Hoạt Hình Tây Du Ký Htv3 Lồng Tiếng/>

Hoạt Hình Tây Du Ký Htv3 Lồng Tiếng

Tay Du Ky Hoat Hinh

Tập [52/52] Phim Hoạt Hình

Thời lượng: 52 Tập

Năm sản xuất: 2012

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Lượt xem: 5442 lượt

Loading the player...
Xem Phim Hoạt Hình Tây Du Ký Htv3 Lồng Tiếng ,tập cuối, Kiếm ý quái vật còn ở phía sau truy đuổi, cười quái dị:

- Ta nhất định phải giết chết ngươi. Trên người của ngươi, ta cảm giác có một loại khí tức đồng loại với ta.

Khí tức đồng loại với kiếm ý quái vật thật ra là khí vận còn sót lại của kỷ nguyên trước. Dù sao hắn thu nạp rất nhiều kiếm ý ở kỷ nguyên tàn lưu, đem khí vận giữ lại cùng một chỗ.

Lục Nguyên tất nhiên là không biết những thứ này, trong lòng thầm mắng một tiếng: Có thành quỷ mới là đồng loại với ngươi!

Trong lúc chạy trốn, Lục Nguyên dần dần thích ứng với công kích của kiếm ý quái vật. Dù sao đây cũng chỉ là một quái vật được sinh ra mới vài chục năm. Công kích dùng kiếm ý làm chủ, hơn nữa còn có chút đơn điệu. Ngoại trừ kiếm ý thì không còn tuyệt chiêu nào khác. So với các Đại Đạo cảnh cửu tầng khác thì dễ ứng phó hơn một chút.

Người đã chạy đến đỉnh một ngọn núi, chỉ thấy nơi này đúng là núi lửa. “Có núi lửa ở đây thì có thể mượn lực để trợ lực cho Hỏa hoàng kiếm đạo của ta”. Nhưng kết quả, một chút lửa cũng không có. Đáng chết! Hắn quên mất đây là một thế giới tan vỡ. Ngay cả lửa cũng trong trạng thái lạnh như băng, căn bản không có khí tức hỏa diễm để mượn lực.

Kiếm ý quái vật lại cười to, lại một đạo khí ác liệt chém tới. Lục Nguyên bất đắc dĩ liều mạng một phen, té vào miệng núi lửa, ngã vào đống dung nham không hề nóng chút nào. Được rồi, chính mình sẽ từ một chỗ nào đó để đột phá. Kiếm ý quái vật thoáng chần chừ, rồi lập tức đuổi theo.

Lại nói Lục Nguyên trong miệng núi lửa. Miệng núi lửa này rõ ràng rất sâu. Lục Nguyên một đường lăn xuống phía dưới, không biết bao nhiêu ngàn mét. Nghe bốp một tiếng, liền ngã xuống chỗ sâu nhất trong miệng núi lửa. Đây là chỗ nào? Lục Nguyên phát hiện mình đang ở chỗ sâu nhất trong lòng núi.

Kiếm ý quái vật cũng không đuổi theo. Đây là chỗ đen kịt, không ánh sáng, sâu đến mấy ngàn mét. Đoán chừng gã nhất thời không truy đuổi nữa.

Được rồi, nhìn xem có thể có chỗ nào có thể bỏ qua cái tên kiếm ý quái vật này không. Lục Nguyên thầm nghĩ trong lòng. Tại Kiếm quyển này đụng phải kiếm ý quái vật chỉ có thể coi là mình xui xẻo.

Đang quan sát trong lòng núi thì đột nhiên thấy được một cây hoa.

Đây là một cái cây đang ra hoa.

Nụ hoa đang cố gắng bừng sức sống.

Cũng chính trong tích tắc này, tiểu thiên thế giới tan vỡ, bị đông kết. Đóa hoa này cũng liền bảo trì trạng thái hiện tại.

Kết quả, khi Lục Nguyên tiến vào, liền thấy được một trong những cảnh đẹp nhất thế gian.

Đây là lúc sự sống đột nhiên bừng sáng.

Trong một kỷ nguyên, có vô số lần hoa tách ra, nhưng vừa vặn kẹt vào trạng thái tràn ngập sự sống như thế này thì cơ hồ như không có.

