Đằng Sau Chiến Tuyến/>

Đằng Sau Chiến Tuyến

Behind Enemy Lines

Full Phim Hành Động

Diễn viên: Owen Wilson, Gene Hackman, David Keith, Gabriel Macht, Olek Krupa

Đạo diễn: John Moore

Nhà sản xuất: 20th Century Fox

Thời lượng: 105 Phút

Năm sản xuất: 2001

Quốc gia: Phim Mỹ

Lượt xem: 5082 lượt

Loading the player...
Xem Phim Đằng Sau Chiến Tuyến ,tập cuối, Điều khiển một chiếc [Kim Cương] đã được cải tiến, nhìn bộ hạ dè dè dặt dặt triển khai trận hình tìm kiếm trong rừng rậm mênh mông, chậm chạp đi phía trước, O'sullivan có chút phiền muộn.

Trong đầu hắn lại một lần nữa hiện lên biểu tình thịnh nộ của Reinhardt sau khi xem qua cuốn băng kia của Bộ Tuyên truyền Liên bang Leray. Nguyên bản vốn tưởng là công lao to lớn, thì trong nháy mắt, toàn bộ lại biến thành sai lầm. Từ ngày đó, sau khi mập mạp ở trước mắt hắn đùa bỡn một chiêu thay mận đổi đào, hắn phát hiện, ánh mắt của quân đoàn trưởng Reinhardt đối đãi với hắn, đã không còn thân thiết như trước đây nữa.

O'sullivan thở dài, hoàng đế James của Gatralan, cuối cùng lại bị Liên bang Leray nắm được, khó trách Reinhardt đối với mình không có thái độ hòa nhã. Theo một đạo chỉ tuyên bố Steven trở thành người thừa kế danh chính ngôn thuận cho ngôi vị hoàng đế đồng thời đem Reinhardt trở thành kẻ phản quốc, nội bộ Thần Thoại Quân Đoàn đã xảy ra rung chuyển rất lớn. Dù sao, tất cả các chiến sĩ của quân đoàn này, ngày đầu tiên gia nhập vào quân đoàn, đã phải lấy việc mang sinh mệnh của mình ra để phục tùng hoàng thất Gatralan làm nguyên tắc đệ nhất.

Reinhardt, tất nhiên không phải thuộc hoàng thất, mặc dù hắn vẫn nắm giữ vững vàng toàn bộ Thần Thoại Quân Đoàn, mặc dù mỗi người đều biết rõ tình cảnh của James khi phát biểu cái tuyên bố này, mặc dù tất cả mọi người đều biết rằng Steven chính là kẻ phát động chính biến, thế nhưng, trong số những chiến sĩ trầm lặng mà thiết huyết này của Thần Thoại Quân Đoàn, cũng đã bắt đầu có tiếng nói khác.

Đặc biệt là những chiến sĩ đã theo mình chấp hành nhiệm vụ ở Abnosker. Bọn họ đã phục tùng mệnh lệnh, nhưng sau đó, ánh mắt bọn họ đã không còn sự kiên định như trước đây nữa, mà đã có hơn một chút băn khoăn, cũng nhiều thêm một chút hoài nghi! Ở thời đại mà thông tin truyền thông cực kỳ phát triển, việc Liên bang Leray công khai thông báo truyên truyền băng hình trong sự kiện nhà tù Abnosker cùng với giới thiệu của gã mập mạp Liên Bang kia, căn bản là không có khả năng phong tỏa hoàn toàn.

Phúc chẳng bao giờ đi đôi (Phúc vô song chí), họa cũng chẳng bao giờ đến một mình, thế nên cùng lúc với trận lôi đình của Reinhardt, đối tượng hợp tác của hắn, đế quốc Deseyker đã mạnh mẽ cưỡng ép mượn đi tinh cầu Blue Buicker làm căn cứ phát động tiến công đối với Liên Bang Leray. Với cách thức xâm lược không mời mà tự vào nhà này, không chỉ khiến cho mặt mũi của Reinhardt đi quét rác hết (mặt mũi quét đất, ý nói mất sạch), mà đối với những chiến sĩ Wibault kiêu ngạo này của Thần Thoại Quân Đoàn, lại càng không thể tha thứ.

