Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc/>

Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc

VTV6

Tập 36/36 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Diễn viên: Công Lý, NSND Trần Nhượng, NSƯT Minh Hằng, Quỳnh Trang, Thu Trang, Trần Trang, Mạnh Hưng, Hoàng Kiên

Đạo diễn: Đỗ Thanh Hải

Thời lượng: 36 tập

Năm sản xuất: 2013

Quốc gia: Phim Việt Nam

Lượt xem: 14619 lượt

Loading the player...
Xem Phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 36/36,tập cuối,

Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc là bộ phim truyền hình dài 36 tập của Trung tâm sản xuất phim Truyền hình (VFC) thực hiện và đạo diễn Vũ Trường Khoa chịu trách nhiệm chỉ đạo diễn xuất.

 

Bộ phim chứa đựng những tình huống hài hước nhưng cảm động về mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, giữa cha với con và giữa các chị em gái với nhau. Đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết: “Ngay từ tên phim, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc phản ánh câu chuyện cuộc sống hết sức dung dị. Bộ phim là câu chuyện gia đình, là cách sống, cách cư xử của cha mẹ đối với con cái và ngược lại. Bên cạnh đó, phim còn phản ánh góc nhìn nhận về cuộc sống của thanh niên ở thời điểm hiện tại”.

 

Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc mang đến thông điệp nền tảng gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc giúp chúng ta có một hướng đi đúng và vượt qua mọi chông gai trên đường đời. Để đạt được hạnh phúc, hướng tới mục đích tốt đẹp trong cuộc sống thì bản thân mỗi cá nhân phải nỗ lực và cố gắng. Việc xác định con đường đi đúng sẽ làm cuộc sống được thăng hoa và đem lại kết quả tốt đẹp cho mỗi cá nhân, gia đình.

 

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất trong phim là những diễn viên gạo cội: NSND Trần Nhượng, NSƯT Công Lý, NSƯT Minh Hằng cùng các diễn viên trẻ lần đầu đảm nhận vai chính trong phim truyền hình như: Quỳnh Trang, Thu Trang, Trần Trang, Mạnh Hưng, Hoàng Kiên…

Hình ảnh trong phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc - Ảnh 1 

Hình ảnh trong phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc - Ảnh 2

Hình ảnh trong phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc - Ảnh 3

Hình ảnh trong phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc - Ảnh 4

phim Xem Phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc full hd tap cuoi, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc tap 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10 Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6