Cung Tỏa Lưu Ly/>

Cung Tỏa Lưu Ly

Điên Đảo Vì Cung

Tập 9/9 Phim Tình CảmPhim Dã Sử

Diễn viên: Tôn Diệu Kỳ, Trương Triết Hạn, Viên San San, Dương Dung

Thời lượng: 9 Tập

Năm sản xuất: 2013

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Lượt xem: 2005 lượt

Loading the player...
Xem Phim Cung Tỏa Lưu Ly ,tập cuối, Điều hắn muốn làm hiện giờ, chính là biểu hiện ra lực lượng tầng trên, nói ra lời có trọng lượng. Chỉ là cuối cùng vẫn có một ít sai lầm, chính mình đãđi ra muộn một chút. Tần Vân Nhi gặp chuyện không may, tất cả mọi người thụ trọng thương, cũng may là lúc mấu chốt, Vân Vô Hình và Phong Vô Ảnh cũng không rời đi, nếu không thì so với bây giờ, chỉ sợ hậu quả nghiêm trọng hơn gấp mười lần. Cho dù là như thế, bởi vì Trình Cung đi ra chậm một tí, Nguyên thủy Ma tông Liễu Nguyệt và thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng ma Long đều cần thời gian để chạy tới, bởi vì lúc đ ó căn bản không biết xuất hiện tại đâu.

Cho dù tại Đại Đế chi thành, Man Hoang đại đế không tiếc huyết vốn để mở ra cánh cửa không gian ngay tại vị trí Trình Cung thì cũng cần một ít thời gian.

- Muốn ỷ nhiều khi ít phải không? Đám gia hỏa hung hăng không có tiền đồ các ngươi lại hung hăng càn quấy như vậy?

Nhưng vào lúc này, một thanh âm khiến người thế tục gặp phải như đối mặt với sóng biển ngập trời, mang theo lực trùng kích vang lên. Một thân ảnh cựđại từ cánh cửa không gian đi ra, chính là Tiểu Phong Tử.

Nếu như sự xuất hiện của bọn người Liễu Nguyệt, Hỏa Phượng Ma Long, Trình Vũ Dương, A Cổ Đan Tuyền khiến mấy thế lực lớn cảm giác ngoài ý muốn thì Tiểu Phong Tử xuất hiện, chính là triệt để hù dọa bọn hắn.

Phân giới giữa trên Thiên Anh tầng thứ ba và dưới Thiên Anh tầng thứ ba rất rõ ràng. Mà lực lượng Tiểu Phong Tử biểu hiện ra ngoài đã khiến bọn hắn cảm thấy thâm bất khả trắc rồi.

- Tại sao có thể như vậy? Không phải tên Trình Cung này không có chỗ dựa sao? Thiên Cung Thần Điện không thể ủng hộ hắn được, tối đa chỉ có Nguyên Thủy Ma Tông mà tohoi.

- Ai nói? Sau lưng Trình Cung này một mực có chỗ dựa, chỉ là không điều tra ra được mà thôi.

- Người này không phải là Man thần Nam hoang Man thần giáo sao? Hắn như thế nào lại xuất hiện ở chỗ này?

- Đáng giận, Hách Liên Lam Phượng ngăn cản, vậy mà một tên cường đại như vậy lại xuất hiện.

...

Bọn người Đạm Đài Linh Trí âm thầm trao đổi với mấy vị Thái thượng trưởng lão, vừa rồi nguyên một đ ám đều cao cao tại thượng, hiện giờđã bắt đầu chúý cẩn thận lên. Tiểu Phong Tử vừa xuất hiện đã hù dọa bọn hắn rồi.

Tuy rằng trước kia Trình Cung rất hung hăng càn quấy, nhưng một mực áp chế lại ở một trình độ, không quá phận khiến người khác chúý, càng không có người nào nghĩđến hắn yên lặng không một tiếng động như vậy mà lại cóđược lực lượng cường đại như thế. Những người này xuất hiện, công khai biểu thị cho mọi người biết một cỗ thế lực bản thổ sẽ quật khởi, Trình gia sẽ trở thành một cỗ thế lực cường đại mới tại Cửu Châu đại địa.

Trình Cung cũng không nhìn lại bọn hắn, chiến đấu với Tư Không Sa càng lúc càng kịch liệt. Phần lớn tinh lực của hắn đều dùng điều khiển phân thân Hỏa Phượng Ma Long. Hiện giờ Hỏa Phượng Ma Long đã là Thiên Anh tầng thứ hai. Hỏa Phượng Hoàng và Huyết Ngục Ma Long Hoàng cũng có thể phát ra một bộ phận thần thông thiên thú, chiến đấu với Tư Không Sa càng lúc càng kịch liệt. Hiện giờđã dần dần biến mất bên cạnh bọn hắn, bởi vì bất luận và Trình Cung hay là Tư Không Sa, một thanh âm đều vang lên trong đầu bọn hắn, không được chém giết tại Cửu Châu đại địa.

