I Need Romance 2/>

I Need Romance 2

I Need Romance 2 Phần 2

Tập 3-4 Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Diễn viên: Lee Jin Wook as Yoon Seok Hyun, Jung Yu Mi (1983) as Joo Yeol Mae, Kim Ji Suk as Shin Ji Hoon

Đạo diễn: Lee Jung Hyo, Jang Young Woo

Thời lượng: 16 Tập

Năm sản xuất: 0000

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Lượt xem: 2191 lượt

Loading the player...
Xem Phim I Need Romance 2 ,tập cuối,

Chương 707: Nhân tài chuyên nghiệp. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trong túi văn kiện ngoài văn kiện ra, có có một tấm hình, mà nhìn gương mặt trong tấm hình, trong văn kiện viết rất rõ chuyện của Dư Chấn Bình, làm cho Trang Duệ líu lưỡi không thôi.

Từ lúc mười sáu tuổi đã bắt đầu đi trộm mộ, trộm hơn trăm cái mộ cổ, đây đây tuyệt đối là nhân vật cấp tông sư, chỉ sợ Kim giáo úy thời Tam Quốc Tào Tháo, so về chuyên nghiệp, cũng chưa chắc là mạnh hơn hắn bao nhiêu.

Bởi vì dựa theo lý lịch sơ lược, tập đoàn trộm mộ họ Dư đi đào mộ cổ, trước tiên xem phong thuỷ và định vị phương hướng vị trí của mộ, phần lớn đều là thủ bút của Dư lão bát, mà đào thành mộ chui vào, cũng là Dư lão bát làm, có thể nói là tinh thông mọi thứ.

Sau khi xem hết sơ yếu lý lịch của người này, Trang Duệ thậm chí cảm thấy được, đây là nhân tài chuyên nghiệp, nên thu vào trong đội khảo cổ, cái khác không nói, chỉ việc dựa vào khứu giác của Dư lão bát, Mạnh giáo sư so với hắn, đó là dân chơi nửa mùa gặp dân chơi thứ thiệt.

Loại người này lựa chọn công việc ăn trộm, Trang Duệ cảm thấy rất đáng tiếc.

- Thế nào, nhận ra không? Có xế chiều hôm qua anh đã đi gặp hắn đúng không?

Miêu Phỉ Phỉ nhìn thấy Trang Duệ thật lâu không có lên tiếng, không khỏi truy hỏi một câu.

Trang Duệ không có trả lời Miêu Phỉ Phỉ, mà là hỏi lại một câu:

- Miêu cảnh quan, làm sao cô biết tôi gặp hắn vào chiều hôm qua?

- Hắn là đối tượng hiềm nghi trọng điểm, cho nên nhất cử nhất động của hắn, chúng tôi đều giám sát và theo dõi, không chỉ có anh, mà còn có vài người trong Phan gia viên, đều đã từng tiếp xúc với hắn.

Thái độ của Miêu Phỉ Phỉ hôm nay rất tốt, cho nên trả lời câu hỏi của Trang Duệ.

- Là hắn, tuy tướng mạo có chút không giống, nhưng chiều cao thân thể không có cải biến, nhất định là hắn.

Sau khi nghe được Miêu Phỉ Phỉ thì trong lòng Trang Duệ rất thoải mái, tuy bản thân bạn thân lớn lên có chút đẹp trai, nhưng cũng không quá mức mê gái, nhưng trong lòng Trang Duệ vẫn có chút khó hiểu, lập tức hỏi Miêu cảnh quan vì sao nắm tin tức rõ ràng như thế lại không đi bắt người. đọc truyện mới nhất tại .

Tội của Dư lão bát không phải là giao dịch cổ vật trái pháp luật, mà là hắn có tội đào trộm cổ mộ, chỉ cần từng này chứng cớ, đã đủ đưa hắn ra tòa ở tù mọt gông rồi, Miêu Phỉ Phỉ nghe lời này của Trang Duệ liền gật đầu, đúng là bắt bọn người Dư Chấn Bình và định tội rất dễ dàng, nhưng bọn họ muốn thông qua tin tức của Dư Chấn Bình tìm kiếm nguồn gốc cổ vật mà chúng đã đào ra, muốn tiêp thu tang vật của vụ án.

Hơn nữa căn cứ theo lời khai từ anh họ của Dư Chấn Bình thì, trong tay Dư lão thất còn giữ lại hơn ngàn món cổ vật chưa đem ra giao dịch, đều giấu kín ở một địa điểm trong nước, mà vị trí của địa điểm này ở đâu chỉ có Dư Chấn Bình mới biết, sau khi Dư lão thất nhìn thấy lực lượng của cơ quan chuyên ngành thì rất không nghĩa khí khai ra những gì mà bản thân mình biết.

Tuy Dư lão thất là thủ phạm chính trong các vụ trộm mộ của tập đoàn họ Dư, nhưng địa vị của hắn trong nhóm lại không cao bằng những người khác, cho nên người khác thì trực tiếp lấy cổ vật, còn hắn thì đứng ngoài quan sát động tĩnh và canh gác.

