Biển Tình Ngang Trái/>

Biển Tình Ngang Trái

TodayTV

Tập 100/100 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Diễn viên: Jake Cuenca, Gerald Anderson, Kim Chiu, Coco Martin, Helen Gamboa, Gina Pareno...

Thời lượng: 100 Tập

Năm sản xuất: 2013

Quốc gia: Phim Thái Lan

Lượt xem: 24284 lượt

Loading the player...
Xem Phim Biển Tình Ngang Trái ,tập cuối, - Ngươi muốn nghe lời giải thích của ta? Được rồi! Hussein! Ta sẽ giải thích cho ngươi nghe!

Đỗ Duy không muốn kiềm chế nỗi buồn bực trong lòng mình nữa. Hắn vung một cước đá cái bàn trước mặt đổ lăn ra. Sau đó hắn đi tới trước mặt Hussein.

- Đúng vậy! Không sai! Nàng là một người con gái nhu nhược! Ta bảo nàng đi chịu chết, bảo nàng đi hy sinh thì làm sao? Làm sao?

- Nếu như ngươi muốn giết chết tên thảo nguyên vương kia. Ta có thể đi làm! Rodriguez cũng có thể! Những tử sĩ của chúng ta có bản lĩnh không tệ. Chẳng phải họ đều nguyện ý hi sinh vì ngươi sao? Tại sao ngươi lại không phái họ đi?

Đỗ Duy nghe xong chỉ hừ một tiếng. Sau đó nhìn Hussein rồi nói:

- Ta hỏi ngươi. Phái cái cô nàng Hàm Nguyệt này đi là hi sinh. Chẳng lẽ ta bố trí võ sĩ khác đi thì không phải là hi sinh? Cùng là đều đi chết thì có gì khác biệt đâu?

Hắn bỗng lớn tiếng:

- Đúng! Nàng là một cô gái, bảo nàng đi chết là hèn hạ, ta phái võ sĩ khác đi chịu chết chính là cao thượng? Chẳng lẽ tính mạng của những võ sĩ, những thị vệ kia không phải là tính mạng ư?

Ngực của Đỗ Duy phập phồng, hắn lạnh lùng nhìn Hussein:

- Ngươi có biết, nếu như ta phái người đi ám sát một tên thảo nguyên vương thì khó khăn thế nào không? Nếu như phái võ sĩ đi ám sát thì sẽ có cơ hội hơn không? Hussein! Ta cho ngươi biết, cho dù ngươi là thánh kỵ sĩ nhưng cũng không dễ tiếp cận được lều vàng của vương đình! Alfa đã đi Tây Bắc một năm! Ngay cả cách lều vàng của vương đình năm trăm mét cũng không thể đến gần! Phái người ám sát thì phải chết bao nhiêu người, ngươi biết không?

Hussein nói không ra lời.

- Ta cho ngươi biết! Hussein! Ít nhất ta và Phillip có chín phương pháp. Nhưng mà tính toán ra khả năng thành công của mỗi phương pháp đều không hề cao. Với lại, cho dù gặp vận may tốt mà thành công đi nữa thì cũng phải chết rất nhiều người!

Đỗ Duy hét lớn:

- Chẳng lẽ ngươi là kẻ ngu ngốc sao? Hussein! Ta hỏi ngươi một lần nữa, chẳng lẽ tính mạng của những võ sĩ, những thị vệ kia cũng không phải là tính mạng sao? Dù cho người có chém tên thảo nguyên vương hỗn đản đáng chết kia rồi. Nhưng mà, ta cho ngươi biết, chắc chắn là ngươi không còn mạng để trở về! Ngươi có biết việc ngươi hi sinh đối với ta sẽ có ảnh hưởng lớn đến thế nào không?