Giờ khắc này, Lục Nguyên cảm thấy tâm động.

Đồng thời, những lời viết đầy hàm ý của Nhất đại kiếm chủ Kiếm môn về Sinh chi kiếm ý quanh quẩn trong đầu. Đồng thời còn xuất hiện Hà chi kiếm ý, Lưu chi kiếm ý, Thử chi kiếm ý ba đại kiếm ý tràn đầy sự sống. Trong thời khắc này, hết thảy tất cả đều không ngừng thông suốt với nhau.

Trong tích tắc, chính mình như thấy được đại địa bị phá vỡ, nụ hoa nở thành đóa hoa, chó mẹ sinh ra chó con, gà mái đẻ trứng, ếch xanh đẻ trứng. Thậm chí có một số vật bình thường nhìn không tới, như thượng cổ thần long bắt đầu sinh ra rồng con. Hỗn độn chi đã bắt đầu có một sự sống mới.

Kỷ nguyên đã bắt đầu.

Khi Kỷ nguyên bắt đầu, tựa hồ như có một cánh cửa, từ đó sự sống mới bắt đầu phóng xuất ra ngoài, phóng thích vào trong cái hỗn độn.

Thậm chí giờ phút này, Lục Nguyên chứng kiến một cánh cổng to lớn, cao ngạo, hùng vĩ có ghi hàng chữ “Khởi Nguyên chi môn” không biết đã trải qua bao nhiêu đời.

Vô số xiềng xích rơi xuống, thức tỉnh Lục Nguyên, trong nháy mắt không còn thấy được tòa Khởi Nguyên chi môn vĩ đại.

Lục Nguyên đã tỉnh táo lại, nhưng vẫn ghi nhớ hình ảnh của tòa Khởi Nguyên chi môn vĩ đại. Cái này chính là cánh cổng thứ ba mà hắn đã từng tiếp xúc qua. Hai cánh cửa trước theo thứ tự là Thiên Địa chi môn, Pháp Tắc chi môn. Cái thứ ba chính là Khởi Nguyên chi môn. Thế giới này rốt cuộc là như thế nào cấu thành? Tại sao lại có nhiều cánh cửa cổ xưa như vậy?

Mà giờ phút này, Lục Nguyên đã hiểu, mình đã lĩnh ngộ được Sinh chi kiếm ý. Sinh Tử hai đại kiếm ý toàn bộ đã được lĩnh ngộ, đồng thời tương đương khắc sâu. Cơ hồ trong nháy mắt vô số suy nghĩ tiến nhập vào não, liền hiểu được đạo lý sống là chết và chết chính là sống.

Kỳ thật, khi hiểu rõ đạo lý sống là chết và chết là sống có quan hệ với tình huống hiện tại. Trong hoàn cảnh khi mà con đường sống hoàn toàn bị tiêu diệt thì từ đó sẽ nảy sinh một sinh mạng mới. Ví dụ như kiếm ý quái vật.

Không có tuyệt đối sinh, cũng không có tuyệt đối tử. Sinh tử khắc chế lẫn nhau, giống như con rắn cắn vào cái đuôi của mình.

Phanh! Giờ khắc này nham bích đã bị xuyên thủng. Kiếm ý quái vật lại một lần nữa đứng trước mặt Lục Nguyên, cười nói:

- Tiểu tử, ngươi trốn không thoát đâu. Lần này ngươi phải chết trong tay ta.

Gã một lần nữa triển khai công kích, mà Lục Nguyên cũng chỉ biết không ngừng ngăn cản công kích này.

Khi cùng với Kiếm ý quái vật giao thủ, Lục Nguyên đầu óc đột nhiên lóe lên. Hắn bây giờ đã thành tựu hai đại kiếm ý sinh tử. Tại sao lại không thử một lần Sinh Tử hai đại kiếm ý này, tạo thành Sinh Tử Luân Hồi chi bàn?

Luân hồi hai chữ hàm nghĩa rất bao la. Hắn vốn chỉ ngộ ra một chút luân hồi chi lực, nhưng bây giờ có thể lĩnh ngộ hai đại kiếm ý Sinh Tử thì có thể thúc giục Sinh Tử Luân Hồi chi bàn. Không đúng, muốn thúc giục Sinh Tử Luân Hồi chi bàn thì với pháp lực của mình vẫn không đủ. Pháp lực của mình đã cạn mất rồi, chỉ biết phải đốt linh thạch thôi.