Đây không phải là thanh âm của chấp pháp giả, trên thực tế, chấp pháp giả bình thường cũng không mạnh như vậy, đây chính là có người chính thức dùng đại thần thông ở trong phiến trời đất này, nhắc nhở cường giả cường đại khi giao thủ với nhau không được phá hư sinh linh Cửu Châu đại địa, tránh tạo thành tổn thất không thể cứu vãn.

Đây là lần đầu tiên Trình Cung chiến đấu với Thiên Anh tại kiếp này, cũng may là giờ phút này thần niệm của hắn cũng đãđạt tới Thiên Anh tầng thứ năm, có thể phát huy ra lực lượng chân chính của Hỏa Phượng Ma Long, thậm chí vượt xa so với người thường phát huy.

Giờ phút này, Tư Không Sa rất phiền muộn, không nói tổn thất một kiện pháp bảo mà lúc này còn bị một gia hỏa Thiên Anh tầng thứ hai đẩy vào hoàn cảnh xấu. Nhưng khổ nỗi là cho tới bây giờ hắn còn chưa nghe nói một vị Thiên Anh cường đại như vậy xuát hiện, vốn hắn cho rằng chuyện sẽ rất giải quyết, không nghĩđến lại khó giải quyết như vậy.

- Bành... Bành...

Hai nắm đấm của Tiểu Phong Tửđụng nhau, sinh ra thanh âm khiến tim người đập rộn lên, không gian đều chấn động như muốn nổ tung.

- Các ngươi không phải rất hung hăng càn quấy sao? Hiện giờ ta chơi đ ùa với các ngươi một phen.

Tiểu Phong Tử nói xong, thân ở nguyên tại chỗ, trực tiếp oanh ra một quyền, mà một quyền này oanh ra liền lập tức biến mất, giống như là cánh tay của hắn biến mất.

- Không tốt!

- Chạy mau!

Bọn người Đạm Đài Linh Trí vô cùng sợ hãi, tầm đ ó cách xa nhau ít nhất mấy ngàn mét. Nhưng đối với loại cường đại như Tiểu Phong Tử, cơ hồ không cần phải tính đến khoảng cách này.

- Oanh... Oanh...

Trong cùng một thời gian, một nắm đấm cựđại đồng thời xuất hiện trước mắt Tứđại Thiên Anh Đạm Đài Linh Trí, Hà Lai, Giao Long Hoàng, Sư Hoàng. Một ngón tay của nắm đấm này so với một người còn lớn hơn.

Đạm Đài Linh Trí vung tay, xuất một kiện Tuyệt phẩm Linh khí phòng ngự ra, Hà Lai vung tay xuất ra một đạo Âm cầm bình chướng, nhưng thụ một quyền này liền trở nên yếu ớt, trực tiếp nổ tung. Thân thể Giao Long Hoàng, Sư Hoàng cũng lập tức biến lớn, trực tiếp hiển hiện ra bản thể, Giao Long dài đến ngàn mét, Sư Hoàng cao mấy trăm mét nhao nhao bộc phát ra công kích mạnh nhất, nhưng dưới nắm tay này thì lại vô cùng yếu ớt, thân thể như núi trực tiếp bị oanh bay ra ngoài.

Đây là Tiểu Phong Tửđã khống chế lực lượng đến một trình độ nhất định, cam đoan không tạo thành phá hư đối với Cửu Châu đại địa phía dưới, cũng không phạm phải cấm kỵ, cho nên không nghe được thanh âm khiến hắn ly khai kia. Trên thực tế, cho dù hắn muốn giết những người này thì cũng sẽ không tạo thành phá hư gì, còn kém rất lớn.

Thiên Anh tầng thứ nhất ít nhất cóđược Thập vạn Long chi lực, đến tầng thứ ba thìđạt tới Tam thập vạn Long chi lực. Mà trạng thái Tiểu Phong Tử hiện giờ so với lúc mới gặp Trình Cung thì còn mạnh hơn, hoàn toàn không phải bọn hắn có khả năng ngăn cản.

Ngay lúc Tiểu Phong Tử ra tay, một đoàn hào quang đột nhiên lóe lên trên bầu trời, chiếu xạ về phía Tiểu Phong Tử. Mặt trời giống như bị một tầng mây ngăn trở, đột nhiên lộ ra một đ ám.

- Sớm biết ngươi sẽ đ ánh lén như vậy nên ta đã chờ ngươi lâu rồi. Hiện giờ chúng ta thanh toán luôn cả nợ cũ lẫn nợ mới.

Tiểu Phong Tử mãnh liệt ngẩng đầu, trực tiếp bắn ra Tiên Thiên linh quang, đây cũng không phải làánh mặt trời bình thường mà là một loại kịch độc của Nam Cương độc giáo, đủ để Thiên Anh vẫn lạc.

Nhưng khi đụng phải Tiên Thiên linh quang, kịch độc lập tức bị tiêu vong, nếu như kịch độc này thật sự tản ra mà nói, chỉ sợ trong vạn dặm chung quanh không có bất kỳ vật nào còn sống sót.

phim Xem Phim Cung Tỏa Lưu Ly full hd tap cuoi, Cung Tỏa Lưu Ly tap 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10 Cung Tỏa Lưu Ly tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Cung Tỏa Lưu Ly tap 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Cung Tỏa Lưu Ly vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6