Em Đẹp Nhất Đêm Nay/>

Em Đẹp Nhất Đêm Nay

Queen Of The Night

HDPhim Chiếu Rạp Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Diễn viên: Chun Jung-Myung, Han Bo-Reum, Kim Min Jung

Đạo diễn: Kim Je-yeong

Thời lượng: 113 phút

Năm sản xuất: 2013

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Lượt xem: 4034 lượt

Loading the player...
Xem Phim Em Đẹp Nhất Đêm Nay ,tập cuối, Đỗ Khuyết nhất thời có chút được yêu quá hóa sợ, vội vàng giơ chén lên, tỏ vẻ cung kính.

- Mạc tiên sinh, tôi biết rất rõ việc này, kì thật cũng là do trưởng bối trong môn phái truyền lại, đó chưa chắc đã là nguyên nhân chính, tôi nói cho ngài biết cũng không sao.

Đỗ Khuyết nói:

- Theo sư phụ tôi nói lại, vài năm trước, Vân La Đạo Cung từng đứng đầu trong Đạo Môn, tầm ảnh hưởng không gì sánh kịp. Hơn nữa còn nói trong cung chắc chắn có tu sĩ bước qua cảnh giới thiên quan… Nhưng vạn vật đều co quy luật, cực thịnh rồi sẽ suy tàn, từ thiên cổ đã là như thế. Vân La Đạo Cung trải qua thời kì cực thịnh, nhưng dù sao cũng không tránh khỏi quy luật thế gian, mà tu sĩ cảnh giới Phá Thiên, đối với chúng ta mà nói không khác gì thần tiên trên trần thế, nhưng chung quy vẫn là phàm thể, không phải là thân thể thần tiên. Cho nên, bọn họ cũng tránh không được cái quy luật khách quan thịnh cực mà suy này.

- Theo sư phụ tôi nói, vài ngàn năm trước, trên mảnh đất này có ma kiếp buôn xuống. Đạo Ma bất lưỡng lập( hai phe đối lập), thân là Đạo Môn chí tôn, Vân La Đạo Cung tất nhiên cần đứng ra ứng kiếp…

- Lần tranh đấu này, những tình tiết cụ thể đã sớm mai một trong dòng sông lịch sử, ai cũng không biết quá trình bên trong. Nhưng theo sư phụ nói, kết quả cuối cùng hẳn là Vân La Đạo Cung thắng thảm, bọn họ phải trả một cái giá quá lớn, cuối cùng trấn áp được 18 tôn yêu dưới sơn môn…

- Lần này ma kiếp được hóa giải, Vân La Đạo Cung đệ tử thương vong thảm trọng, lực lượng tàn lực cuối cùng tập hợp một chỗ chấn áp yêu ma. Vì thế cơ hồ trong vòng một đêm, Vân La Đạo Cung liền biến mất, từ đó về sau không hiện thế!

- Mạc tiên sinh, chúng ta lúc trước gặp phải ma vật kia, rất có thể chính là một yêu ma bị Vân La Đạo Cung trấn áp phân hóa ra một tia ý niệm. Một tia ý niệm còn có chi uy như vậy, càng không cần phải nói tới bản thể… Đây chính là điều khiến tôi chỉ giám nghĩ tới đan thư bên ngoài cung, cũng không giám tìm hiểu nguyên nhân Vân La Đạo Cung suy tàn. Trong chuyện này cố nhiên là có ý niệm khiếp sợ, nhưng yếu tố chính khiến tôi sợ hãi không phải là tử vong, điều tôi lo sợ chính là, rất có thể vì ham muốn bản thân mà cái họa mấy ngàn năm ma kiếp một lần nữa sẽ phủ xuống nhân thế!

Hiện tại cùng Đỗ Khuyết nói chuyện, không cần biết điều ông ta nói có phải là sự thực, nhưng ít nhất Mạc Ngôn đối với ông ta đã có thêm một chút thiện cảm.