Lập tức trăm linh thạch bốc cháy lên, phối hợp với pháp lực của Lục Nguyên. Lục Nguyên quát to một tiếng:

- Sinh Tử Luân Hồi chi bàn, hiện!

Một tiếng rống lên, từ trên hư không xuất hiện một Luân Hồi chi bàn thật lớn. Một bên màu đen, một bên hai màu trắng. Màu đen là Tử chi kiếm ý, màu trắng là Sinh chi kiếm ý. Hai đại kiếm ý từ trên Sinh Tử chi bàn lưu chuyển một cách hoàn mỹ. Lục Nguyên phát hiện mình đang ở chính tâm của Sinh Tử Luân Hồi chi bàn.

Lòng bàn chân giẫm lên chính tâm Sinh Tử Luân Hồi chi bàn, tựa hồ như cảm thấy tang thương.

Kiếm ý quái vật cười quái dị:

- Đưa ra một cái đồ chơi hình thù quái dị thì có tác dụng sao? Phá cho ta.

Gã vẫn cho rằng mình có thể chiến thắng Lục Nguyên một cách đơn giản. Một kiếm tiếp một kiếm đánh ra ngoài. Kiếm này giống như ngân hà rơi xuống, khí thế khổng lồ. Lục Nguyên cũng muốn thử một lần Sinh Tử Luân Hồi chi bàn, trường kiếm một kích đánh ra.

Trong tích tắc, hắn tựa hồ như phát hiện một sự vật kỳ diệu, khó có thể miêu tả.

Giống như trên người kiếm ý quái vật có một cái gì đó xuyên qua sinh tử luân hồi chi lực mà truyền đến người của mình.

Vừa rồi trong tích tắc sinh ra cái gì?

Kiếm ý quái vật thất thần. Gã cảm giác mình thiếu đi cái gì đó.

Lục Nguyên cũng thất thần. Hắn cảm giác mình vừa có được một cái gì đó.

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều không dám khẳng định.

Thật lâu sau, kiếm ý quái vật quát lên:

- Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao ta lại thiếu đi một đạo kiếm ý? Đây là cái gì?

Gã mất đi một đạo kiếm ý? Lục Nguyên nhanh chóng kiểm tra bản thân, nhưng kiểm tra không ra. Hắn lập tức tế phù chú trên đỉnh đầu. Hắn vốn có ba mươi bảy thượng cổ phù chú, lúc này ngộ được năm cái. Hiện tại nên là bốn mươi hai cái. Nhưng sau khi đếm lại cẩn thận, tại sao lại là bốn mươi ba?

Sinh Tử Luân Hồi chi bàn, thứ này có thể hấp thu kiếm ý của người khác rồi chuyển đến người của mình?

Không có khả năng!

Hắn đã từng nghe Chu Thanh Huyền sư thúc tổ giải thích qua về Sinh Tử Luân Hồi chi bàn, nói cái này rất tiêu hao tuổi thọ. Hơn nữa còn có sự hạn chế. Ví dụ như pháp lực sẽ gia tăng hai bậc, làm tiêu hao tuổi thọ của đối thủ. Như thế nào khi đấu với Kiếm ý quái vật, vốn nên tiêu hao tuổi thọ của đối thủ nhưng lại biến thành hấp thu kiếm ý của đối thủ?

Gian phòng này thật đúng là cổ quái.

Đây là có chuyện gì?

Lục Nguyên nghi hoặc vô cùng.

Sinh Tử Luân Hồi chi bàn là hấp thu thọ nguyên của đối phương, nếu không thì cũng không gọi là Sinh Tử Luân Hồi chi bàn. Mà thọ nguyên căn bản không thể trực tiếp hấp thu, chỉ có tiêu tán trong thiên địa mà thôi.

Lại nói chính hắn đối phó là với một kiếm ý quái vật. Kiếm ý quái vật là do bản thân kiếm ý tạo thành. Kiếm ý chính là vật để giữ lấy tánh mạng cho gã. Thọ nguyên của gã chính là kiếm ý. Một khi một trăm lẻ một chủng kiếm ý tiêu hao hết thì gã sẽ chết.