Cuối cùng Đỗ Duy hít một hơi dài, hắn miễn cưỡng kiềm chế một chút tức giận rồi hỏi lại Hussein:

- Ta chỉ có thể chọn biện pháp đơn giản đơn giản nhất! Thứ nhất, rất nhiều người đi chịu chết mới có thể hoàn thành nhiệm vụ này. Thứ hai, chỉ một người đi chịu chết là có thể hoàn thành nhiệm vụ này. Như vậy không đơn giản hơn sao! Mà ngươi! Chỉ vì người chết là một cô gái nhu nhược mà ngươi đã cho rằng ta là kẻ hèn hạ? Chẳng lẽ ta phái một đám thuộc hạ nam giới trung thành đi chịu chết sẽ là cao thượng sao? Ta cho ngươi biết, đó mới là đồ ngu xuẩn, mới là kẻ hèn hạ! Ta chỉ làm một lựa chọn, dùng tổn thất ít nhất để hoàn thành chuyện nhất định phải hoàn thành. Cùng với việc người đó có phải là đàn bà, xinh đẹp, hoặc vô tội hay không có quan hệ gì! Đúng, nàng trung thành với ta, cho nên vì nhiệm vụ mà đi chịu chết. Những thủ hạ, thị vệ, vệ sĩ khác của ta cũng trung thành với ta. Chẳng lẽ ta thà để cho mười hoặc một trăm thuộc hạ trung thành đi chịu chết chỉ để lưu lại một cô gái xinh đẹp. Đây gọi là cao thượng mà ngươi nói sao?

Hussein lặng im một lát rồi sau đó chậm rãi nói:

- Đây không phải tinh thần kị sĩ! Hèn hạ vẫn cứ là hèn hạ!

Đỗ Duy nổi giận. Cơn tức giận của hắn đột nhiên mãnh liệt hơn bất cứ lúc nào!

- Ta khinh cái tinh thần kỵ sĩ vô dụng kia! Nếu như để chạy theo cái gọi là tinh thần kỵ sĩ vô dụng mà làm cho rất nhiều người chết vô ích như thế thì để cho loại tinh thần này đi chết đi!

Đỗ Duy cố sức đập bàn. Nhưng mà khi tay đập xuống mới phát hiện bàn đã nát. Bàn tay của hắn vỗ mạnh vào trên chính đùi hắn.

- Nhưng mà, ta thà rằng lựa chọn trực tiếp đi đánh nhau với người thảo nguyên.- Hussein lắc đầu - Ta vẫn kiên trì như cũ, dựa vào đàn bà là sỉ nhục của đàn ông!

- Trực tiếp đánh nhau!_ Đỗ Duy than thở, sau đó đột nhiên hắn giơ-ngón-tay-cái-lên. Hướng về phía Hussein rồi chậm rãi nói:

- Hussein, ngươi là một người kỵ sĩ! Ngươi có sự tôn nghiêm và kiên trì của ngươi! Ta không hề muốn phản đối quan điểm của ngươi. Được rồi! Ta rất bội phục ngươi. Nhưng mà...

Đột nhiên Đỗ Duy nở nụ cười. Hắn cười tới mức điên cuồng:

- Bên ngoài chúng ta có mười vạn đại quân! Đúng, mười vạn! Nếu như trực tiếp đi đánh thảo nguyên thì chúng ta phải chết bao nhiêu người? Được rồi! Tạm thời không nói những điều này! Chinh phục thảo nguyên, chinh phục cái đinh ở sau lưng chúng ta ư? Chúng ta cần tốn thời gian bao lâu? Một năm? Không đủ! Ba năm? Không đủ! Năm năm!? Chúng ta sẽ chết bao nhiêu người? Năm vạn? Tám vạn? Mười vạn?

- ...

- Ta có biện pháp nào đây? Đáng chết! Đáng chết! Đáng chết!!!

Cơ bắp trên mặt Đỗ Duy đều vặn vẹo, hắn cố gắng túm lấy bả vai của Hussein. Sau đó quát lớn:

- Hussein. Ngươi thực sự cho rằng ta là thần ư! Ta không phải toàn năng! Ngươi cho rằng chúng ta còn có bao nhiêu thời gian! Thời gian!!! Hussein!!! Chúng ta chỉ có ba năm! Ba năm!! Ba năm!!! Trong ba năm đáng chết này, chúng ta còn có bao nhiêu chuyện phải đi làm đây?

