Chúng Ta Hãy Kết Hôn/>

Chúng Ta Hãy Kết Hôn

VTV3

Tập 20/20 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Diễn viên: Jung Ae Yun, Jung So Min, Kim Sung Min, Lee Mi Sook, Sung Joon,

Đạo diễn: Kim Yoon Chul

Thời lượng: 20 Tập

Năm sản xuất: 2014

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Lượt xem: 1132 lượt

Loading the player...
Xem Phim Chúng Ta Hãy Kết Hôn Trọn Bộ,tập cuối, Trong đầu Trịnh Xá liên tiếp nhận thông tin quét hình do Chiêm Lam truyền tới, đặc biệt là động tĩnh của lũ bọ dưới chân núi, vị trí đoàn đội bên kia, bọ hopper đang bò trên vách đá cùng tình hình sắp xếp lên tàu cứu viện. Sau khi nhóm lính do Sở Hiên dẫn đầu giết chết gần một trăm người, thứ tự lên tàu rút cuộc cũng được xác định, tất cả mọi người theo trình tự yên lặng bước lên tàu, mà trên mỗi tàu cứu viện còn có một trăm binh lính chi viện, bọn họ chưa từn trải qua chiến đấu nên sau khi thấy thủ đoạn máu lạnh của đám Sở Hiên liền lập tức bị chấn trụ, tiếp đó răm rắp nghe Sở Hiên điều khiển, bắt đầu phối hợp nhường đường cho các binh lính mệt mỏi, đồng thời phân chia bảo vệ các vách đá bốn phía.

So với tình huống trận địa chính diện sắp sửa bị phá vỡ, lũ bọ hopper liên tục trồi lên từ các vách đá càng đáng sợ hơn, khi phải cận chiến không có đạn dược, loài người phải sử dụng số lượng gấp mười, thậm chí là nhiều hơn để liều mạng với lũ bọ, mức tử vong như vậy rất nhanh chóng khiến binh sỹ phải lên tục thối lui. Dù sao thì đám lính này là người của thời đại đã không sử dụng vũ khí lạnh suốt mấy nghìn năm, trong hoàn cảnh không có vũ khí, đạn dược, muốn họ liều mạng chiến đấu là chuyện không tưởng, mà người đứng đầu bọn họ lại là Zero, hắn cũng không quen thuộc với phương diện quan đội, cho nên khi thế bại bắt đầu, đã có hơn một trăm con bọ hopper xuất hiện xung quanh đỉnh núi.

Các binh sỹ trên tàu cứu viện dưới sự chỉ huy của Sở Hiên bắt đầu tấn công lũ bọ hopper xung quanh, mà bốn sỹ quan cấp úy lúc trước đã giao quyền chỉ huy cho bốn người Trịnh Xá, đến lúc nguy hiểm cận kề này cũng đều đứng ra, mỗi người chỉ huy một tiểu đội tới ngăn chặn lũ bọ hopper. Có điều bọn họ vẫn nghe theo sắp xếp của Sở Hiên, trong suốt mấy giờ chiến đấu trước, những sỹ quan này đều đã hiểu sự chênh lệch giữa họ và bốn người Trịnh Xá, không cần biết là độ nghiêm khắc khi chấp hành quân pháp hay các cách điều phối sắp xếp và phòng thủ trận địa, họ đều thua kém không ít nên hiện tại, những cái gì quân hàm các loại đều vớ vẩn, mấu chốt vẫn là kẻ có năng lực thì đứng trên.

Ngoài vách núi bốn phía càng lúc càng nhiều bọ hopper, trận địa chính diện rút cuộc đã bị công phá, con bọ thiết giáp từng bước từng tiếp cận, hai chiếc càng to lớn của nó vung lên, Trịnh Xá cuối cùng cũng gào lên:

- Lùi về phía sau! Tất cả quay về đội tàu cứu viện ở đỉnh núi!

Tất cả binh sỹ như được đại xá, bắt đầu điên cuồng chạy về phía đội tàu cứu viện, còn Trịnh Xá quay sang Vương Hiệp quát:

- Bắn, Vương Hiệp, hai quả tên lửa còn lại, phóng vào đám bọ phía sau con bọ khổng lồ kia, nhất định phải ngăn cản không cho cả đàn tiếp cận!

Vương Hiệp gật đầu, hắn nâng ống phóng tên lửa vác vai lên bắn về đàn bọ phía sau lưng bọ thiết giáp, sau khi luồng ánh sáng kịch liệt bùng lên, Vương Hiệp vứt khẩu súng đang mang xuống, cúi người cầm một khẩu khác lên. Nhưng đúng lúc hắn cúi người, đám warrior theo sát con bọ thiết giáp đã điên cuồng xông lên, lúc này khoảng cách chỉ tầm năm mươi mét, mặc dù tốc độ bọ thiết giáp không nhanh nhưng hơn mười con warrior bên cạnh nó thì vô cùng linh loạt, gần như chỉ trong nháy mắt đã lao tới cách Vương Hiệp không xa, cùng lúc ấy, một bóng người cũng chắn trước mặt Vương Hiệp.

