Bái Kim Nữ Vương/>

Bái Kim Nữ Vương

Material Queen

Tập 14-15 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Diễn viên: Ngô Kiến Hào, Hùng Đại Lâm, Trần Hiểu Đông, Giang Ngữ Thần

Đạo diễn: Chen Hui Ling

Thời lượng: 22 Tập

Năm sản xuất: 2011

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Lượt xem: 5493 lượt

Loading the player...
Xem Phim Bái Kim Nữ Vương ,tập cuối, Nhóm dịch: Minh Nguyệt

Nguồn: Mê Truyện

Share by MTQ Jiuzhaigou - banlong.us

Mục đích cổ nhân phát minh cùng sử dụng đàn là thông thuận âm dương chi khí, cùng thuần khiết nhân tâm, điểm này mọi người cũng biết một ít, bởi vì từ khi đàn được phát minh lưu truyền tới nay đã chứng minh tất cả, hơn nữa là một loại ý cảnh. Nhưng trên thực tế, đây mới thực là có thể làm được, mà đối với Trình Cung mà nói, cảnh giới này người bình thường dùng cả đời cũng khó truy cầu, còn hắn rất dễ dàng có thể đạt tới.

Phải biết rằng hắn tu luyện là Âm Dương Vạn Vật Quyết, đối với thông thuận âm dương chi khí, dẫn đạo lực lượng âm dương chi khí hắn rất dễ dàng tìm hiểu. Về phần thuần khiết nhân tâm, đó là phải đem lực lượng cùng cảnh giới phối hợp mới được.

- Đều nghe rõ ràng chưa, đệ nhất bản đại thiếu cầm đi. Nếu như các ngươi muốn tiếp tục so bài danh phía sau thì cứ tùy tiện, Túy Miêu ngươi ở chỗ này nhìn bọn hắn, bọn hắn không phục thì để bọn hắn tìm giám khảo, nếu có sự tình gì kịp thời nói cho ta biết.

Trình Cung nói xong, trực tiếp bỏ đàn xuống, nhảy lên lưng ngựa ly khai.

- Dựa vào cái gì ngươi đứng nhất, ngươi cho rằng ngươi là Trình Đại thiếu là ngưu bức sao, ngươi cho rằng ngươi là hoàn khố thì chúng ta chỉ sợ sao.

- Hắn căn bản không có theo như quy củ, còn hắn khảy đàn đó là cái đồ chơi gì, khúc không thành khúc, điều không thành điều.

- Ngươi căn bản là đang vũ nhục đàn, ngươi phải lập tức xin lỗi.

Nhìn Trình Cung nói như thế rồi ly khai, những người tham gia cuộc thi kia mới kịp phản ứng, ngoại trừ số rất ít ra, những thứ khác đều xông tới muốn ngăn cản Trình Cung.

- Tránh ra, thời gian đang gấp. Có vấn đề gì, đến hỏi giám khảo các ngươi.

Trình Cung cũng không có thời gian dài dòng cùng bọn họ, hắn thúc ngựa về phía trước, Túy Miêu đã trực tiếp nhảy lên, Tử Kim Bàn Long Thương cũng đã xuất hiện trong tay, Tử Kim Bàn Long Thương xoay tròn mang theo khí kình khổng lồ lăng không trực tiếp oanh kích xuống dưới.

Những người này cũng đều có chút nội tình, xem xét điệu bộ này đều trực tiếp sợ tới mức thối lui hai bên.

- Oanh. . .

Túy Miêu Tử Kim Bàn Long Thương trực tiếp cắm trên mặt đất, tư thế kia chính là ai có gan xông lên thử xem. Bọn hắn vừa lui, Trình Cung cùng Sắc Quỷ, Bàn Tử đã lao đi.

- Này tính toán trận đấu gì, chẳng lẽ lực lượng ai mạnh thì đứng nhất, vậy so đánh đàn làm gì, trực tiếp quyết đấu được rồi.

- Đúng, chúng ta muốn tìm Thái Phó phân xử.

- Thượng Quan huynh, trước kia ngay cả giám khảo cũng nói năm nay Cầm kỹ của ngươi rất có tiến bộ, vốn năm nay đệ nhất hẳn là ngươi, đi, chúng ta đi tìm Thái Phó.

Thượng Quan Hạc, Cầm kỹ rất cao siêu, vừa rồi càng là một khúc kinh người, sau khi hắn khảy đàn, những người khác đều cam bái hạ phong. Mà ngay cả giám khảo cũng nói, hiện tại hắn đã có cơ hội phân cao thấp cùng Chu Dật Phàm. Nhưng lúc này, thấy Thượng Quan Hạc đang thu dọn đồ đạc, tự tay cẩn thận cất đàn vào.