Theo như Mạc Ngôn thấy, lão nhân này là một tu sĩ thuần túy, không thể phân rõ thiện ác, nhưng làm việc lại có nguyên tắc của chính mình. Nếu nhật định phải nhận định người này là thiện hay là ác, Mạc Ngôn thậm chí cảm thấy được, lão nhân này so với mình còn có tình người và tinh thần trong nghĩa hơn. Tỷ như ông ta từng ở bên bờ ao khuyên can hắn một” người thường” không lên để nhiễm khí tức âm tà, trong sơn cốc, còn mai táng thân thể Tưởng Trường Thủy.

Từ hai chuyện này mà nói, người này trước tuy chỉ là thuận miệng nhắc nhở, Mạc Ngôn tự nhận cũng có thể làm được. Nhưng việc sau đó… Mạc Ngôn cảm giác được, mình từ trước tới nay giết người khẳng định sẽ không có kiên nhẫn mà chôn cất thi thể.

Nói chuyện tới giờ, trời cũng đã sáng rõ.

Mạc Ngôn nói:

- Trên đời này thực sự tồn tại yêu ma?

Đỗ Khuyết nói:

- Cho dù có, cũng là chuyện mấy ngàn năm trước, dù sao tôi cũng chưa từng tận mắt chứng kiến.

Mạc Ngôn nói:

- Ông cảm giác được,những yêu ma bị Vân La Đạo Cung trấn áp kia vẫn còn sống sao?

Đỗ Khuyết trầm ngâm một lát sau, cuối cùng cười khổ nói:

- Điều này tôi cũng không giám khẳng định… Trên thực tế, trong điển tịch Đạo Môn, yêu ma không phải là cùng một loại tồn tại, yêu là yêu, ma là ma. Theo khoa học hiện đại mà nói, yêu kì thật là một dạng sinh vật, nửa người nửa thú, là do động vật cấp thấp tiến hóa mà thành. Chúng là động vật sống, tuổi thọ ắt có hạn chế. Mà ma tồn tại lại càng phức tạp, ở Đạo Môn điển tịch, ma phân ra thành hai loại, một loại là do cảm xúc điên loạn nảy sinh tâm ma. Theo khoa học hiện tại mà nói, đó là một loại người có đệ nhị nhân cách, hơn nữa một khi nảy sinh, rất nhanh sẽ lấn át nhân cách cũ.

Trong Đạo Môn, các bậc sư phụ thường xuyên nhắc nhở đệ tử không được để tâm trí tiến nhập ma đạo, loại này không đơn thuần chỉ là tâm ma. Một khi rơi vào ma đạo, người cũng biến thành ma…

- Nếu Vân La Đạo Cung trấn áp chỉ là yêu, tôi phỏng chừng, qua mấy ngàn năm, chúng hơn phân nửa là đã tiêu hao hết sinh mệnh. Nhưng nếu thứ bị trấn áp là ma, thì sẽ rất khó nói.

Mạc Ngôn gật gật đầu, lại nói:

- Vậy theo ông, là khả năng nào đây?

Đỗ Khuyết trầm ngâm chỉ chốc lát nói:

- Có lẽ cả hai loại đều có, nhưng khả năng thứ hai còn lớn hơn( tức khả năng phong ấn là ma kiếp). Tai kiếp mà Vân La Đạo Cung phải hứng chịu chính là ma kiếp, và phi yêu kiếp. Hơn nữa, yêu kiếp thì có thể giết chết, mà ma kiếp tồn tại, sẽ rất khó nói, cho nên mới có việc trấn áp vừa nói. Quan trọng nhất là, mầy giờ trước chúng ta gặp ma vật, đó chỉ là một tia oán niệm xâm nhập vào một vật nào đó mà thôi, đó cũng là một minh chứng!

Sắc trời đã sáng, cả Bạch Thủy thôn cũng đã thức tỉnh.

Mạc Ngôn cùng Đỗ Khuyết tán gẫu đến hiện tại, có thể nói là đã thu được ích lợi không nhỏ, không khí hai bên cũng dần dần xích gần hơn một chút.

Tiểu khách sạn này cũng không lớn, lúc sáng sớm này có khách, ngoài phòng liền truyền tới từng trận tiếng động xôn xao lớn.