Thế cục trước mắt của Gatralan, hết lần này đến lần khác, căn bản không có cho Thần Thoại Quân Đoàn bất cứ con đường để lựa chọn nào. Nếu như không hợp tác cùng đế quốc Deseyker, thế thì Deseyker sẽ không chút do dự nào mà quay sang ủng hộ Steven, mà việc này đối với Steven, chính là cầu còn không được. Quân đội do hắn khống chế cùng với quân lính rút về từ tiền tuyến Lucerne, có đủ khả năng đánh cho Thần Thoại Quân Đoàn không thể ngẩng đầu lên được!

Mà tất cả những thứ này, rất tự nhiên đều đổ lên trên người của O'sullivan. Nếu như không phải hai trung đoàn do hắn suất lĩnh bị kẻ khác dùng chiêu ma thuật làm nổ chiến hạm mê hoặc dẫn đến việc James bị rơi vào trong tay của Liên bang Leray, thì phát triển của thế cục, cũng không đến nỗi tiến thoái lưỡng nan như bây giờ.

O'sullivan lúc này, trong xếp hạng mấy đại đoàn trưởng của Thần Thoại Quân Đoàn, đã từ đệ nhất rơi xuống sau tam đoàn trưởng Horne và tứ đoàn trưởng Garcia rồi. Thậm chí cả Berger, một tân đoàn trưởng mới được đề bạt thay thế Bonnie, hiện tại chấp hành nhiệm vụ so với hai trung đoàn của hắn còn quan trọng hơn nhiều.

O'sullivan hiểu rõ, nếu không phải trước khi chính biến, mình đã là tâm phúc tuyệt đối của Reinhardt, vẫn trung tâm không hai lòng, thì chỉ sợ, cuộc sống của mình càng không tốt.

Trung đoàn thứ nhất, lúc Bonnie mất tích, đã bị Reinhardt giải tán rồi tiến hành trọng tân và biên chế lại; mà trung đoàn thứ hai, thì bị sung quân tới vùng núi này, phụ trách phối hợp với đế quốc Deseyker tiến hành phong tỏa. Mục tiêu của Reinhardt là tổ chức phản kháng của lũ tiện dân gần đây đã nhiều lần phát động công kích nhằm vào thế lực phe mình còn đế quốc Deseyker thì lại không cho phép ở tinh hệ Small Pyreness vẫn còn vết tích hoạt động của Liên bang Leray, yêu cầu của hai bên như nhau.

Với tư cách là trung đoàn đặc chủng thiết giáp tinh nhuệ nhất của đế quốc Gatralan, O'sullivan đối với việc bị phái tới chấp hành nhiệm vụ phong tỏa cảm thấy vô cùng nghẹn khuất, nhưng rất may là trong lúc chấp hành cái nhiệm vụ đáng ghét này, tự nhiên lại có lính trinh sát phát hiện ra hành tung của Bonnie. Mà ý nghĩa của nữ nhân này đối với Reinhardt mà nói, không ai có thể so với O'sullivan rõ ràng hơn được.

Bây giờ, khi quân tâm Thần Thoại Quân Đoàn đang hoang mang, khi lời đồn đại Reinhardt là con tư sinh của James đồng thời đã phản bội hoàng thất thế này, thì nữ nhân này, bất luận là sống hay chết, đối với Reinhardt, đều phải nắm giữ trong lòng bàn tay. Dù sao, ảnh hưởng của nàng ta đối với Thần Thoại Quân Đoàn quá lớn và sự tình mà nàng ta biết được cũng rất nhiều.

Thần Thoại Quân Đoàn là căn cơ của Reinhardt, hắn tuyệt đối không cho phép tình huống mất đi khống chế của cái căn cơ này phát sinh. Chỉ cần mang Bonnie trở về, đối với O'sullivan, chính là lập được một đại công.

"Báo cáo, chúng tôi đã tìm được đoàn trưởng Bonnie rồi!" Thanh âm trên kênh thông tin khu vực khiến cho tinh thần của O'sullivan rung lên, [Kim Cương] tiến bước nhanh hơn trước, mở ra cảnh vệ ở bốn phía, hướng về phía trước chạy đi.

*********************************

Điền Hành Kiện suất lĩnh một đại đội [Liệp Sát Giả], vội vã một đường đi về phía đông nam.

Một trăm chiếc [Liệp Sát Giả], sáu chiếc [Nộ Hỏa], sáu chiếc [Thiên Tuyến] lẳng lặng theo sát sau chiếc [Ma Thú] rách nát đang chạy nhanh như bay trong khu rừng rậm rạp.