- Trước kia nói sau khi Cầm kỹ thông thần, cầm sắt hòa minh mới có thể thông thuận âm dương chi khí, sau đó mới có thể thuần khiết nhân tâm, hiện tại hắn có thể dùng bảy âm làm người thông thuận âm dương chi khí, tuy còn không đạt được cảnh giới thuần khiết nhân tâm, cũng đã có thể thông thuận âm dương chi khí, loại cảnh giới này không phải chúng ta có thể so sánh. Ta thua tâm phục khẩu phục, hiện tại ta muốn tiến đến nhìn trận đấu phía sau của hắn.

Thượng Quan Hạc vô cùng tiêu sái thu đàn, đuổi theo phía sau Trình Cung.

Hắn vừa nói như vậy, có một đám giống như tỉnh ngộ, người không có ngộ cũng không lên tiếng nữa, bọn hắn đều rất cao ngạo, nhưng nghĩ đến bảy âm vừa rồi kia, nghĩ đến thân thể bởi vì bảy âm này mà có một ít thay đổi. Thật là thông thuận âm dương chi khí, cuối cùng đều thở dài không nói.

- Tuy hắn làm không hợp quy củ, nhưng nếu có theo quy củ đi nữa, thì các ngươi càng bẻ mặt hơn mà thôi, tự các ngươi suy nghĩ thật kỹ a. Nếu như muốn tranh đoạt bài danh phía sau vậy tiếp tục so, nếu như nói Trình Cung không hợp quy củ muốn một mình so cùng hắn mà nói, cái kia không cần các ngươi đi tìm, một hồi chúng ta sẽ thông báo cho Thái Phó đại nhân, để Trình Cung tỷ thí lại lần nữa.

Một giám khảo rất có quyền uy rốt cục lên tiếng, vốn là bởi vì Thượng Quan Hạc ly khai, Túy Miêu dựa vào Tử Kim Bàn Long Thương nhìn bọn hắn chằm chằm, giờ phút này những người kia thoáng cái đều tắt lửa.

Có một ít thích náo nhiệt, đã sớm đuổi theo xem trận đấu kế tiếp của Trình Cung. Trình Cung là phải tham gia bốn hạng đánh đàn, dịch kỳ, thư pháp, hội họa, ba hạng khác không cao siêu giống như đánh đàn, những cái kia thắng bại đều có thể nhìn ra được.

Vừa rồi sở dĩ Trình Cung đi rồi náo rất loạn, còn có một bộ phận nguyên nhân là bởi vì người tham dự bài bạc không cam lòng, tuy cuối cùng Trình Cung còn phải so một hồi cùng Chu Dật Phàm, nhưng này cũng rất nguy hiểm, đáng tiếc cuối cùng không có thể náo.

Giờ phút này, ở bên trong sân thi đấu dịch kỳ, yên tĩnh đến mức cây kim rơi cũng có thể nghe thấy. Người vây xem thậm chí thở mạnh đều phải cẩn thận, sợ quấy rầy người đang đánh cờ. Sân bãi Dịch kỳ là cấm lớn tiếng ồn ào, nếu không sẽ lập tức bị đuổi ra. Mà tất cả người tham gia trận đấu đều đã bắt đầu, vừa bắt đầu trận đấu người vây quanh chỉ có thể nhìn xa xa, mấy vạn người bên ngoài chỉ có thể đợi hai mươi tên cuối cùng đi ra, tự nhiên sẽ có mười bàn cờ cực lớn, bọn hắn đánh thế nào cũng có thể nhìn thấy. Mà ở trên đài trận đấu bọn hắn, như trước có thể bảo trì tuyệt đối yên tĩnh.

- Giá.

Nhưng vào lúc này, Trình Cung đột nhiên ruổi ngựa vọt tới, rất xa đã nghe La Anh Hùng quát lớn mở đường, đồng thời toàn bộ sân thi đấu dịch kỳ đều ngừng lại, ngẩng đầu nhìn về phía bọn hắn.

- Trình Cung, tuy nơi đây không phải trường thi, nhưng cũng không phải địa phương ngươi làm ẩu. Sân bãi Dịch kỳ, không được xằng bậy.

Lúc này, trong sân dịch kỳ có một người đứng dậy, người này là Chu Hoằng, là tộc đệ Chu Tùng. Tuổi gần lục tuần, là phụ tá của Đỗ Đạo Khôn, cũng là phó quan chủ khảo khoa cử lần này. Với tư cách người Chu gia, Chu gia tổ chức giải thi đấu tứ đại tài tử hắn tự nhiên phải tham gia, mà ở bên cạnh hắn còn đi theo bốn gã lực lượng hùng hậu.