Trịnh Xá quát lớn:

- Vương Hiệp! nhanh phóng tên lửa ra đi! Ta không giữ được lũ bọ này lâu đâu!

Vương Hiệp vốn là đặc công được huấn luyện tâm trí cực kỳ kiên nghị, khi hơn mười con bọ xông đến, hắn nghe lời Trịnh Xá lập tức thả lòng thân thể, tập trung toàn bộ tinh thần vào ống phóng tên lửa, khi Trịnh Xá chặn đám bọ kia, Vương Hiệp cũng bóp cò súng, quả tên lửa hạt nhân mini cuối cùng bắn về phía luồng lửa còn chưa tắt phía xa, sau đó Vương Hiệp vứt súng, hô lên:

- Chạy thôi! Trịnh Xá! Mau chạy!

Trịnh Xá đang cầm một chiếc móng vuốt đâm vào giữa miệng một con bọ warrior, trước khi hai chiếc răng to lớn khép lại, hắn đã rút móng vuốt ra, sau đó nhanh nhẹn tránh qua đòn tấn công của một con khác. Tiếp theo Trịnh Xá đạp mạnh dưới chân, tung cước đá thẳng vào đầu con bọ trước mặt, một cước phá vỡ lớn ngoài của nó, chất lỏng xanh lục nhớp nháp từ trong đầu bọ tràn ra ngoài.

Trịnh Xá cũng nghe tiếng của Vương Hiệp nhưng lúc này hắn đang bị hơn mười con bọ vây quanh, kiếm đâu ra chỗ mà chạy, hắn chỉ có thể liều mạng quát:

- Vương Hiệp! Ngươi chạy trước đi, ngươi cận chiến với lũ bọ này chắc chắn sẽ chết, tin ta đi.... Đây là mệnh lệnh!

Vương Hiệp chần chừ một chút rồi quay người chạy về phía tàu cứu viện, con tàu đầu tiên đã bắt đầu cất cánh, rất nhiều binh lính đang hò reo vui sướng, chỉ còn Trịnh Xá đang ở xa không ngừng du đấu với lũ bọ, vừa đánh vừa lùi về phía tàu cứu viện. Tuy nhiên độ linh hoạt của đám bọ này cũng không phải vô dụng, sức công kích và răng nhọn sắc bén cũng vô cùng khủng bố, vừa đánh vừa chạy, trên người Trịnh Xá đã bị xé xuống vài khối thịt lớn.

Pằng, pằng, pằng!

Một loạt tiếng súng điểm xạ vang lên, hai con bọ theo sát Trịnh Xá nhất lập tức bị bắn ngã xuống, đều bị bắn trúng mắt mà chết, cạnh một tàu cứu viện ở phía xa, Zero cầm một khẩu súng quân dụng bình thường, nhắm một mắt yên lặng ngắm bắn, đồng thời tiếng nói của hắn cũng thông qua ý thức truyền tới:

- Tiếp tục chạy! Đừng dừng lại, ta sẽ giúp ngươi xử lý lũ bọ này!

Trịnh Xá nghe vậy liền hít sâu một hơi, không tránh né đòn tấn cồn của lũ bọ mà vận khinh công điên cuồng chạy tới chỗ tàu cứu viện cạnh Zero, bỏ mặc phía sau về phía lũ bọ. Khi nghe tiếng rít xé gió truyền tới hắn biết rõ đó là đám bọ dùng móng vuốt tấn công nhưng cũng không thèm quay đầu hay tránh né, hoàn toàn giao hết sự an toàn của mình cho Zero.

Quả nhiên, Zero không phụ sự tín nhiệm của hắn, trước khi con bọ kịp đánh tới chỗ Trịnh Xá, viên đạn từ khẩu súng trong tay Zero đã bắn trúng mắt nó, mà chỉ chạy một hai giây, Trịnh Xá đã cách lũ bọ hơn năm mét, khi toàn lực chực, tốc độ tuyệt đối nhanh hơn đám bọ này nhiều, chi sau một thoáng đã thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Tiếp đó, rất nhiều binh lính đang đờ cả người bên cạnh Zero bây giờ mới định thần lại, giơ súng trong tay, tập trung hỏa lực, hơn mười con bọ warrior lập tức bị bắn thành tổ ong.