Cộng thêm tính tình của Dư lão đại vô cùng ích kỷ, hắn nắm rất nhiều chuyện trong tay của mình mà không có người anh em khác trong nhà biết được, chỉ có Dư Chấn Bình là người theo bên cạnh Dư lão đại mới biết được những chuyện này.

Dựa theo lời Dư lão thất thì thời điểm Dư Chấn Bình mười sáu tuổi đã gặp phải chuyện gì đó, nên tâm tính bị kích thích, kể từ đó tâm tình của hắn phi thường cực đoan và cứng rắn, nếu hắn không muốn nói thì dù có cạy miệng của hắn cũng không khai ra một lời nào.

Căn cứ vào nguyên nhân và cộng thêm số cổ vật bị bán ra nước ngoài và thủ tiêu, thì tập đoàn này có hai lý do mà cảnh sát không dám tùy tiện bắt, đó chính là sợ dù bắt được Dư lão bát, thì đám cổ vật này không có cách nào nhìn thấy ánh sáng mặt trời.

Nhưng theo tình huống trước mắt mà nhìn, sau khi Dư lão bát ẩn nấp gần một năm, cũng không đi Hồng Kông để tìm cách thủ tiêu tang vật, mà mạo hiểm trở về Bắc Kinh tiêu thụ, hẳn là vì không có cách liên lạc với các đầu mối ở Hồng Kông, cho nên hiện giờ hắn mới phải cổ vật ra bán bán.

Các nhà tâm lý học của cảnh sát phân tích tính cách của Dư lão bát, đó chính là vì hắn cho rằng nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất, hắn muốn đi vào Phan gia viên ở Bắc Kinh để thủ tiêu tang vật, nhưng không ngờ lúc hắn vừa bước vào Phan gia viên đã bị nhìn chằm chằm, hơn nữa còn xác định được danh tính của hắn.

Vụ trộm ở Thiểm Tây năm đó, do bộ công an tự mình đốc thúc điều tra, hiện giờ thủ phạm chính đã thò đầu ra, cho nên bộ công an nhanh chóng thành lập chuyên án, mà Miêu đại tiểu thư này chính là một thành viên trong chuyên án đó.

Câu chuyện trong đó có thể ghi thành sách, Trang Duệ nghe thấy lời nói của Miêu Phỉ Phỉ có rất nhiều câu cảm thán, nếu như không phá án thành công, thì tổn thất trong việc bắt tên Dư lão bát là không thể vãn hồi.

Đương nhiên, những thứ mà tập đoàn Dư thị bán ra nước ngoài, chỉ sợ không thể nào mang trở về được, nói không chừng lúc này đã được người ta cất trong phòng làm vật trang trí rồi.

- Miêu cảnh quan, việc này tôi có thể giúp ngài thế nào.

Khi nghe tập đoàn trộm mộ họ Dư chỉ còn mỗi Dư lão bát, đã làm Trang Duệ có dũng khí trở lại, dù Dư lão bát có hung ác thế nào đi nữa, thì hắn cũng chỉ có một mình, mà điểm quan trọng là Dư lão bát đã từng đi gặp hắn, cho nên mới cảm thấy cần phải giải quyết phiền toái này.

Lại nói cho dù Miêu Phỉ Phỉ bảo mình làm mồi câu cá, lúc trước đã nói rõ với Dư lão bát, thời điểm giao dịch hắn sẽ không xuất hiện, cho dù gặp nguy hiểm thì bản thân Trang Duệ cũng không có chuyện gì, đương nhiên Trang Duệ cũng không cho Hầu tử đi làm người an bài cho cảnh sát.

- Không phải quốc gia cấm buôn bán hay sao? Cho nên trong tay của hắn không có lựu đạn thì cũng là súng, chẳng lẻ không quản sự sống chết của dân chúng?

Trang Duệ tức giận trách cứ Miêu Phỉ Phỉ vài câu, nhưng trong lòng của hắn cũng hiểu, chỉ cần chạy tới biên giới xa xôi, muốn mua được súng rất dễ dàng, chỉ cần bỏ ra một ngàn, là có thể mua được một khẩu súng, còn được tặng kèm mấy băng đạn. truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Miêu Phỉ Phỉ cười, nàng đã nói có thể khống chế là có thể khống chế, Miêu Phỉ Phỉ phiền muộn liếc nhìn Trang Duệ, nói ra:

- Quốc gia đã cấm mua bán đồ đồng, chẳng phải vẫn có một vài người bỏ ngoài tai hay sao?

phim Xem Phim I Need Romance 2 full hd tap cuoi, I Need Romance 2 tap 1-2-3-4-5/6-7-8-9-10 I Need Romance 2 tap 11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 I Need Romance 2 tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 I Need Romance 2 vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6