Quả nhiên là thật sự, thật là coi trời bằng vung, làm càn tới cực điểm.

Trách không được vừa rồi Thái Phó bảo mình mang cao thủ, xem tình huống không đúng trước hết bắt hắn lại, một hoàn khố mà thôi, thực cho rằng sau lưng có Trình gia thì có thể muốn làm gì thì làm sao, một hồi nếu như ngươi tiếp tục náo mà nói, ta cho ngươi một cái giáo huấn.

Xem xét chính là loại đã tiến vào Phạt Mạch kỳ, nhất cử nhất động trầm ổn như núi, khí tức bàn bạc. Bình thường mặc dù loại trường hợp này sẽ có duy trì trật tự, nhưng loại người này cũng sẽ không công khai lộ diện, đây là cao thủ của Chu gia, hiển nhiên là bởi vì vừa rồi mình khảy đàn kinh động đến Chu Tùng, lúc này mới phái bọn hắn đến. Không có uy hiếp, nhưng Trình Cung lại có thể cảm nhận được mấy người kia đã làm tốt chuẩn bị tùy thời ra tay.

- Bản đại thiếu chính là đứng đầu Vân Ca Thành Tứ đại hại trong miệng các ngươi, các ngươi thường xuyên nói đế đô đệ nhất hoàn khoa phá gia chi tử. Có viết vì sao trước kia bản đại thiếu không chơi đùa với các ngươi không? Bởi vì những vật này với ta mà nói không có tính khiêu chiến. Lần này có giải thi đấu này, bản đại thiếu nhìn tứ đại tài tử chó má không vừa mắt, nên quyết định đem Tứ đại hại dẫm nát Tứ đại tài tử dưới chân mới tham gia, thuận tiện thắng chút tiền nhỏ.

Trình Cung vô cùng khoa trương nói, thanh âm cuồn cuộn đung đưa toàn trường, mọi người đều có thể nghe được tinh tường.

- Hiện tại các ngươi nghe kỹ cho bản đại thiếu, trong các ngươi tùy tiện đi ra hai mươi, ba mươi người, bản đại thiếu chẳng muốn phiền toái, duy nhất một lần giải quyết toàn bộ các ngươi. Bản đại thiếu cưỡi ngựa đánh cờ, một đấu hai mươi, ba mươi đều được, các ngươi tùy tiện đến. Một câu, là nam nhân, thì lên so một hồi cùng bản đại thiếu, không phải các ngươi đều áp bản đại thiếu thất bại ư, bản đại thiếu muốn các ngươi thua tâm phục khẩu phục.

- Quá kiêu ngạo, quả thực coi trời bằng vung, phá hư kỷ luật trường thi như vậy, không thể bỏ qua.

- Sao lại mặc kệ, không thấy ngự tiền thị vệ cùng gia đinh Chu gia, còn có cao thủ Chu gia đều tới rồi sao, nếu như hắn lại náo xuống, đoán chừng trực tiếp bắt hắn đi đó.

- Không biết trời cao đất rộng, hắn cho hắn là ai ah. Còn muốn đấu với tất cả chúng ta, hắn cho rằng này là tiểu hài tử chơi đùa sao. Đã sớm nghe qua trước kia hắn hung hăng càn quấy, nhưng chính thức gặp được mới biết, bản thân của hắn so với trong truyền thuyết càng thêm hung hăng càn quấy, quả thực đã đến trình độ không biết mình họ gì!

Sắc mặt Chu Hoằng trầm xuống:

- Trình Cung, bây giờ ngươi cũng là Ngũ phẩm ngự tiền Phó thống lĩnh, lập tức ly khai nơi này, nếu không ta sẽ đích thân bắt ngươi đến trước mặt bệ hạ.

Chu Hoằng nói cũng không nhiều cường ngạnh, giống như phong cách làm việc của tất cả mọi người Chu gia, trong mềm mang cứng ngạnh, trong nhu có cương. Trong lòng của hắn đã chuẩn bị cho người động thủ, chỉ là hắn rất ngạc nhiên, sao Trình gia lại bồi dưỡng Trình Cung thành như vậy, cho tới bây giờ còn chưa thấy qua người có thể cuồng ngạo, hung hăng càn quấy đến loại tình trạng này.

- Như thế nào, không dám ư, chẳng lẽ các ngươi đều là đàn bà. Được rồi, bản đại thiếu biết rõ các ngươi khiếp đảm, cho các ngươi một đứa con. . .

Trình Cung căn bản không để ý tới Chu Hoằng, coi như không thấy hắn, ánh mắt nhìn hết thảy mọi người như trước, ngữ khí càng hung hăng càn quấy, bá đạo.

- Còn cho con, hắn coi mình là Kỳ Thánh sao.

