Cầu Vồng Sau Mưa/>

Cầu Vồng Sau Mưa

HTV7

Tập 31-32 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Diễn viên: Nguyên Vũ, Lê Trang

Thời lượng: 20 Tập

Năm sản xuất: 2012

Quốc gia: Phim Việt Nam

Lượt xem: 10747 lượt

Loading the player...
Xem Phim Cầu Vồng Sau Mưa ,tập cuối,

GIẢ CÁN BỘ

Tác giả: Dương Tử Hiên

Chương 679 (673): Tách ra?(1) nguồn

Nguồn dịch: Nhóm dịch hungvodich9490

Sưu tầm:

Biên tập: metruyen

Nguồn truyện: qidian

Dương Tử Hiên mặt không biểu tình, lạnh lùng nói: "Không cần, tuy Quảng Lăng chúng tôi nghèo khó, nhưng vẫn chưa đến mức phải ăn của ăn xin."

Từ lúc tiến vào khách sạn, Dương Tử Hiên vẫn không nói lời nào, cẩn thận quan sát biến hóa cảm xúc của nhóm cán bộ đi theo hắn vào kinh thành này, hiện tại Quảng Lăng bị làm nhục, hắn là thị trưởng, nếu không làm ra một chút tư thế cường ngạnh, chỉ sợ về sau đừng nghĩ đến chuyện thu phục cán bộ có mối tình sâu đậm với cố hương như Khấu Lí Nguyên.

Không nghĩ đến, thanh niên thị trưởng này nói chuyện lại mang đầy ý châm biếm như vậy, mặt Trần Thành liền đỏ bừng lên.

"Không cần cậu giả mù mưa sa, cho dù không lấy được hạng mục tài chính này, Quảng Lăng chúng tôi vẫn chưa đến mức chết đói..." Khấu Lí Nguyên thấy Dương Tử Hiên bắt đầu, liền không nể nang, phản kích một câu.

"Tôi tin tưởng Dương thị trưởng các cậu cũng không dạy bảo các cậu đối đãi với thành thị anh em của mình như vậy chứ? Cùng là thành viên các thành phố cạnh Hoàng Giang, nội chiến ở bên ngoài như vậy, làm ra kiểu kỳ thị địa vực, không sợ người khác nhìn vào rồi chê cười sao." Dương Tử Hiên lạnh lùng nói.

"Cho dù phải phê bình chúng tôi, cũng không tới phiên anh..."

Trong đám người văn phòng Cô Tô tuôn ra một giọng nói, Trần Thành lập tức quay đầu, lớn tiếng quát, sau đó là vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười, nói với Dương Tử Hiên: "Tử Hiên thị trưởng, không có ý tứ, tôi không dạy dỗ thủ hạ nghiêm túc, đã để cho ngài chê cười...nếu không có việc gì, chúng tôi xin đi trước một bước."

Dương Tử Hiên không nói lời nào, sắc mặt nhàn nhạt, nhìn một đoàn người Trần Thành còn chưa đi ra khỏi khách sạn.

Sau lưng hắn đột nhiên vang lên giọng nói thanh thúy: "Tử Hiên, tại sao cậu lại ở chỗ này?"

Váy lễ phục sáng trong kéo thật dài xuống gót chân, cái vòng cổ trân châu sáng bóng chói mắt, Đái Mộc Cát từ bậc thang lầu hai thò nửa thân thể ra, cử chỉ ung dung điệu đà, liền lập tức hấp dẫn cả ánh mắt tất cả mọi người dưới lầu một.

Ngay cả một đoàn người Trần Thành đang đi về hướng cửa ra vào, cũng không nhịn được mà quay đầu lại, nhìn chằm chằm vào gương mặt mỹ lệ của Đái Mộc Cát, như bị dính phép định thân, chân không thể hoạt động.

"Tại sao cô cũng ở nơi này?"

"Không phải tôi đã như nói với cậu rồi sao, Thiên Mã sản xuất đã thành công trong việc buôn bán quảng trường Thiên Mã, hôm nay là tiệc mừng công, lầu hai lầu ba đều là một ít bạn bè tôi quen thuộc, hôm nay đã mời đến hết rồi."