- Người thảo nguyên, quân đoàn Tây Bắc! Mỗi một chuyện đều có thể làm lung lay mạng sống của chúng ta! Sau đó chúng ta còn phải đối mặt với bọn Tội dân có thể tiêu diệt toàn bộ Long tộc.

- Còn Hàm Nguyệt. Nàng chết rồi! Đã chết rồi! Nàng khiến cho ta rất áy náy, khiến cho ta rất hổ thẹn đối với nàng. Thậm chí trong lòng ta cũng rất hối hận, rất thương tiếc. . . Nhưng mà...

Đỗ Duy chậm rãi nói từng chữ:

- Ta có thể nói cho ngươi biết, Hussein. Nếu như. Nếu như được lựa chọn lần nữa. Ta vẫn sẽ làm như vậy! Ta cho ngươi biết, Hussein! Ta đã sắp nổi điên!! Ta cảm giác mình không thở nổi!! Thời gian ba năm quỷ quái, thời gian ba năm khốn kiếp! Ông đây vì ba năm này, đã thực hiện bao nhiêu kế hoạch, đã cố gắng bao nhiêu rồi! Ta nói cho ngươi biết, sau này còn có thể chết rất nhiều người. Nếu như ngươi cảm thấy ta làm không đúng, ngươi có thể giết ta ngay bây giờ! Hoặc là mặc kệ ta! Tại sao ông đây lại không mang đội tàu, mang toàn bộ tài sản và người trong nhà đi Nam Dương?! Bằng bản lãnh của ta thì trong vòng một tháng ta có thể bình định cái đảo Bà La Môn chết tiệt kia, sau đó ở nơi đó làm vua một cõi. Cho dù đại lục Roland bị Tội Dân công chiếm, ta cũng có thể sống tiêu dao ở Nam Dương trên một trăm năm!

Đỗ Duy cố nắm chặt tay, hắn nói:

- Nhưng mà, ta không thể làm như vậy! Bởi vì ta biết, ta còn có con dân của gia tộc Hoa Tulip. Còn có nghìn nghìn vạn vạn thường dân của tỉnh Desa luôn coi ta là thần linh, có mấy chục vạn, mấy trăm vạn con dân của đồng bằng Rowling coi ta là hi vọng. Ngươi có biết trọng trách của ta nặng thế nào không?

- Cuối cùng, ngươi cùng ta nói nguyên tắc? Nói "điểm mấu chốt" - Đỗ Duy cười lạnh. - Hàm Nguyệt là thuộc hạ của ta, nhưng mà còn có ngươi, còn có nghìn nghìn vạn vạn dũng sĩ cũng đều là thuộc hạ của ta! Ta sẽ không vì ai là đàn ông, ai là đàn bà, hoặc là ai yếu ớt hơn mà sẽ chăm sóc người đó đặc biệt!! Từ ngày đầu tiên Hàm Nguyệt tới đây tiếp nhận huấn luyện, nàng đã biết trong tương lai mình phải làm những gì! Ta và nàng đều rõ ràng điều này, ngươi cũng rõ ràng. Nếu như vì ta chăm sóc nàng đặc biệt mà không cho nàng đi chịu chết, ngược lại phái một trăm, một ngàn thuộc hạ trung thành đi chịu chết... Ngươi gọi cái này là nguyên tắc sao? Là điểm mấu chốt, là cao thượng sao?

- Còn nữa? - Đỗ Duy buông lỏng thánh kỵ sĩ ra, sau đó hắn lui ra phía sau vài bước rồi lạnh lùng nói:

- Đây là suy nghĩ của ngươi, không phải của ta!

Hussein lặng im không nói.

Đỗ Duy cũng bình tĩnh trở lại. Hắn đã trút hết cơn tức giận, hoặc là nói: trong lòng hắn, những sự buồn bực, sự tự trách kia đối với cái chết của cô gái kia giờ phút này cũng theo cơn tức trút hết ra.