- So cùng hắn, chúng ta nhiều người như vậy tại sao phải sợ hắn.

- Quá kích thích, trước kia nghe không ít lần về sự tình Trình đại thiếu, hôm nay xem như tận mắt nhìn thấy, lần này xem như không có uổng phí đến.

- Đám người kia thật sự là phế vật, này cũng không dám so, uổng công ta áp tiền bọn chúng thắng. Đây là một cơ hội tốt, một người đồng thời đánh nhiều trần, cho dù hắn đánh cờ lợi hại cũng có sai lầm a.

Có một ít người tham gia tỷ thí động tâm, thấy hỏa hầu không sai biệt lắm, Trình Cung dựng thẳng lên hai ngón tay:

- Nhượng hai nước, hơn nữa chỉ cần trong các ngươi có bất kỳ một người nào có thể thắng ta, coi như các ngươi thắng, hơn nữa ta còn có thể cam đoan mỗi lần hạ cờ, thời gian không vượt qua mười tức, ta chẳng những nhận thua trận này, hai trận khác cũng không tham gia, thế nào. Ta biết rõ trong các ngươi đa số đều áp trước rồi, coi như các ngươi là đàn bà không dám ra, vì tiền thì không sai chứ.

Nhượng hai nước, hạ cờ không hơn mười tức, thua một ván tính toán thua toàn bộ, đây quả thực quá khoa trương đi, ai dám nói như vậy. Coi như là Trình Lam đạt được quán quân hai lần cũng không dám, đừng nói là Trình Lam, coi như là chút ít đại sư trong Vân Ca Thành cũng không dám nói loại lời này ah. Đây chỉ có lời nói dành cho hài tử, hơn nữa nói như vậy, cũng là có thắng có thua, cũng không dám cam đoan đều thắng, dù sao đôi khi mười tức còn không hiểu được, còn phải hạ cờ, còn phải đồng thời so cùng hơn mười người.

- Móa, còn là nam nhân hay không, có so không.

Bàn Tử ở một bên quát.

- Hôm nay như vậy các ngươi cũng không dám so, về sau còn không biết xấu hổ thi khoa cử, còn không biết xấu hổ đi ra ngoài gặp người, còn không biết xấu hổ cùng người khác nói các ngươi là nam nhân. Thua không sợ, sợ nhất chính là đời này ngay cả dũng khí cũng không có, aii, trừ khi về sau các ngươi đều tự cung làm thái giám, nếu không thật không biết về sau các ngươi còn có mặt mũi gì lăn lộn trong Vân Ca Thành.

Sắc Quỷ lắc đầu thở dài, không nóng tính giống như Bàn Tử, nhưng lời của hắn lại còn ác hơn.

- Hừ. . . mang bọn chúng đi cho ta.

Chu Hoằng cũng nổi giận, mình nói chuyện, Trình Cung căn bản coi mình là không khí, mình nói như thế nào cũng là quan tam phẩm, người của Chu gia, thật không ngờ hắn hung hăng càn quấy bỏ qua mình. Cái này cũng chưa tính, nói những lời kia càng là kỳ nhân, Chu Hoằng nộ một tiếng, trực tiếp lui về phía sau một bước, định cho người đi lên bắt lấy Trình Cung.

Người không biết không sợ, quả nhiên là vô tri đại thiếu, quả thực không biết sống chết, ngươi thực cho rằng không ai dám động tới ngươi đúng không.

- So, so, so. . .

Túy Miêu vừa nói xong, không biết ai bắt đầu hô trước, sau đó chung quanh mấy vạn người cũng bắt đầu hô lên, thanh âm rung trời. Ở dưới tình huống này, đừng nói là nam nhi nhiệt huyết, coi như là thái giám cũng nhiệt huyết xúc động, trực tiếp tiến lên.

- Tại hạ Du Văn Huy, trận đấu dịch kỳ giới trước đạt được vị trí thứ hai, gia sư Kỳ Vương Vân Ca Thành.

Lúc này, đã có người xưng tên đi ra. Hiển nhiên, hắn cũng đã đạt tới Tẩy Tủy kỳ đỉnh phong, văn võ kiêm tu.

- Tốt. . .

Toàn trường giống như là nổ tung, vô số người bắt đầu hoan hô.

MangaClub Vn

Đan Thần

Tác giả: Thắng Kỷ

-- o --

phim Bái Kim Nữ Vương full hd tap cuoi, Bái Kim Nữ Vương tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 Bái Kim Nữ Vương tap 11+12+13+14+15+16+17+18+19+20 Bái Kim Nữ Vương tap 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Bái Kim Nữ Vương vietsub,subviet,long tieng,ffvn,uslt,htv7,todaytv phimvang,xuongphim,vietsn,htv9,vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,sctv6