Đái Mộc Cát nhẹ nhàng nện bước xuống bậc thang, đứng lặng bên người Dương Tử Hiên, lẳng lặng nhìn thanh niên đầy khí chất thành thục nghiêm túc trước mặt, nói: "Cậu gầy đi rồi..."

"Xem ra vẫn là vị trí rèn luyện người, cậu mới đi Quảng Lăng vài ngày, mới vài ngày đã gầy một vòng…"

Dương Tử Hiên có chút xấu hổ, ho khan vài tiếng, nói: "Nào có gầy đến như vậy."

"Có muốn đi lên uống vài chén không, trên lầu hai lầu ba có không ít quan viên ở kinh thành, thoáng quen biết một tý, mới có lợi đối với công việc của cậu."

Đái Mộc Cát muốn đưa cánh tay ra vòng quanh cánh tay Dương Tử Hiên.

Dương Tử Hiên không muốn để cho những cán bộ sau lưng có quá nhiều suy nghĩ, nhẹ nhàng né tránh động tác thân mật này, cười nói: "Tôi tới làm công tác, cũng không thể để những bộ hạ của tôi ở nơi này, cô cứ chạy lên uống rượu đi."

Đái Mộc Cát lúc này mới chú ý tới một đám người đi theo sau lưng Dương Tử Hiên.

Tuy Bàng Quang ở kinh thành đã lâu, kiến thức rộng rãi, nhưng loại người đẳng cấp như Đái Mộc Cát, hắn không tiếp xúc nổi, cũng không biết thân phận Đái Mộc Cát.

Chỉ là, cái tên Thiên Mã sản xuất này, hắn suốt ngày nghe nói trong các bữa tiệc lớn nhỏ, vậy thì nhất định không lăn lộn vòng tròn luẩn quẩn kinh thành.

Quảng trường Thiên Mã dưới cờ Thiên Mã sản xuất có thể nói là ngôi sao bất động sản tỏa sáng nhất kinh thành năm trước, vì bất động sản Hải Nam vỡ bong bóng, về sau bất động sản kinh thành toàn một mảnh đê mê, nhưng quảng trường Thiên Mã bơm vào một liều thuốc trợ tim, giá bán một mét vuông cao tới hơn một vạn.

Cho dù đặt ở mười năm sau thế kỷ mới, cũng không phải giá thấp, tại kinh thành năm 94, càng là giá trên trời.

Nhân vật có thể vận hành thao tác một vụ buôn bán lớn như vậy, tự nhiên là có mánh khoé thông thiên ở kinh thành.

Bàng Quang không nghĩ đến, mỹ nữ quan hệ không tệ với Dương thị trưởng này, dĩ nhiên lại là bà chủ sau lưng Thiên Mã sản xuất thực lực kinh người.

Đều nói Dương thị trưởng có bối cảnh, ngoại trừ bên ngoài là ái tướng của Trần Chí Ôn, không có nhiều người trong thành phố Quảng Lăng biết Dương Tử Hiên còn có bối cảnh gì khác, vào kinh thành xong, Dương Tử Hiên biểu hiện ra là thiếu thốn các mối quan hệ, lại càng một làm cho những người như Tôn Quản Chính muốn nửa đường bỏ cuộc.

Ở trong mắt những người như Tôn Quản Chính, đến kinh chạy tài chính chạy hạng mục, đúng là dựa vào bối cảnh các mối quan hệ để quan hệ, không có những quan hệ này, đến ông trời cũng đừng có ôm mộng tưởng kéo hạng mục về.

Đái Mộc Cát ngang trời xuất hiện, lại làm cho những người thành phố Quảng Lăng này ngỡ ngàng, dường như bọn hắn đã đánh giá thấp bối cảnh các mối quan hệ của Dương thị trưởng rồi.

Nói chính xác hơn, phải là Dương thị trưởng giấu các mối quan hệ của mình quá sâu.