Trịnh Xá nhanh chóng chạy tới chỗ Zero, nắm vai hắn hỏi:

- Mọi người đâu? Sau ngươi còn chưa lên tàu? Chiêm Lam, thể hiện vị trí của tất cả thành viên trong đội ra!

Chiêm Lam rõ ràng là vẫn luôn chú ý tới sự an nguy của Trịnh Xá, hắn vừa lên tiếng, nàng lập tức quét hình vị trí của tất cả các thành viên trong đội sau đó chuyển vào ý thức Trịnh Xá. Ngoài Bá Vương đã lên phi thuyền, Chiêm Lam cùng La Cam Đạo đang ở cách Trịnh Xá không xa, yên lặng đi theo một đám lính bình thường xếp hàng lên tàu, theo số lượng hiện tại, sau khoảng mười giây họ sẽ lên tàu cứu biện thứ hai, đây cũng là những gì Sở Hiên yêu cầu, không nổi bật, không khiến người khác chú ý, làm đoàn đội kia không biết vị trí của họ....

Trịnh Xá thấy hai người sắp lên tàu cứu viện, hắn thở ra một hơi rồi quay sang phía Sở Hiên, tên này đang ở chỗ tàu cứu viện thứ ba chỉ huy binh sỹ lên tàu, Vương Hiệp thì đang ở cạnh sở Hiên, cuối cùng chỉ còn Trịnh Xá và Zero, Zero yên lặng trả súng cho một lính chi viện rồi cũng đứng xếp hàng vào đội lên tàu cứu viện số hai.

Mãi tới lúc này, Trịnh Xá mới thật sự thở phào nhẹ nhõm, con bọ thiết giáp còn cách mọi người hơn trăm mét, tốc độ của nó cực chậm, đám bọ ở dưới chân núi mặc dù tốc độ cao nhưng do hai quả tên lửa cuối cùng đã phá hủy đường lên núi, chỉ cần tàu cứu viện kịp thời cất cánh là mọi người có thể an toàn trở về vũ trụ.

Cùng lúc ấy, một tên lính vội vã chạy tới cạnh Trịnh Xá, hắn làm quân lễ rồi nói:

- Chỉ huy, trung úy Rasczak muốn ngài lên tàu cứu viện số hai ngay bây giờ, ông ấy nói ngài cần chữa trị khẩn cấp...

Bây giờ Trịnh Xá mới nhìn lại toàn thân hắn đã đầy vết thương, máu tươi đông lại gần như như nhuộm đỏ cả người, người bình thường bị thương như vậy chắc chắn là chết lâu rồi nên hắn chỉ có thể cười tự giễu, quay người đi về phía tàu cứu viện số hai. Đây cũng là đặc quyền của sỹ quan, vượt qua nhóm lính xếp hàng, trực tiếp lên thẳng tàu cứu viện, mà những binh lính xếp hàng không hề nói một câu nào, bởi vì họ biết, viên sỹ quan trưởng gãy một cánh tay này chính là người đã cứu cả cánh quân đang lâm vào tuyệt cảnh.... Đó là suy nghĩ chung của tất cả mọi người.

Bên trong phi thuyển cứu viện cực kỳ rộng lớn, nếu không đã không thể chứa được hơn một nghìn người, tổng cộng chia làm bốn tầng, vị trí chính thức của sỹ quan là tầng ba Trịnh Xá cùng tên lính kia lên cầu thang máy, khi hắn lên tầng ba cả con tàu bắt đầu từ từ rung động, tên lính đó vội nói:

- Rút cuộc cũng chuẩn bị cất cánh rồi....

Trịnh Xá chậm rãi tới cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài, con tàu đang rung động cuối cùng cũng rời khỏi mặt đất, mà trong ý thức Trịnh Xá, bảy người của đội cũng đều đã ở trên phi thuyền, một người trong tàu số một, bốn người trong tàu số hai, hai người trong tàu số ba, sau khi thấy tàu cứu viện số ba cũng thuận lợi cất cánh, tảng đá lớn trong lòng hắn cuối cùng cũng được trút xuống. Ngay khi hắn chuẩn bị thu hồi tầm mắt, lại vừa lúc nhìn thấy con bọ thiết giáp tiến tới sát tàu cứu viện số bốn, khi con tàu này chuẩn bị cất cánh, vỏ ngoài con bọ đã dựng lên, tiếp đó vòng sáng màu lam bao trùm một phần tư phi thuyền....

phim Phim Chúng Ta Hãy Kết Hôn full hd tap cuoi, Chúng Ta Hãy Kết Hôn tap 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 Chúng Ta Hãy Kết Hôn tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Chúng Ta Hãy Kết Hôn tap 21+22+23+24+25+26+27+28+29+30 Chúng Ta Hãy Kết Hôn vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6