- Một điều quan trọng nhất là... Thánh kị sĩ của ta! Chúng ta chỉ có thời gian ba năm ngắn ngủi. Trong ba năm này, chúng ta phải hoàn thành quá nhiều chuyện. Cho nên, ta không có cách nào dùng biện pháp bình thường khác. Ta chỉ có thể sử dụng một ít mánh khoé hèn hạ thậm chí là vô sỉ. Nếu như dùng biện pháp "đường đường chính chính" như ngươi nói! Ta cho ngươi biết, như vậy cuối cùng mọi người nhất định đi đứt! Ta cũng không thích biện pháp của mình. Rất ti tiện, rất cực đoan. Nhưng mà... tương lai có thể có rất nhiều người phải chết! Trường hợp xấu nhất, ngươi có thể sẽ chết, ta...

Đỗ Duy chỉ vào cái mũi của mình:

- Ta cũng có thể sẽ chết! Nhưng mà ở trước khi ta chết, ta còn có thể kiên trì làm theo "nguyên tắc" của ta. Ta cũng rất muốn vứt bỏ, rất muốn thoát đi, muốn trốn tránh... Nhưng mà, ta không có sự lựa chọn! Nếu như, vì một người mà làm cho một trăm, một ngàn thuộc hạ đi chịu chết, như vậy ta không phải là một người lãnh tụ tốt!

- Làm lãnh tụ, ta sẽ không xem trong thuộc hạ của ta, ai là đàn ông, ai là đàn bà! Ta chỉ có thể lựa chọn một người mà khi hoàn thành có thể làm cho tổn thất giảm xuống ít nhất! Mà chuyện này, Hàm Nguyệt hy sinh bản thân là lựa chọn ít người chết nhất.

- Ta đã làm như vậy. Ngươi không có đứng ở vị trí của ta cho nên ngươi không có cách nào hiểu được! Có lẽ, ngươi cảm thấy mang nghìn vạn chiến sĩ đi liều mạng với người thảo nguyên là rất khí phách, rất có khí phách của đàn ông! Nhưng mà ta hỏi ngươi! Liều mạng với người thảo nguyên thì tổn hao hết thực lực của chúng ta rồi chúng ta lấy cái gì đi đối phó với Ruga của quân đoàn Tây Bắc. Cuối cùng, trong tương lai lại lấy cái gì đi đối phó những Tội dân kia? Ngươi có thể trả lời vấn đề này của ta sao? Hừ! Liều chết mà thôi! Ngươi có thể trả lời không?

- Nhưng mà... Điều ta suy nghĩ không phải là "liều chết". Mà là dùng hết khả năng khiến cho nhiều người sống sót hơn!- Nói tới đây thì Đỗ Duy hít một hơi thật sâu rồi nói- Bây giờ ta vẫn còn muốn nói với ngươi một câu... Nếu như ta không làm như vậy, ta còn là Đỗ Duy sao!?

Đỗ Duy bỏ lại Hussein ở trong thư phòng, hắn bước ra ngoài. Khi hắn đi ngang qua, thấy sắc mặt của ngài công tước, mọi người đều hiểu lúc này tâm trạng của ngài công tước không tốt. Không ai dám lại gần bắt chuyện, chỉ hành lễ với hắn từ xa.

Đỗ Duy cứ như một con sư tử xông thẳng vào trong vườn hoa phía sau pháo đài...

Tại đây vivian đang đứng trong vườn, trong tay cầm một cành cây. Có mười mấy học viên của Hogwarts đang đứng quanh nàng - Nàng đang dùng cành cây vẽ trên mặt đất để giảng giải những nguyên lý ma pháp cho những học viên này.

Trên thực tế, sau khi Đỗ Duy ngày càng bận rộn, nhiệm vụ dạy dỗ những học viên này đều do Vivian một mình đảm nhiệm.

Thấy viện trưởng đột nhiên xăm xăm đi đến, đám học viên đều lập tức đứng dậy hành lễ với Đỗ Duy.