Về chuyện này, bọn hắn cũng có thể lý giải, trên quan trường, ai cũng sẽ không dễ dàng lộ bối cảnh của mình ra, ai cũng sẽ giữ kín như bưng về bối cảnh của mình.

Lộ bối cảnh các mối quan hệ ra, chẳng khác nào lộ lá bài tẩy của mình ra, về sau, trong lúc đánh cờ tranh đấu trong quan trường, những bối cảnh mối quan hệ mang lên mặt bàn này sẽ bị đối thủ suy tính vào, mất đi công hiệu bất ngờ.

"Không phải là cậu đến Bộ tài chính chạy tài chính đấy chứ?"

Đái Mộc Cát bỗng nhiên hiểu ra cái gì đó, đối với kiểu "chạy bộ kiếm tiền" của quan địa phương, người kinh thành hết sức quen thuộc, kết hợp với tình huống Dương Tử Hiên xuất hiện, với trí thông minh của mình, nàng liền đoán được bảy tám phần.

"Tống Đào đang ở phía trên, để tôi kéo hắn xuống..." Nhìn thấy Dương Tử Hiên không trả lời, Đái Mộc Cát liền gấp gáp chạy lên lầu, kéo Tống Đào mặt mũi tràn đầy nghi hoặc xuống dưới.

"Đây là phó cục trưởng phòng dự toán Bộ tài chính Tống Đào, có phải các người tìm hắn không..." Đái Mộc Cát kéo Tống Đào đến trước mặt Dương Tử Hiên, giới thiệu vài câu, mắt to nháy nháy nhìn chằm chằm vào Dương Tử Hiên.

Một lần nữa nhìn thấy Dương Tử Hiên, trong lòng Tống Đào cảm thấy hối hận muốn chết rồi, tại sao đám người này lại có quan hệ với ma nữ kinh thành? Sớm lộ ra quan hệ này, vậy thì làm sao có thể có việc trước kia.

Tống Đào cảm thấy hiện tại mình thật sự là người trong câu —— Trư Bát Giới soi gương, cả đời không phải người.

"Trước kia chúng tôi đặc biệt tới đây đợi Tống cục trưởng, đáng tiếc, khả năng là Tống cục trưởng cảm thấy đẳng cấp của chúng tôi quá thấp."

Dương Tử Hiên không nói đầy đủ, Đái Mộc Cát liền nhíu lông mày lại, hai tay chống nạnh, không có tý rụt rè và đoan trang của thục nữ nào, trừng mắt nhìn Tống Đào, nói: "Tôi nói Tống cục trưởng này, ngài lại dám bày sĩ diện lớn như vậy trước mặt Dương thị trưởng, không nhìn ra đấy."

"Mộc Cát, tôi thật sự không biết Dương thị trưởng là bạn bè của cô." Tống Đào bị Đái Mộc Cát nói như vậy, chân liền mềm nhũn.

Bình thường Đái Mộc Cát cũng không thiếu lần cầm hắn ra trêu đùa, hắn biết rõ, đắc tội bà cô này so với đắc tội cái ông bác Bộ trưởng Bộ tài chính kia thì còn đáng sợ hơn nhiều lắm.

"Không biết, không biết thì anh không thể hỏi sao? Anh không nói gì sao?" Đái Mộc Cát tức giận lên, liền không nói đạo lý, lại làm cho trái tim Tống Đào kịch liệt co rút lại.

"Tốt rồi, cô không nên làm khó Tống Đào, người ta thật sự là không biết tôi, nhưng hiện tại có thể quen biết một lần nữa."

Dương Tử Hiên nắm lấy thời cơ đứng ra hoà giải, Tống Đào lập tức quăng một ánh mắt cảm kích cho Dương Tử Hiên.

phim Xem Phim Cầu Vồng Sau Mưa full hd tap cuoi, Cầu Vồng Sau Mưa tap 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10 Cầu Vồng Sau Mưa tap 11+12+13+14+15+16+17+18+19+20 Cầu Vồng Sau Mưa tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Cầu Vồng Sau Mưa vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6