Mạc Ngôn triển khai thần thức quét ra ngoài căn phòng một vòng, cười nói:

- Ông có biết những khách bên ngoài đó là những người nào không?

Đỗ Khuyết ngẩn ra, lập tức đi đến phía trước cửa sổ hướng ra phía ngoài nhìn lại.

Những vị khách này đúng là nhưng người của Cơ Kim hội mà Mạc Ngôn đã gặp chiều hôm trước, giờ này bọn họ đã sớm ra khỏi giường, rửa mặt đánh răng xong, mang theo dụng cụ, chuẩn bị đi tới cửa hàng ăn sáng ở đầu đông thôn.

Thấy những người này trên người mang theo một ít trang bị, Đỗ Khuyết trong lòng nhất thời hiểu rõ, quay người lại ngồi xuống:

- Nếu tôi đoán không sai, bọn họ hẳn là những chuyên gia được Thích Viễn Sơn cùng Trương Trường Thanh mời tới.

Mạc Ngôn gật đầu nói:

- Đúng vậy, chính là bọn họ. Ông có để ý, trên người họ âm khí so với thường nhân nồng đậm hơn nhiều không?

Đỗ Khuyết ngẩn ra, nói:

- Tôi thật không chú ý…

Nói xong, hắn lại đứng dậy đi đến bên cửa sổ xem xét trong chốc lát, quay đầu lại mang theo thần sắc nghi hoặc nói:

- Mạc tiên sinh, thứ cho mắt tôi vụng về, tôi không thấy trên người họ âm khí nồng đậm hơn người thường a…

Mạc Ngôn cười cười hỏi:

- Nói tới việc này, tôi muốn thỉnh giáo, không biết ông dùng phương pháp nào để xem khí tức?

Đỗ Khuyết trầm ngâm chốc lát, nói:

- Đạo Môn tuy có thuật xem khí tức, nhưng trên thực tế, cái gọi là “ xem” này thực ra chỉ là một loại cảm ứng của linh giác mà thôi. Đạo Môn hậu duệ từ trong ma luyện, linh giác cần đi ngàn dặm đường, cảm nhận vạn vật chi khí, dùng điều này mà phân định hơi thở của vạn vật. Nói toạc ra, thuật này cần phải tốn công phu rất lớn, giống như một nhà thực vật học phải sưu tập từng loại thực vật vậy…

Nghe Đỗ Khuyết giải thích xong, Mạc Ngôn lập tức hiểu được Đỗ Khuyết vì sao nhìn không ra âm khí trên những người này. Phàm là sinh vật, bẩm sinh có âm dương nhị khí, mà bên ngoài âm khí của những người này chỉ hơi cao hơn người thường một chút. Nếu không có tâm nhãn, chỉ trông vào Linh Giác để cảm ứng, tự nhiên là không thể có một kết luận chính xác.

Mạc Ngôn đúng lên, đi đến bên cửa sổ, chỉ vào núi Hồ Lô xa xa nói:

- Ông xem âm khí của ngọn núi này thế nào?

Đỗ Khuyết cười khổ nói:

- Mạc tiên sinh, ngài đây là đang làm khó tôi rồi.

Mạc Ngôn ngạc nhiên nói:

- Sao lại nói vậy?

Đỗ Khuyết như trước cười khổ nói:

- Linh giác của tôi chỉ có thể cảm ứng trong phạm vi 20 mét, cậu bắt ta xem xét khí tức của ngọn núi cách đây mấy trăm thước, không phải là làm khó tôi sao?

Có chút dừng lại lại nói:

- Trên thực tế, ngoài những phong thủy tu sĩ chuyên tu phong thủy, trong Đạo Môn không ai có thể nhìn núi non sông ngòi mà biết được khí tức.

phim Em Đẹp Nhất Đêm Nay full hd tap cuoi, Em Đẹp Nhất Đêm Nay tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Em Đẹp Nhất Đêm Nay tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Em Đẹp Nhất Đêm Nay tap 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Em Đẹp Nhất Đêm Nay vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6