Mấy tên tinh mắt lập tức phát hiện ra tâm tình viện trưởng không được tốt. Họ vội nhìn nhau một cái rồi lập tức tìm cớ rút lui.

Đỗ Duy không nói gì hết, chờ đến khi mọi người đi hết rồi hắn đột nhiên như quả bóng xì hơi ngồi phịch xuống đất.

Vivian nhìn chồng chưa cưới của mình một cách ôn nhu rồi cẩn thận đi đến bên cạnh Đỗ Duy. Đỗ Duy dùng sức kéo vivian vào lòng sau đó hắn hít thật sâu mùi vị trên người nàng.

"Chàng....Chàng làm sao vậy." Vivian ôn nhu nhìn hắn.

"Vivian, bé ngốc." Âm thanh của Đỗ Duy rất mệt mỏi:"Ta....ta đã làm một việc, một việc không tốt, có thể nói là rất tệ....thậm chí rất bỉ ổi, rất vô sỉ. Nhưng mà... ta không có cách nào khác, ta không có sự lựa chọn, vì đây là cách hiệu quả nhất cũng là cách chết ít người nhất, nhưng mà...."

Hắn thở dài nặng nề sau đó tựa đầu vào lòng Vivian nhìn bầu trời:"Nhưng vì sao trong lòng ta vẫn cảm thấy rất xấu hổ, rất đau khổ?"

Vivian không viết đã xảy ra chuyện gì, nhưng nàng không có hỏi, chỉ mặc cho Đỗ Duy tựa vào lòng mình sau đó nàng nhẹ nhàng vuốt ve tóc của Đỗ Duy như một người mẹ từ ái. Qua một lúc lâu nàng mới dùng âm thanh cà lâm của mình ôn nhu nói:

"Đỗ Duy....Đỗ Duy......chàng, chàng rất vất vả... thiếp biết chàng, chàng rất vất vả......."

"Ta hối hận sao? Đúng vậy....Nhưng mà nếu quay lại thời gian một lần nữa ta vẫn không có sự lựa chọn. Chết một người sống ngàn vạn người....." âm thanh Đỗ Duy có vẻ rất hư nhược:"cao thượng, lương tâm... ta không có tư cách đi nói về những thứ này... Vivian... Ta là lãnh tụ của mọi người, nàng biết cái gì là lãnh tụ không? Đó là sinh mệnh của hàng ngàn hàng vạn người đè trên vai, sau đó ép ngươi đi làm những việc ngươi không muốn làm.... có khi rõ ràng biết mình là một tên khốn nạn, nhưng vì mọi người ngươi lại nhất thiết phải tiếp tục đóng vai tên khốn nạn. cái này..... chính là cái con mẹ nó lãnh tụ."

Vivian không nói gì nữa, nàng chỉ ôn nhu nhẹ nhàng vuốt tóc của Đỗ Duy rất ,rất nhẹ nhàng....

Không người nào biết cục diện tây bắc của đại lục Roland đã thay đổi triệt để vì một người con gái xinh đẹp tên là Hàm Nguyệt. Nàng như một con bướm xinh đẹp yếu ớt ,nhưng cái chết của nàng lại ảnh hưởng đến tây bắc, thậm chí là ảnh hưởng đến cả vận mệnh tương lai của đế quốc.

Vào thời điểm này, rất ít người nghĩ đến chuyện này, rất ít người biết về chuyện này.

Trong hậu viên nhà tổng đốc của thủ phủ hành tĩnh Desa ở tây bắc, Đỗ Duy đã ngủ thiếp đi vì tâm lực tiều tụy. trong mơ, trong miệng hắn lẩm bẩm thấp giọng nói.....

"Ngọc trai.. cứ như là ngọc trai ...."

phim Xem Phim Biển Tình Ngang Trái full hd tap cuoi, Biển Tình Ngang Trái tap 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10 Biển Tình Ngang Trái tap 11-12-13-14-15/16-17-18-19-20 Biển Tình Ngang Trái tap 21-22-23-24-25/26-27-28-29-30 Biển Tình Ngang Trái vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6