Ngoại trừ tiếng loạt xoạt khi quét qua lá cây và tiếng ào ào khi robot dẫm trong nước bùn ra, thì toàn bộ đội ngũ không còn một tiếng động nào khác. Hơn một trăm chiếc robot, giống như một trận gió nhẹ, trèo đèo vượt núi, giữa mỗi lùm cây nhẹ nhàng mà di chuyển, một đường nhanh như chớp.

Đối với đại đội tiêm đao chủ lực của robot kiểu mới này, mập mạp vô cùng hài lòng. Từ động tác chạy trốn của robot có thể thấy được, loại robot này rất có sức bật, động tác nhanh nhẹn như linh miêu vồ mồi, đúng là kiểu robot đặc chủng sát thủ trời sinh.

Mập mạp quyết định, khi quay về sẽ mang một trăm chiếc [Liệp Sát Giả] kia của SM nhị đoàn qua bên này, tổ kiến thành một tiểu đoàn trực thuộc quản lý của mình. Hai trăm chiếc robot đời thứ chín cùng tập hợp lại một chỗ, chỉ cần vận dụng chính xác, năng lực phát huy ra còn hơn xa hai nghìn chiếc robot đời thứ bảy.

"Bí mật!"

[Logic] đang chạy trốn bỗng nhiên hãm lại, thân thể giống như một con liệp ưng bay lượn vòng, qua một số cây đại thụ rồi chui vào trong một lùm cây.

Nghe thấy mệnh lệnh của mập mạp, máy thăm dò phản kim loại của sáu chiếc [Thiên Tuyến] ngay lập tức khởi động, tiêm đao đại đội nhanh chóng phân tán ra. Chỉ trong vài phút, toàn bộ khu rừng trở nên vắng vẻ, ngoài tiếng gió xì xào thổi qua lá cây thì không còn tiếng động nào khác. Trên một trăm chiếc robot, lúc đó phảng phất như đã biến mất ở trong hư không.

Lại qua vài phút, hai chiếc robot hạng nhẹ đặc biệt [Hắc Sắc Vũ Trang] của đế quốc Deseyker theo đội hình chính phụ từ một sườn núi nhỏ cách đó không xa tiến qua, hiển nhiên, đây là lính trinh sát tiền tiêu của đội quân từ hướng tây nam tiến đến.

Sự xuất hiện của hai chiếc robot này, rõ ràng như muốn nói cho mập mạp, hắn đã đến trước mặt của đội quân robot kia rồi. Dựa theo cự ly bảo trì thông thường giữa đội quân tiền tiêu và đội quân chủ lực tiên phong thì đám quân robot Deseyker kia cách nơi này có lẽ không quá mười lăm km.

Từng giây từng giây thời gian qua đi, lại đợi thêm vài phút nữa, khi nhìn thấy robot trinh sát của đối phương đã đi xa, mập mạp hô lên một tiến "Đi", tất cả robot của tiêm đao đại đội liền lập tức đứng dậy, như một đám động vật mạnh mẽ thuộc họ nhà mèo, lần lượt tiến nhanh như bay về phía trước.

*******************************

Bonnie lẳng lặng đứng ở trên đỉnh núi. Gió nhẹ, thổi bay tà áo của nàng, trên cái đỉnh cao này, trông giống như một bức họa của tiên gia.

Nàng cũng không biết, tại một bên sườn khác của hẻm núi, hai nghìn chiếc robot Liên bang giống nhau như thủy triều đen đang vượt qua triền núi, phô thiên cái địa mà xông tới.

Nàng lại càng không biết, trước mặt nàng cách không đến ba mươi km, một đội quân robot của Thần Thoại Quân Đoàn cũng đang tiến gần về hướng này, mà mục tiêu của bọn họ, chính là nàng.

Nàng chỉ là lặng lẽ đứng ở nơi đó, mặc cho gió lạnh của miền sơn cước thổi qua người mình. Nàng muốn cố gắng làm cho mình thật là tỉnh táo, cố gắng suy nghĩ thật rõ ràng, rằng mình sau này sẽ đi đến nơi nào, đồng thời, nàng cũng cố gắng nói cho bản thân mình biết, một người kia, cuối cùng cũng không thuộc về thế giới của một người
phim Xem Phim Đằng Sau Chiến Tuyến full hd tap cuoi, Đằng Sau Chiến Tuyến tap 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 Đằng Sau Chiến Tuyến tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Đằng Sau Chiến Tuyến tap 21-22-23-24-25/26-27-28-29-30 Đằng Sau Chiến Tuyến vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6