là quá mức, Cao Khiết căn bản là rất khó tiếp nhận. Chẳng qua nếu là đàm phán thì Cao Khiết biết mọi chuyện có thể từ từ bàn bạc.

- Trưa tôi mời hai vị giám đốc dùng cơm, lát nữa các vị nếu có thể đưa ra một văn bản gì đó thì tôi sẽ đưa ra hội nghị thường trực ủy ban thảo luận. Một khi chuyện này xác định có thể thông qua, chúng ta có thể đàm phán vấn đề chi tiết.

Cao Khiết lúc tổng kết vẫn khá bảo thủ, không hứa hẹn bất cứ thứ gì. Chị ta cũng biết trước mặt đối phương thì không nên mạnh miệng, có mạnh miệng cũng không lừa được.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! ()
phim Xem Phim Khi Người Quay Lưng Thvl1 full hd tap cuoi, Khi Người Quay Lưng Thvl1 tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Khi Người Quay Lưng Thvl1 tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Khi Người Quay Lưng Thvl1 tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Khi Người Quay Lưng Thvl1 vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6