Cho nên, Sinh Tử Luân Hồi chi bàn hiện tại hấp thu cũng vẫn là tuổi thọ, chỉ là tuổi thọ của kiếm ý quái vật chính là kiếm ý.

Thoáng một cái liền trở nên kỳ quái.

Hahahaha…Lục Nguyên âm thầm cười to.

Quá nhanh.

Vốn như vậy cũng được, trực tiếp hấp thu kiếm ý đều được. Đoán chừng từ trước đến nay chưa từng xảy ra chuyện như vậy.

Đương nhiên, kỳ thật thì cũng không thể nói là từ xưa đến nay. Từ xa xưa đến nay, khí vận đại đích thiên tài. Tuyệt thế thiên tài không người nào là không kỳ ngộ chồng chất. Lục Nguyên cũng là một trong số những người đó. Kỳ ngộ về kiếm cũng không riêng gì Lục Nguyên.

Đương nhiên, còn có một vấn đề khác. Không phải là nói đến mình không cách nào chiến thắng đối phương bằng cách hấp thu tuổi thọ của người đó. Nhưng đối với kiếm ý quái vật thì có thể. Kỳ thật thì đây chỉ là một sự trùng hợp. Bình thường đối với địch nhân là Đại Đạo cảnh cửu tầng, Lục Nguyên xác thực một chút biện pháp cũng không có. Nhưng hiện nay, vấn đề nằm ở chỗ kiếm ý tạo thành quái vật, mà Lục Nguyên thì lại là Kiếm hoàng chi thân, ít nhất cũng có tác dụng áp chế nhất định.

Nhiều loại nhân tố liền biến thành tình huống này.

Vừa nhấc tay, hắn nhìn lại xem kiếm ý vừa rồi mình thu được là loại kiếm ý gì. Trong số bốn mươi bốn trương thượng cổ phù chú, hắn tìm được một trương thượng cổ phù chú mới nhất, phát hiện trên đó có viết văn tự cổ “Hàn”. Chẳng lẽ là Hàn chi kiếm ý? Thoáng một cái cảm thụ Hàn chi kiếm ý, hắn cảm thấy Hàn chi kiếm ý này lạnh vô cùng, tựa hồ như muốn đông sát vạn vật. Rồi trong chính giữa cái rét lạnh bao hàm một sự sống.

Hàn chi kiếm ý đã thành!

Tiện một ngón tay, một Hàn chi kiếm ý lạnh như băng từ trong ngón tay của Lục Nguyên phóng xuất ra ngoài. Hàn chi kiếm ý chỉ.

Thống khoái!

Dễ dàng đạt được một loại kiếm ý.

Lục Nguyên hướng về phía kiếm ý quái vật, vẻ mặt chân thành, đặc biệt thành khẩn:

- Thật muốn cảm ơn ngươi, vạn phần cảm ơn ngươi.

Kiếm ý quái vật hiện tại vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra. Hơn nữa, với chỉ số thông minh của gã hiện tại thì thật sự không cách nào lý giải được sự chân thành của Lục Nguyên. Gã quát to:

- Vì cái gì, vì cái gì mà kiếm ý của ta lại thiếu đi một cái? Nó đã đi đâu rồi?

Kiếm ý quái vật nhìn Lục Nguyên:

- Ngươi đã đoạt kiếm ý của ta.

Lục Nguyên gật đầu:

- Đúng vậy, cho nên mới cảm tạ ngươi.

Kiếm ý quái vật tức giận nói:

- Ta muốn giết ngươi!

Kiếm ý quái vật lập tức vung tay hóa một đạo kiếm khí bồng bềnh. Đây là một đạo kiếm khí khó có thể nắm lấy. Với nhãn lực của Lục Nguyên thì khó mà bắt được. Nhưng mặc kệ nó. Lục Nguyên giương một tay lên, tiêu hao thêm trung phẩm linh thạch, lại một lần nữa đánh tới Sinh Tử Luân Hồi chi bàn.

Lập tức tại Sinh Tử Luân Hồi chi bàn sinh ra biến hóa cực kỳ huyền ảo. Tựa hồ trong tích tắc có một quy tắc nào đó di chuyển trong thiên hạ.

Lục Nguyên cũng sớm có chuẩn bị. Bốn mươi bốn phù chú lại xuất hiện thêm một cái, thoáng biến thành bốn mươi lăm trương thượng cổ phù chú. Lục Nguyên tiếp tục dò xét, phát hiện trên thượng cổ phù chú này ghi chữ “Phiêu”. Đạo kiếm ý này là cái gì, dùng làm sao? Lục Nguyên có chút tò mò.

Tay khẽ động, đạo Phiêu chi kiếm khí từ ngón tay phóng xuất ra ngoài. Đạo kiếm khí này khi phóng xuất ra ngoài liền phát hiện nó bay bổng, khiến người không thể bắt lấy.

Đây cũng là một kiếm ý khá hữu dụng. Kiếm ý này thi triển trên thân kiếm, khiến cho đối phương không cách nào suy đoán được công kích của mình. Tác dụng thực tiễn thật là lớn.

Lại thêm một kiếm ý đã thành. Thật sự thống khoái!

Lục Nguyên bây giờ lòng tràn đầy thống khoái, vui mừng nhìn về phía kiếm ý quái vật:

- Ngươi thật sự là một người tốt. Không đúng, là quái vật tốt.

Kiếm ý quái vật liên tục kêu lên. Với chỉ số thông minh của gã, xác thực không cách nào hiểu rõ đây rốt cuộc là cái gì. Vì cái gì mà gã liên tiếp mất đi hai đạo kiếm ý. Gã lại vung tay đánh ra một đạo kiếm chiêu phong hóa vũ. Lục Nguyên không chút khách khí. Một trăm trung phẩm linh thạch bốc cháy, lại một lần nữa thúc nổi Sinh Tử Luân Hồi chi bàn, hấp thu đạo kiếm ý này.

Lập tức, trên đỉnh đầu xuất hiện bốn mươi sáu trương thượng cổ phù chú. Hắn dò xét, thấy phía trên ghi một chữ “Chân”. Lại thêm một trương thượng cổ phù chú.

Kiếm ý quái vật này xác thực là một quái vật tốt khó gặp. Trong thời gian ngắn đã tặng cho mình ba đạo kiếm ý. Thật sự không muốn cảm ơn người ta cũng không được.

Lục Nguyên tràn đầy cảm khái.

Kiếm ý quái vật cảm thấy không được bình thường. Gã tuy chỉ số thông minh không cao, nhưng liên tiếp bị Lục Nguyên hút đi ba loại kiếm ý, cũng đã kịp phản ứng, oán hận nhìn về phía Lục Nguyên. Cái chi bàn kia thật sự rất cổ quái. Gã tất nhiên là không biết đây gọi là Sinh Tử Luân Hồi chi bàn.

Kiếm ý quái vật trong nháy mắt liền bắt đầu chạy thoát. Hiện tại, không trốn là không được.

Mà Lục Nguyên cũng trong nháy mắt đuổi tới:

- Đừng đi chứ. Kiếm ý quái vật, ngươi là một quái vật rất tốt.

Lục Nguyên nói một cách thành khẩn. Kiếm ý quái vật dùng ra vài loại kiếm ý gia tốc, Lục Nguyên cũng ngự trên Bạch Đế kiếm đạo gia tốc lên, thẳng tiến truy đuổi. Kiếm ý quái vật này thật sự là một bữa ăn ngon của mình. Trên người hắn có hơn chín mươi loại kiếm ý. Nếu như mình bỏ lỡ chẳng phải là hối hận suốt đời sao?

Một đuổi một lại một lần nữa bắt đầu, chỉ là khác với lúc trước. Trước là kiếm ý quái vật đuổi theo, Lục Nguyên chạy trốn. Còn hiện tại, Lục Nguyên truy đuổi còn kiếm ý quái vật thì chạy trốn.

phim Hoạt Hình Tây Du Ký Htv3 Lồng Tiếng full hd tap cuoi, Hoạt Hình Tây Du Ký Htv3 Lồng Tiếng tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Hoạt Hình Tây Du Ký Htv3 Lồng Tiếng tap 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Hoạt Hình Tây Du Ký Htv3 Lồng Tiếng tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Hoạt Hình Tây Du Ký Htv3 Lồng Tiếng vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6